Dông bão một cuộc tình

-
Tác giả: Chie_Girl | Thể loại: Ngôn tình, Truyện vn | Đánh giá: 8.5/10 điểm tự 24214 lượt nghe | Trạng thái: Full

Bạn đang xem: Dông bão một cuộc tình

Dông Bão Một Cuộc Tình

Xem thêm: Địa Điểm Đổi Giấy Phép Lái Xe 2 Bánh Ở Đâu ? Đổi Bằng Lái Xe Máy Ở Tphcm

Thể loại: Ngôn tình, Truyện Việt Nam

Trạng thái: trả thành

NỘI DUNG TRUYỆN

25 Tuổi, Hằng chưa xuất hiện nổi một cuộc tình vậy vai. Cuộc sống không tẻ nhạt ngày nào nhưng thoang thoảng đâu đó trong tâm hồn cô chất cất những khoảng thời gian rất ngắn cô đơn. Có mặt và lớn lên trên một vùng quê nghèo, phải nỗ lực 200% mức độ lực, Hằng mới có thể vươn ra thành phố, học hành và tất cả công ăn uống việc làm cho ổn định. Dòng thời sinh viên cực nhọc biết bao nhiêu, quay cuồng với bài bác vở, có tác dụng thêm và…. Thay đổi phòng trọ. Cũng dòng tội không nhiều tiền, thương cha mẹ không hy vọng xin nên Hằng luôn luôn trong tình trạng phải kiếm fan ở chung.


Năm thứ nhất , chúng các bạn vẫn ngây ngô phải đứa nào cũng chăm chăm ghép phòng. Cho tới năm lắp thêm hai, bọn chúng nó có tình nhân hết, bè bạn lượt kéo nhau đi “ở riêng”, Hằng vì thế phải đi tìm các em khối bên dưới hoặc ngôi trường khác, cùng quê nhằm kết bạn. Tiến trình ấy, ngoài việc “dịch chuyển” ra, Hằng không có gì xuất xắc ho để nhắc với chúng bạn thì đã không còn thời sinh viên.

Có lẽ, vày quá đậm chất cá tính nên ko anh làm sao dám “tấn công” Hằng? Cô đâu có ăn uống to nói lớn? hiếm khi hoa chân múa tay, thuộc chằng lúc nào phượt phiệt như chúng bạn. Vậy thì có lẽ rằng là duyên của cô không tới mà thôi?