Dông bão một cuộc tình

-
Tác giả: Chie_Girl | Thể loại: Ngôn tình, Truyện Việt Nam | Đánh giá: 8.5/10 điểm từ 24214 lượt nghe | Trạng thái: Full

Bạn đang xem: Dông bão một cuộc tình

Dông Bão Một Cuộc Tình

Xem thêm: Địa Điểm Đổi Giấy Phép Lái Xe 2 Bánh Ở Đâu ? Đổi Bằng Lái Xe Máy Ở Tphcm

Thể loại: Ngôn tình, Truyện Việt Nam

Trạng thái: Hoàn thành

NỘI DUNG TRUYỆN

25 Tuổi, Hằng chưa có nổi một cuộc tình vắt vai. Cuộc sống không tẻ nhạt ngày nào nhưng thoang thoảng đâu đó trong tâm hồn cô chất chứa những giây phút cô đơn. Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo, phải cố gắng 200% sức lực, Hằng mới có thể vươn ra thành phố, học hành và có công ăn việc làm ổn định. Cái thời sinh viên cực nhọc biết bao nhiêu, quay cuồng với bài vở, làm thêm và…. đổi phòng trọ. Cũng cái tội ít tiền, thương bố mẹ không muốn xin nên Hằng luôn luôn trong tình trạng phải kiếm người ở chung.


Năm đầu tiên , chúng bạn vẫn ngây ngô nên đứa nào cũng chăm chăm ghép phòng. Tới năm thứ hai, chúng nó có người yêu hết, lũ lượt kéo nhau đi “ở riêng”, Hằng thành ra phải đi tìm các em khối dưới hoặc trường khác, cùng quê để kết bạn. Giai đoạn ấy, ngoài việc “dịch chuyển” ra, Hằng không có gì hay ho để kể với chúng bạn thì đã hết thời sinh viên.

Có lẽ, vì quá cá tính nên không anh nào dám “tấn công” Hằng? Cô đâu có ăn to nói lớn? ít khi hoa chân múa tay, cùng chằng khi nào phượt phiệt như chúng bạn. Vậy thì có lẽ là duyên của cô chưa tới mà thôi?