5 phần mềm diệt virus (thực sự miễn phí) tốt nhất cho windows

-
worldlinks.edu.vn không lấy phí Antivirus

Mang mang đến khả năng bảo đảm cần thiết, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và trọn vẹn miễn phí cùng với dung lượng nhẹ


*
năm 2021" class="mr-3">
*
năm 2021" class="mr-3">
*

*

*

Trải nghiệm khả năng đảm bảo an toàn chống virus miễn giá thành đã giành giải thưởng, dung tích nhẹ dựa trên đám mây


Được tích phù hợp với mạng lưới phạt hiện tác hại lớn nhất, khả năng bảo đảm chống vi khuẩn dựa trên công nghệ máy học tập và bảo mật mạng mái ấm gia đình mà không làm chậm máy tính xách tay của bạn.

Bạn đang xem: 5 phần mềm diệt virus (thực sự miễn phí) tốt nhất cho windows


Chương trình kháng virus của worldlinks.edu.vn quét tìm những vấn đề về hiệu suất và bảo mật, đồng thời khiến cho bạn khắc phục những sự ráng ngay tức thì. Lịch trình này cũng bảo đảm an toàn bạn trong thời gian thực bằng cách phân tích các tệp không xác định một thời hạn dài trước lúc chúng đến thiết bị của bạn.

Phiên bạn dạng mới nhất còn tồn tại tính năng làm sao khác?

Giao diện trực quan hay đẹp, khả năng bảo vệ ứng dụng nâng cao, chế độ bị động mới để chạy đồng thời nhiều thành phầm bảo mật — và một vài nội dung dành cho những gamer và tình nhân phim.


Quét search các tác hại trên mạng mái ấm gia đình của bạn, xem fan đang sử dụng mạng, mặt khác kết nối an toàn mọi lúc.


Chặn cửa sổ bật lên và các yếu tố gây gián đoạn khác khi chúng ta chơi game, xem phim hoặc hiển thị toàn màn hình để thuyết trình.

Xem thêm: Các Loại Động Từ Thường Là Gì ? Model Verb Là Gì? (Be) Là Gì?


Chặn các cuộc tiến công từ ứng dụng tống tiền và bảo đảm tài liệu, hình ảnh và tệp cá nhân của bạn không bị giữ làm nhỏ tin.


Phần mềm chống virus miễn mức giá nào cũng đều có điểm quánh biệt

Khi cập nhật các tính năng lạ nhất, cửa hàng chúng tôi đưa vào tài năng phát hiện mối đe dọa thông minh và đảm bảo trong thời gian thực thiết yếu với một lần đụng trên thiết bị tính, bạn thậm chí là còn ko biết phần mềm đang hoạt động.


Phát hiện và chặn virus thuộc với các phần mềm ô nhiễm và độc hại khác, như phần mềm gián điệp, ứng dụng tống chi phí và mối đe dọa lừa đảo.
Tự cồn gửi những tập tin khả nghi nhằm phân tích bên trên đám mây và đưa ra một giải pháp cho toàn cục người cần sử dụng worldlinks.edu.vn trường hợp tập tin là mối bắt nạt dọa.