Đồng hồ mạ vàng nam

Đồng hồ nam mạ vàng là một trong những thiết bị thời gian có giá trị về thời trang tinh tế được mọi người yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, do sự sang trọng, tính thẩm mỹ và sự phổ biến của của những chiếc đồng hồ mạ vàng này mà một số cơ sở sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm đồng hồ mạ vàng face với chất lượng kém nhưng giá thành không hề rẻ.

Bạn đang xem: Đồng hồ mạ vàng nam

Những mẫu đồng hồ nữ mạ vàng 18k, đồng hồ nam mạ vàng 18k, đồng hồ mạ vàng 24k kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường dưới những hình thức khác nhau, vì vậy quý khách cần tìm hiểu thật kỹ từng chiếc đồng hồ nam, đồng hồ mạ vàng nữ giá rẻ để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tính thẫm mỹ và phong cách của mình.

Một số mẫu đồng hồ mạ vàng giá rẻ chính hãng "Hot" nhất hiện nay

1. Đồng hồ nam mạ vàng chính hãng OPA 58070-04MK-V

Đồng hồ Olympia Star mạ vàng đang là một trào lưu của giới trẻ hiện nay bởi sự tinh tế và giá thành cạnh tranh của những sản phẩm Olympia, những chiếc đồng hồ nam mạ vàng của Olympia luôn được mọi người săn đón nhiều trong năm nay.

Chiếc đồng hồ sở hữu thiết kế đẹp cùng với tông màu vàng toàn bộ được mạ vàng bằng công nghệ PVD cao cấp không phai màu giúp giữ chiếc đồng hồ luôn được sáng và sang trọng theo thời gian.

Đồng hồ nam mạ vàng chính hãng Olympia Star OPA58070-04MK-V

Giá: 3.402.000 VNĐ / Cái

Giá thị trường: 3.780.000 VNĐ

Thông số chung:

Dây đeo và vỏ máy được làm từ nguyên liệu inox (Thép không gỉ) mạ vàng bằng công nghệ PVD

Đồng hồ sử dụng kính sapphire chống trầy xước tốt nhất hiện nay giúp bảo vệ mặt kính được tốt nhất.

Khả năng chịu nước dưới áp xuất 30M ( Đi mưa, rửa tay và một số công việc liên quan tới nước khác)

2. Đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng CANDINO C4363/3

Candino, thương hiệu đồng hồ chính hãng có xuất xứ tại Thụy sỹ - là một trong những đất nước nổi tiếng với những sản phẩm đồng hồ hàng hiệu sang trọng và chất lượng, vì vậy sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ sẽ giúp bạn tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp vượt trội hơn rất nhiều.

Chiếc đồng hồ nam mạ vàng chính hãng Candino C4363/3 có xuất xứ thương hiệu Thụy Sỹ được nhập 100% từ Thụy sỹ với chất lượng theo tiêu chuẩn của Thụy Sỹ, chắn chắn đây sẽ là một chiếc đồng hồ đeo tay mà rất nhiều bạn nam mong muốn có thể sở hữu được nó, trong tầm giá trên dưới 6 triệu VNĐ sẽ không hề đắt so với một siêu phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng Thụy Sỹ này.

Đồng hồ nam Candino mạ vàng chính hãng Thụy sỹ C4363/3

Giá: 6.394.000 VNĐ/ Cái

Giá thị trường: 6.730.000 VNĐ/ Cái

Thông số chung:

Dây và vỏ máy inox ( Steel – Thép không gỉ mạ vàng bằng công nghệ PVD cao cấp nhất hiện nay không phai màu

Mặt kính sapphire (Sapphire Crystal) chống trầy xước giúp bảo vệ mặt kính luôn sáng bóng theo thời gian.

Khả năng chống nước dưới áp xuất 30M giúp bạn đi mưa, rửa tay và một số công việc liên quan tới nước khác.

Kích thước mặt đồng hồ: Chiều rộng: 36mm; độ dày: 6mm Với kích thước khá nhỏ gọn và mỏng tạo sự nhẹ nhàng và tinh tế cho người sử dụng

3. Đồng hồ nam chính hãng Citizen ECO-DRIVE AR1133-15A

Đồng hồ nam mạ vàng Citizen ECO-DRIVE AR1133-15A sử dụng năng lượng ánh sáng bằng công nghệ Eco-Drive giúp chiếc đồng hồ hoạt động được liên tục trong thời gian lên tới 8 tháng mà không cần sử dụng pin hoặc nạp năng lượng, bởi công nghệ Eco-Drive được tích hợp sẵn trong bộ máy giúp hấp thu và lưu trữ năng lượng lên đến 8 tháng.

Xem thêm: 3 Cách Up Ảnh Nét Căng Lên Facebook Bằng Điện Thoại Android, Iphone

Công nghệ Eco-Drive là một công nghệ sử dụng bằng cách hấp thụ năng lượng ánh sáng lần đầu tiên được hãng Citizen áp dụng vào nghành công nghiệp sản xuất đồng hồ đeo tay, với công nghệ Eco-Drive này sẽ giúp một số dòng đồng hồ lưu trữ năng lượng ánh sáng trong nhiều năm và hoạt động được liên tục trong nhiều năm liền mà không cần nạp năng lượng.

Ở chiếc đồng hồ nam mạ vàng Citizen ECO-DRIVE AR1133-15A công nghệ Eco-Drive

Giá: 6.555.000 VNĐ/ Cái

Giá thị trường: 6.900.000 VNĐ/ Cái

Đồng hồ nam mạ vàng dây da cao cấp gồm 2 lớp có chức năng chống thấm tốt

Vỏ máy được làm từ inox ( Steel – Thép không gỉ) mạ vàng bằng công nghệ PVD cao cấp không phai màu.

Đồng hồ được trang bị mặt kính sapphire nguyên khối chống trầy xước tốt nhất hiện nay.

Khả năng chống nước dưới áp xuất 30M.

Bảo hành chính hãng 1 năm trên toàn cầu, bảo hành và bảo trì sản phẩm lâu dài kể cả những lỗi của người dùng.

Đồng hồ nam mạ vàng thật hay giả

Tùy theo từng thương hiệu mà người dùng lựa chọn. Phần lớn các thương hiệu đồng hồ chính hãng uy tín hiện nay đều sử dụng vàng thật để mạ cho đồng hồ.

Tuy nhiên độ dày của lớp mạ vàng sẽ tùy thuộc vào giá thành của sản phẩm đó. Những mẫu đồng hồ dưới 500 đô sẽ chứa rất ít vàng thật.

Đồng hồ nam mạ vàng có bền mãi không

Thời gian là kẻ thù lớn nhất của đồng hồ mạ vàng. Theo thời gian, mồ hôi trên cơ thể sẽ tác động nhiều đến đồng hồ, trong mồ hôi có chứa nhiều nguyên tố hóa học đặc biệt là muối. Lượng muối lâu dài bám vào lớp mạ vàng sẽ khiến cho lớp mạ vàng phai màu trông không còn sang và bóng bảy nữa.

Cách nhận biết đồng hồ mạ vàng nam thật

Sử dụng máy phổ phang để phân tích các yếu tố bên trong đồng hồ. Máy phổ quang sẽ cho biết tỷ lệ vàng có trong sản phẩm. Nếu đồng hồ không có vàng máy sẽ không hiện chỉ số vàng.