Đồng bộ tin nhắn zalo trên điện thoại với máy tính

-

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Hiện nay ứng dụng zalo đã trở nên tân tiến trên hầu như các căn nguyên từ điện thoại cảm ứng thông minh di động, laptop, PC đến Web. Vì vậy những người sử dụng ứng dụng này cho câu hỏi nhắn tin trả toàn hoàn toàn có thể đồng bộ tin nhắn giữa những thiết bị để bảo đảm không bị bỏ dở một lời nhắn nào. Bạn có thể sử dụng mặt khác một thông tin tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau trong và một lúc dễ dãi nhất.

Bạn đang xem: Đồng bộ tin nhắn zalo trên điện thoại với máy tính


Dưới đây, siêu thị Máy Tính Trạm sẽ khuyên bảo đến bạn cách nhất quán tin nhắn zalo từ điện thoại cảm ứng qua lắp thêm tínhnhanh chóng, đơn giản nhất. Mời bạn cùng tham khảo để có thể bảo vệ tin nhắn được hiện tại thị rất đầy đủ trên mọi căn nguyên nhé.

Việc sử dụng ứng dụng zalo đang trở nên thân quen với nhiều người dân dùng, nó khiến cho bạn tiến hành áp dụng chát một phương pháp thuận tiện, nhanh chóng hơn. Vì thế trong nhiều vận dụng nhắn tin - call điện miễn phí bây chừ thì Zalo cảm nhận sự đánh giá cao của khá nhiều người dùng. Ngoài sử dụng trên năng lượng điện thoại, áp dụng này còn được đồ vật trên nhiều căn cơ khác như laptop hay PC.

Tuy nhiên ở một trong những trường hợp, lời nhắn cũ thường xuyên không mở ra ở những thiết bị mới, chính vì vậy bạn cần thực hiện việc nhất quán zalo trên sản phẩm tính một cách thủ công. Điều này đang giúp cho mình dễ dàng theo dõi tổng thể những lời nhắn cũ đang hiển thị trong những thiết bị cũ.Việc nhất quán zalo smartphone và máy vi tính là rất quan trọng, với cần triển khai chính xác. Bởi nếu thực hiện sai thì có thể các tin nhắn cũ sẽ không được hiển thị trên thiết bị bắt đầu đăng nhập.

*

Đăng nhập tài khoản Zalo trên sản phẩm công nghệ tính

Hướng dẫn nhất quán zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 1:Cài đặt ứng dụng Zalo trên laptop theo liên kết được cung cấp. Sau khi thực hiện nay xong quá trình cài để cơ bản, bọn họ sẽ triển khai đăng ký thông tin tài khoản Zalo (nếu chưa có) cùng đăng nhập tài khoản Zalo của bao gồm mình.

Bước 2:Khi nhập số năng lượng điện thoại, mật khẩu tài khoản và dấn Đăng nhập thì bạn sẽ nhận được một thông báo “Đồng bộ tin nhắn”. Hôm nay hãy bấm chọn liên tục để chấp nhận việc đồng bộ tin nhắn zalo trên thiết bị tính.

Đồng thời, ngay bây giờ trên thiết bị di động cầm tay mà các bạn đã đăng nhập thông tin tài khoản Zalo này cũng sẽ có một thông báo với nội dung:“Bạn có đồng ý đồng bộ tin nhắn với thứ PC không”. Nếu muốn đồng điệu tin nhắn bạn hãy nhấp vào Đồng ý để quá trình thực hiện nay cách đồng nhất tin nhắn zalo từ điện thoại cảm ứng qua laptop được diễn ra.

Lập tức, các bạn sẽ nhìn thấy tổng thể các lời nhắn Zalo trên thiết bị cầm tay sẽ đều xuất hiện trên Zalo thứ tính.

Hướng dẫn đồng hóa tin nhắn Zalo trên năng lượng điện thoại

Khi bạn có nhu cầu đồng bộ tin nhắn giữa 2 thiết bị di động cũ và mới, bạn cần tiến hành triển khai việc đồng hóa tin nhắn zalo trên năng lượng điện thoại. Để thực hiện điều này, chúng ta cần triển khai việc sao lưu giữ tin nhắn và tiến hành backup dữ liệu trên thiết bị di động mới.

Bước 1:Tại giao diện thiết yếu của Zalo bên trên thiết bị bây giờ hãy dìm chọn cho tab Thêm. Tại cửa sổ Thêm này bạn hãy nhấn chọn hình tượng răng cưa để vào tải đặt.

Xem thêm: Mua Bán Điện Thoại Cũ Tại Vũng Tàu, Cần Mua Điện Thoại Cũ Tại Bà Rịa

*

Cách nhất quán tin nhắn zalo từ điện thoại qua vật dụng tính

Bước 2:Khi lộ diện cửa sổ Cài bỏ lên trên màn hình, hãy nhấn chọn Sao giữ và hồi sinh tin nhắn – sau đó ở mục này lựa chọn Sao lưu. Lập tức quy trình sao lưu sẽ diễn ra.

Khi sao lưu giữ xong, bạn sẽ nhận được một thông báo “Sao lưu giữ tin nhắn thành công” và câu hỏi bạn có muốn sao lưu chu kỳ hay không. Tùy theo mong muốn, các bạn hãy nhấn tất cả hoặc Không.

Bước 3:Đăng nhập Zalo bên trên thiết bị di động mới. Sau đó, đi đến cửa sổ Sao giữ và phục sinh tin nhắn. Tại phía trên hãy bấm chọn khôi phục tin nhắn mở ra sẽ tiến hành công việc khôi phục những tin nhắn vẫn sao lưu.

Sao giữ tin nhắn Zalo trên máy tính PC

Mặc định ứng dụng zalo trên thiết bị máy tính xách tay luôn sao lưu lại tin nhắn, hình ảnh hay video clip vào một folder trong hệ thống chứ không tiến hành việc lưu trữ trên thông tin tài khoản như làm việc thiết bị điện thoại. Chính vì thế khi chúng ta gỡ ứng dụng này với tiến hành thiết đặt lại thì lời nhắn cũng tự động hóa biến mất. Nếu bạn có nhu cầu giữ lại mọi tin nhắn này thì hoàn toàn có thể tiến hành biện pháp sao lưu như sau:

Bước 1: Để vận dụng Zalo tất cả thể tự động hóa sao lưu tin nhắn thì các lần đăng xuất tài khoản người dùng không được lựa chọn mục Xoá lịch sử vẻ vang trò chuyện khi đăng xuất. Vì nếu tuyển lựa mục này thì đa số tin nhắn số đông bị xoá hết.

*

Tiến hành đồng hóa zalo điện thoại và máy tính

Bước 2: người dùng tiến hành truy cập thư mục dữ liệu của Zalo theo đường truyền sau:

C:UsersTên UserAppDataLocalaloPC

Lưu ý:

Tên User đó là tên tài khoản máy tính của bạn.

Trong trường hợp, không thấy folder AppData thì bạn bấm lựa chọn View - Hidden items, lúc này thư mục AppData bị ẩn vẫn xuất hiện.

Sau khi mở folder Zalo PC các bạn sẽ thấy một folder chứa những thông tin như tin nhắn, hình ảnh, đoạn phim trong thông tin tài khoản của bạn. Hãy thực hiện việc copy thư mục này ra một vị trí khác như ổ D tốt ổ E để lưu trữ, bao giờ muốn phục hồi thì copy lại folder Zalo PC là được.

Như vậy các bạn đã thực hiện dứt cách đồng bộ tin nhắn zalo từ điện thoại qua sản phẩm công nghệ tính, đồng bộ tin nhắn zalo trường đoản cú pc sang điện thoại. Hi vọng với những chia sẻ từ cửa hàng máy tính xách tay TPHCMgiúp các bạn đã nắm được cách đồng điệu tin nhắn zalo từ điện thoại qua lắp thêm tính hối hả nhất. Bên cạnh đó nếu muốn tham khảo thêm thông tin gì về các sản phẩm máy tính, kinh nghiệm sử dụng máy tính thì hãy liên hệ ngay với siêu thị Máy Tính Trạm bọn chúng tôi.