Đơn xin giảm lãi suất ngân hàng fe credit

-

Mùa Covid kéo dài khiến làm ăn, kinh doanh khó khăn, người người thất nghiệm do không được đi làm, mà bên tín dụng Fe credit còn thường xuyện gọi điện đòi nợ, đòi tăng lãi suất trả chậm tiền vay, khiến nhiều người mệt mõi. Vì vậy để giúp bạn có cơ hội được giảm tiền nợ trong mua Covid từ Fe, hãy theo dõi hướng dẫn tìm mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe Credit cũng như thủ tục xin giảm nợ qua bài viết của worldlinks.edu.vn dưới đây.

Bạn đang xem: Đơn xin giảm lãi suất ngân hàng fe credit


Xin giảm lãi suất ngân hàng Fe credit được không

Thực chất Fe Credit không phải ngân hàng như mọi người thường nghĩ, mà là một công ty tài chính hỗ trợ các giải pháp vay vốn cho người dùng Việt Nam. Công ty Fe Credit khá quen thuộc với nhiều người với lượng khách hàng vay tài chính lớn nhất cả nước, liên kết với các đối tác siêu thị, điện máy trong các khoản vay trả góp khi mua các mặt hàng tại các đơn vị này.

Trong tình hình mùa dịch thì nhiều người thất nghiệp và không có khả năng trang trải kinh phí gia đình, chưa kể đến các khoản lãi suát hàng tháng đến hạn ngày càng nhanh, gây khó khăn trong vấn đề tài chính. Bên cạnh đó lãi suất vay tại Fe cũng khá cao nên nhiều người không đủ điều kiện để đóng lãi suất và tiền góp. Vì vậy trong khoản thời gian này, Fe đã triển khai chương trình tạo cơ hội cho nhiều người vay được giảm lãi suất hàng tháng cũng như tiền cơ cấu lại thời gian trả nợ nhằm giúp cho nhiều khách hàng có thể vượt qua được khó khăn trong thời điểm dịch bệnh.

Xem thêm: Mãn Nhãn Những Màn Bắn Pháo Hoa Chào 2021 Hoành Tráng Nhất Thế Giới


Vừa qua, FE đã chủ động trương trình giãn nợ cho khách hàng cụ thể là miễn, giãm lãu suất theo nhóm nợ, xem xét chia nhỏ các khoản thanh toán cho khách hàng do dịch kéo dài, như là giảm lãi từng thời kỳ cho khách đã đóng đủ dư nợ gốc và 50% tiền lãi của kỳ thanh toán gần nhất. Hoặc sẽ dựa vào từng khoản vay của khách hàng mà xem xét các khoản miễn giảm.

Cách làm đơn xin giảm lãi suất ngân hàng Fe credit

Đến hiện nay, công ty tài chính Fe credit đã có những chính sách cụ thể để hỗ trợ khách hàng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid bằng cách

Chia nhỏ các khoản thanh toán cho khách hàng có khó khăn về tài chínhTạm hoãn quá trình thanh toán trong vòng 4 tháng, xem xét miễn và giảm lãi suất, phí cho khách hàng

Đặc biệt đối với chính sách miễn giảm lãi suất suất sẽ dựa trên tình hình tài chính của khách hàng cũng nhưng phía FE sẽ xem xét và xét duyệt các yêu cầu của mọi người.

Mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe credit

Mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe Credit chính là mẫu đơn đề nghị xin giãn nợ với mục yêu cầu miễn giãm lãi suất, vì vậy mọi người cần tìm mẫu đơn xin giản nợ, có thể tải xuống hoặc để văn phòng chi nhánh Fe để xin giấy.


*
Mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe Credit

Sau đó thực hiện điền thông tin vào đơn theo mẫu sau

Thông tin cá nhân: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND bao gồm ngày cấp nơi cấp, số điện thoại địa chỉ…Thông tin hợp đồng vay: ngày vay, chi nhánh vay, số tiền vay, lãi suất, kỳ hạn…Trình bày hoàn cảnh, nguyên nhân làm đơn: mọi người diễn giải về sự ảnh hưởng của dịch Covid như thế nào, tác động đến kinh tế gia đình ra sao, từ khoản thời gian nàoKiến nghị ngân hàng: bạn có thể kiến nghị với bên công ty Fe Credit về cơ cấu khoản vay, có thể gia hạn thời gian trả nợ hoặc giảm lãi suấtThông tin về thời gian xin giản nợ: Cụ thể từ thời gian nào đến thời gian nàoThông tin tài liệu đính kèmNgười làm đơn ký tên

Bạn có thể tải mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe credit tại đây