Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu tới chúng ta 2 phương thức để thiết lập driver card màn hình hiển thị cho Win 7, download card card đồ họa cho Windows 7. Nếu không biết cách thực hiện, hãy tham khảo nội dung dưới để rõ hơn đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Driver màn hình win 7


hiện thời có vô số phương pháp để bạn tải driver card screen cho Win 7. Tuy vậy phổ trở thành nhất vẫn là 2 cách, đó là áp dụng phần mềm auto download driver, và cách thứ hai là tìm kiếm nguồn thẳng để tải về driver đến Windows 7


Cách tải card màn hình hiển thị cho win 7, tải về card đồ họa windows 7

Cách 1: thực hiện Driver Booster

Đầu tiên chúng ta tải Driver Booster về laptop và thiết đặt như thông thường. Tiếp nối hãy mở phần mềm lên để tự động hóa quét driver.

*

Lúc này nếu có driver cần setup hay nâng cấp, Driver Booster vẫn hiển thị danh sách toàn bộ driver ngơi nghỉ đây, bao hàm cả driver mang đến card màn hình hiển thị Win 7. Ví như thích thiết lập riêng lẻ từng driver một thì bạn bấm Update. Trong những khi nếu muốn setup tất cả thì bấm Update All.

*

Quá trình tải về sẽ diễn ra.

*

Sau khi tải về và thiết lập xong, bạn bấm vào nút Reboot để khởi hễ lại.

Xem thêm: Những Lời Chúc Sinh Nhật Vợ Ý Nghĩa Nhất, Cảm Động Nhất, Top 20+ Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Hay Nhất

*

Bấm Yes nhằm xác nhận.

*

Cách 2: tra cứu kiếm driver và cài đặt trực tiếp

Đầu tiên bạn mở hộp thoại Run bằng phương pháp gõ Windows-R. Sau đó nhập ‘dxdiag’

*

Tại trên đây bạn chuyển hẳn qua tab Display cùng lấy lại thông của thẻ driver.

*

Tiếp đến truy vấn vào trang chủ ở trong nhà sản xuất để tìm driver phù hợp. Cửa hàng chúng tôi có giới thiệu showroom các trang web tải về Driver Dell, Asus, HP, Acer… Hãy ghé qua để biết thêm tin tức chi tiết.

Đó là 2 phương pháp tải driver card màn hình cho Win 7, tải về card vga cho Windows 7 mà shop chúng tôi muốn reviews trong bài viết này. Thông thường tác dụng nhất vẫn là truy cập vào trang chủ trong phòng sản xuất nhằm tải, vày mức độ đúng chuẩn của nó vẫn cao hơn. Ngoài ra hãy xem thêm hướng dẫn cập nhật Driver bởi DriverEasy để biết thêm chi tiết.