Download phụ đề phim tiếng việt

-

Mặc dù nhiều người ghét phụ đề bao gồm một số nội dung trong phim, nhưng có những người trong số bạn sẽ cần phụ đề khi xem phim.

Bạn đang xem: Download phụ đề phim tiếng việt

Trong khi xem một bộ phim mà các diễn viên nói những ngôn ngữ mà bạn không hiểu, bạn có thể chọn xem phiên bản lồng tiếng. Tuy nhiên, một khi không có phiên bản lồng tiếng, phụ đề sẽ là người phân phối.

Hơn nữa, xem phim gốc có phụ đề nhúng là một cách tuyệt vời để học các bài phát biểu và cách diễn đạt mới. Và, phụ đề là một cách hữu ích để làm rõ đoạn hội thoại trong đó tiếng ồn lớn làm phiền đôi tai của bạn trong video.

Không cần biết lý do tại sao bạn thích phụ đề, bạn sẽ cần 17 trang web miễn phí hàng đầu để giúp bạn tải xuống phụ đề cho phim, TV, animes của bạn, v.v.

*

*

Phần 1. Top 17 trang web miễn phí tải xuống phụ đề

1. Subcene

*

Subscene là nhà cung cấp phụ đề trực tuyến miễn phí, trong đó bạn có thể duyệt phụ đề của nó hoặc tìm kiếm phụ đề theo ý muốn. Hơn nữa, bạn có thể tải lên phụ đề để chia sẻ trên trang web này.

Tính năng bộ lọc của nó cho phép bạn tìm phụ đề bằng ngôn ngữ đích với tối đa 3 ngôn ngữ và người khiếm thính tùy chọn.

Đặc trưng

Cung cấp phụ đề của nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tìm kiếm phụ đề bằng tính năng bộ lọc. Tải xuống phụ đề SRT mà không cần đăng ký.

Tải xuống phụ đề từ Subscene

2. OpenSubtitles

*

OpenSubtitles là một trang web tải xuống phụ đề miễn phí khác. Bạn có thể tìm phụ đề phim mới nhất từ trang chủ của phim hoặc chỉ cần nhập tên phim để tìm kiếm phụ đề. Mặc dù trang web trông giống kiểu cũ, nhưng phụ đề của nó cập nhật thường xuyên.

Để trở thành VIP của trang web này, bạn sẽ được thưởng thức và tải xuống phụ đề mà không có quảng cáo.

Đặc trưng:

Tìm kiếm phụ đề bằng bảng chữ cái. Nó cũng cung cấp phần mở rộng để tải xuống phụ đề trực tiếp.

Tải xuống phụ đề từ OpenSubtitles

3. TVubs

*

TVubs là trang web tải xuống phụ đề phim truyền hình nổi tiếng, bạn có thể tìm phụ đề này theo danh sách Chương trình truyền hình như Nâng Dion, 9-1-1 hoặc danh sách phổ biến của nó. Nó cũng cập nhật thư viện phụ đề để bạn có thể dễ dàng tìm thấy phụ đề mới nhất. So với các trang web phụ đề khác, nó hỗ trợ ít ngôn ngữ hơn.

Đặc trưng:

Tải xuống phụ đề chương trình TV một cách dễ dàng. Tải xuống phụ đề mà không cần đăng ký.

Tải xuống phụ đề từ TVubs

4. Người tìm kiếm phụ đề

*

Subtitle Seeker là trang tải xuống phụ đề tiếng Anh miễn phí cho các bộ phim mới ở định dạng SRT. Bạn có thể tìm thấy phụ đề theo bài đăng được cập nhật của nó hoặc các danh mục phim và bộ. Ngoài việc tải xuống phụ đề, bạn cũng có thể đọc phần giới thiệu phim hoặc bộ truyện trên trang web này.

Đặc trưng:

Tải xuống phụ đề tiếng Anh SRT. Nhận lời giới thiệu phim.

Tải xuống phụ đề từ Subtitle Seeker

5. SubsMax

*

SubMax là nhà cung cấp phụ đề cho phim và chương trình truyền hình. Bạn có thể tìm kiếm phụ đề bằng cách nhập tên phim hoặc thêm ngôn ngữ mà bạn cần sau tên. Trước khi tải xuống phụ đề, bạn được phép xem trước nó dưới dạng văn bản.

Đặc trưng:

Xem trước phụ đề trước khi tải xuống. Cung cấp công cụ để giúp đồng bộ hóa phụ đề với video.

6. Phụ đề tiếng Anh cho phim DivX

*

English Subtitles for DivX Movies là trình tải xuống phụ đề phim DVD, bạn phải tìm phụ đề thông qua bảng chữ cái. Bạn có thể tìm thấy ngay cả những bộ phim DVD cũ từ trang web này cho đĩa DVD của mình. Trước khi tải xuống phụ đề, bạn có thể xem trước phụ đề.

Để tải xuống phụ đề, bạn cần cài đặt DirectVobSub trên máy tính của mình và Windows Media Player sẽ có thể hiển thị phụ đề trong phim DivX.

Xem thêm: Loạt Mỹ Nhân Việt Sở Hữu " Đôi Chân Đẹp Nhất Việt Nam ? Đây Là Cô Gái Có Đôi Chân Đẹp Nhất Việt Nam

Đặc trưng:

Tải xuống phụ đề phim DVD. Cần cài đặt DirectVobSub để tìm kiếm phụ đề thông qua Windows Media Player.

Tải xuống phụ đề từ Phụ đề tiếng Anh cho Phim DivX

7. SubTitles & DivX World

*

SubTitles & DivX World là trang web trực tuyến miễn phí, cung cấp cho bạn tải xuống và tải lên miễn phí phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ. Để tải xuống phụ đề, bạn cần đăng ký trước. Nhưng bạn có thể kiểm tra thư viện phụ đề của nó trước khi đăng ký.

Đặc trưng:

Tải lên và tải xuống phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Cần đăng ký tải xuống phụ đề.

Tải xuống phụ đề từ SubTitles & DivX World

8. Phụ đề YIFY

*

YIFY Subtitles là trang tải xuống phụ đề phim miễn phí. Nó cập nhật phụ đề phim thường xuyên và bạn có thể tìm thấy phụ đề phim mới nhất như Rabid, Yesterday, Harpoon, Anna, Blinded by the Light, Late Night, v.v. Tất cả phụ đề đều do người dùng tải lên và bạn có thể tìm thấy nhiều phụ đề ngôn ngữ khác nhau từ trang web này.

Đặc trưng:

Tải phụ đề phim mới nhất. Truyền trực tiếp phim.

Tải xuống phụ đề từ YIFY Subtitles

9. Addic7ed

*

Addic7ed là trang tải phụ đề phổ biến cho các chương trình truyền hình. Trong khi tìm kiếm phụ đề, bạn có thể sử dụng tính năng bộ lọc để chọn ngôn ngữ phụ đề mong muốn. Tuy nhiên, một vấn đề mà bạn có thể nhận thấy là bạn phải đăng nhập để hiển thị một số trang trong kết quả tìm kiếm.

Đặc trưng:

Tải xuống phụ đề của chương trình truyền hình. Phụ đề là phụ đề chính thức.

Tải xuống phụ đề từ Addic7ed

10. Phụ đề tiếng Anh

*

Phụ đề tiếng Anh, như tên gọi của nó, là trang tải xuống phụ đề tiếng Anh cho phim và chương trình truyền hình. Bạn có thể tìm phụ đề theo danh mục cập nhật của nó hoặc chỉ cần tìm kiếm tên. Chỉ có phụ đề tiếng Anh được tìm thấy từ trang web này. Ngoài việc tải xuống phụ đề, bạn cũng có thể thêm phụ đề vào trang web trực tuyến miễn phí này.

Đặc trưng:

Dễ dàng tải xuống phụ đề tiếng Anh.

Tải xuống phụ đề từ Phụ đề tiếng Anh

11. Isubtitles

*

Isubtitles là trang tải phim phụ đề miễn phí. Bạn có thể tìm thấy tất cả các bộ phim cập nhật vào năm 2019 trong trang web này và truy cập phụ đề dễ dàng. Trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể thấy phụ đề của tất cả các ngôn ngữ và sử dụng tính năng bộ lọc để lấy ngôn ngữ bạn cần. Chứa nhiều quảng cáo, vì vậy bạn cần phải quan tâm đến kết quả.

Đặc trưng:

Tải xuống phụ đề mà không cần đăng ký. Duyệt qua phụ đề của quốc gia phim.

Tải xuống phụ đề từ Isubtitles

12. SRTSubtitle

*

SRTSubtitle là trang web tải xuống phụ đề phim truyền hình và phim truyền hình miễn phí. Bạn có thể nhập tên phim hoặc chỉ cần điều hướng danh sách phim hoặc loạt phim của phim đó để nhận phụ đề mới nhất. Được cung cấp với các ngôn ngữ hạn chế, web tải xuống phụ đề trực tuyến miễn phí này rất dễ sử dụng.

Đôi khi, tốc độ tải xuống rất chậm và bạn cần kiên nhẫn hơn.

Đặc trưng:

Tải xuống phụ đề dễ dàng.

Tải xuống phụ đề từ SRTSubtitle

13. Phụ đề.hr

*

Subtitles.hr là trang web tải xuống phụ đề của phim. Bạn có thể tìm kiếm tên phim theo bảng chữ cái của chữ cái bắt đầu. Phụ đề phim mới nhất của nó được phân loại theo tiếng Anh và các ngôn ngữ khác.

Đặc trưng:

Phân loại phụ đề thông qua tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. Đơn giản để tải xuống phụ đề.

Tải xuống phụ đề từ Subtitles.hr

14. TVSubtitles.Net

*

TVSubtitles.Net cung cấp phụ đề cho các chương trình truyền hình và phim truyền hình nổi tiếng nhất. Phụ đề có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Tất cả phụ đề bạn đã tải xuống đều được đóng gói bằng tệp Zip và bạn cần giải nén để sử dụng. Để xem phim DivX / XviD có phụ đề, trước tiên bạn cần cài đặt DirectVobSub cho Windows Media Player.

Đặc trưng:

Tải xuống phụ đề cho các chương trình truyền hình và phim bộ. Tải lên phụ đề.

Tải xuống phụ đề từ TVSubtitles.Net

15. Hộp phụ đề.com

*

Subtitlesbox.com là nhà cung cấp phụ đề cho phim HD, phim Bollywood, Hollywood và phim Pháp.

Trang web phụ đề này cung cấp phụ đề DivX cho các đoạn giới thiệu, phim và chương trình truyền hình mới nhất miễn phí. Không có bất kỳ quảng cáo, hình ảnh hoặc đoạn giới thiệu phim nào, bạn có thể dễ dàng tìm thấy phụ đề từ trang web này bằng cách tìm phụ đề trong thanh tìm kiếm.

Đặc trưng:

Tìm kiếm phụ đề để tải xuống nhanh chóng. Tải xuống phụ đề không có quảng cáo.

Tải xuống phụ đề từ Subtitlesbox.com

16. TẢI XUỐNG

*

DOWNSUB là một trình tải xuống phụ đề video miễn phí khác. Bạn chỉ cần nhập liên kết của video trực tuyến từ các trang web và sau đó tải trực tiếp phụ đề.

Đặc trưng:

Tải xuống phụ đề dễ dàng.

Tải xuống phụ đề từ DOWNSUB

17. TSUBS.COM

*

TSUBS.COM là trình tải xuống phụ đề miễn phí để truy cập phụ đề từ các trang web. Bạn chỉ cần nhập URL và nó sẽ tải phụ đề về máy tính của bạn. Bạn có thể tải xuống tất cả các ngôn ngữ phụ đề của video dưới dạng SRT và TXT như bạn muốn.

Đặc trưng:

Tải xuống phụ đề trực tiếp. Lưu phụ đề dưới dạng TXT và SRT.

Tải xuống phụ đề từ TSUBS.COM

17 trang web trên có thể giúp bạn tải phụ đề SRT về máy tính. Việc bạn cần làm tiếp theo là thêm phụ đề cho phim.

Điều đó biến chúng ta sang phần tiếp theo.

Phần 2. Cách thêm phụ đề vào phim

Để thêm phụ đề vào phim, bạn cần phần mềm chuyên nghiệp, worldlinks.edu.vn Video Converter.

worldlinks.edu.vn Video Converter là phần mềm video giúp bạn chuyển đổi, chỉnh sửa và nâng cao chất lượng video trên máy tính.