Download phần mềm hiện file ẩn của bkav

-

Trong quá trình sử dụng đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải trường hợp file trong USB bỗng dưng biến mất mà không có lý do. Nguyên nhân có thể là do virus xâm nhập khiến các dữ liệu lưu trữ của bạn bị mất hoặc bị ẩn đi. Trong bài viết này,worldlinks.edu.vnsẽ giới thiệu đến các bạn 7 phần mềm hiện file ẩn trong USB được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay cho máy tính nhé!


Nội dung chính


1. Phần mềm hiện file ẩn Recuva

2. Phần mềm hiển thị file ẩn FixAttrb Bkav

3. Phần mềm hiện file ẩn Usb Bkav

4. Phần mềm hiện file ẩn Eassos Recovery

5. Phần mềm hiện file ẩn Disk Drill

6. Phần mềm hiện file ẩn EaseUS Data Recovery Wizard

7. Phần mềm hiển thị thư mục ẩn USB Show


1. Phần mềm hiện file ẩn Recuva


Giới thiệu

Recuva được biết đến là một trong những phần mềm hiện file ẩn máy tính miễn phí hiệu quả trên thị trường hiện nay. Với Recuva, người dùng có thể dễ dàng khôi phục lại tập tin bị ẩn hay bị xóa khi máy tính gặp trục trặc hay sự cố. Không dừng lại ở đó, phần mềm này còn có thể lấy lại dữ liệu đã bị xóa từ thùng rác (Recycle Bin), thẻ nhớ trên máy ảnh hay máy nghe nhạc,...

Bạn đang xem: Download phần mềm hiện file ẩn của bkav

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Phục hồi file, tập tin từ ổ đĩa bị hỏng hoặc đã bị format trên máy tính.Khôi phục file, tập tin đã bị xóa trên email, iPod,...Khôi phục file dữ liệu mà người dùng chưa kịp lưu trữ nhưng máy tính đã gặp trục trặc.Xóa hoàn toàn tập tin mà người dùng muốn xóa vĩnh viễn.

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ có thể tương thích trên hệ thống điều hành Windows, windows 7Trình cài đặt đôi khi có thể tự động thêm các chương trình khác vào máy tính của người dùng.

Link tải phần mềm hiện file ẩn

Link tải phần mềm hiện file ẩn Recuva cho Windows: https://www.ccleaner.com/recuva

*

Phần mềm hiện file ẩn Disk Drill


Giới thiệu

Tương tự như các phần mềm kể trên, phần mềm hiện file ẩn EaseUS Data Recovery Wizard cũng sở hữu khả năng khôi phục, hiện các file ẩn, folder ẩn từ USB Flash Drive, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài, Pen Drive,... rất worldlinks.edu.vn chóng và dễ dàng sử dụng mà bạn không nên bỏ qua. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không còn bị cản trở bởi những file ẩn.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Sở hữu khả năng phục hồi file dữ liệu mạnh mẽ.Cho phép người dùng xem các file trước khi thực hiện phục hồi dữ liệu.Sử dụng vô cùng dễ dàng và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Xem thêm: Câu Đố Tính Toán Logic Tìm Quy Luật Làm Khó Cả Những Người Có Tư Duy Logic Giỏi

Link tải phần mềm hiện file ẩn

Link tải phần mềm hiện file ẩn EaseUS Data Recovery Wizard cho Windows: https://www.easeus.com/datarecoverywizard/free-data-recovery-software.htmLink tải phần mềm hiện file ẩn EaseUS Data Recovery Wizard cho MacOS: https://www.easeus.com/mac-data-recovery-software/drw-mac-free.htm

Giới thiệu

Phần mềm hiển thị thư mục ẩn USB Show chính là một giải pháp tuyệt vời trong trường hợp USB của người dùng ẩn file do nhiễm virus. Khi đó, phần mềm USB Show sẽ tự động quét ổ đĩa bị nhiễm virus để tìm ra những file và thư mục bị ẩn. Cuối cùng, những file và thư mục bị ẩn này sẽ được hiển thị ngay lập tức.

USB Show cho phép người dùng sao lưu những dữ liệu chưa bị virus thâm nhập. Tuy nhiên, điều này không loại trừ khả năng phần mềm phục hồi cả những tập tin độc hại hoặc virus có thể làm hại những dữ liệu này .

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Khôi phục dữ liệu ẩn trong các thiết bị USB, ổ cứng máy tính, ổ đĩa Flash.Hiển thị toàn bộ dữ liệu, tệp tin được lưu trữ bên trong các thiết bị lưu trữ.Sở hữu tốc độ sao lưu dữ liệu worldlinks.edu.vn chóng.Sở hữu tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ có thể tương thích trên hệ điều hành Windows.Phiên bản sử dụng miễn phí chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định.Tốn nhiều thời gian quét khi có nhiều dữ liệu bị ẩn.

Link tải phần mềm hiện file ẩn

Link tải phần mềm hiện file ẩn USB Show cho Windows: https://usb-show.en.download.it/

*

Phần mềm hiển thị thư mục ẩn USB Show

Kết luận

Bài viết trên worldlinks.edu.vn đã giới thiệu đến các bạn Top 7 phần mềm hiện file ẩn được người dùng ưa chuộng nhất năm 2022. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngần ngại bình luận phía bên dưới để worldlinks.edu.vn có thể tìn ra lời giải đáp cho bạn nhé!