Dung lượng pin iphone 11

Pin iPhone 12 là vấn đề mà hầu hết người dùng đang quan tâm, đặc biệt là khi thông tin về sự kiện ra mắt của siêu phẩm này vừa diễn ra không lâu. Vậy pin iPhone 12 có được nâng cấp trong lần trở lại này không? So sánh dung lượng pin iPhone 12 và iPhone 11 có ưu việt hơn không? Cùng Huy Phong Mobile giải đáp các thắc mắc này để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

Bạn đang xem: Dung lượng pin iphone 11

iPhone là dòng smartphone đình đám đến từ thương hiệu Apple Inc. Chiếc điện thoại thông minh này được lòng phần lớn người tiêu dùng nhờ thiết kế đẹp, tinh xảo cùng những tính năng hiện đại bậc nhất. Bên cạnh đó, chúng cũng được đánh giá cao nhờ vào dung lượng pin lâu trong top đầu thị trường hiện nay.

Đánh giá pin iPhone 12

Trong sự kiện ra mắt 4 sản phẩm mới của mình, Apple đã công bố chi tiết các thông số kỹ thuật cũng như giá bán. Tuy nhiên, có một chi tiết khá quan trọng mà Apple không hề nhắc đến, đó là thời lượng pin của iPhone 12. Bản trình bày những tính năng mới của iPhone 12 trên website của Apple cũng không nhắc đến việc cải tiến pin.

Từ các động thái này, có thể dự đoán khá rõ ràng là do dung lượng pin iPhone 12 sẽ không được nâng cấp so với các thế hệ trước. Tuy nhiên, có một vấn đề được đặt ra ở đây là Apple đã mang con chip A14 Bionic dựa trên tiến trình 5 nm vào 4 phiên bản iPhone 12 mới, ngoài ưu điểm xử lý nhanh, mạnh mẽ hơn so với con chip A13 cũ thì tăng khả năng tiết kiệm pin cũng là điều mà Apple đã công bố. Vậy tại sao iPhone 12 lại không có thời lượng pin cao hơn?

Nguyên nhân có thể đến từ việc các viên pin của iPhone 12 đã được làm nhỏ lại, cắt giảm dung lượng đôi chút để tích hợp thêm một số linh kiện hỗ trợ kết nối 5G. Thêm vào đó, việc thay đổi thiết kế mới với khung viền vát thẳng cũng buộc Apple phải cắt giảm dung tích pin.

Xem thêm: How To Enable The Idm Cc Extension For Mozilla, Idm Integration Module

{{https://worldlinks.edu.vn/products/sac-magsafe-iphone-12-chinh-hang}}

So sánh dung lượng pin iPhone 12 và iPhone 11

Ở thế hệ iPhone 11, Apple đã mang đến nâng cấp về pin đáng kể với con chip A13, sau khi bị chỉ trích quá nhiều về thời lượng pin trên iPhone Xs và Xs Max. Chính vì vậy, dù không được nâng cấp thêm nhưng iPhone 12 vẫn kế thừa thời lượng pin khủng của người tiền nhiệm.

Mặc dù chưa Apple chưa đưa ra con số chính thức nhưng qua một số nguồn tin đáng tin cậy chúng ta vẫn có thể so sánh dung lượng pin iPhone 12 và iPhone 11:

Dòng máyDung lượng pinThời gian xem videoThời gian nghe nhạc
iPhone 113110 mAh17 phút65 phút
iPhone 11 Pro3046 mAh18 phút65 phút
iPhone 11 Pro Max3969 mAh20 phút80 phút
iPhone 12 Mini2227 mAh15 phút50 phút
iPhone 122775 mAh17 phút65 phút
iPhone 12 Pro2775 mAh17 phút65 phút
iPhone 12 Pro Max3687 mAh20 phút80 phút

Một thông tin tương đối hấp dẫn với các fan của dòng iPhone 12 mini là thời lượng pin sẽ tốt hơn iPhone SE đến 20% mặc dù có kích thước nhỏ hơn nhiều. Theo đó, iPhone SE 2020 cung cấp thời lượng pin tối đa là 40 giờ trong khi con số này ở iPhone 12 mini lên đến 50 giờ.

Mặc dù iPhone 12 sẽ được hỗ trợ sạc nhanh lên đến 20W thay vì 18W như ở iPhone 11 nhưng tin đáng buồn là củ sạc nhanh này sẽ không được tặng kèm trong hộp của iPhone mới, kể cả ở các bản Pro. Hãng này cũng cắt giảm cả tai nghe EarPod với lý do bảo vệ môi trường, khuyến khích người dùng sử dụng các phụ kiện không dây. Như vậy iPhone 12 sẽ được tặng kèm duy nhất cáp sạc USB-C to Lighning. Để trải nghiệm tính năng sạc nhanh và tận dụng hết khả năng của iPhone 12 bạn nên mua thêm củ sạc 20W USB-Chiện đã được bán trên website của hãng.

Nói tóm lại, dung lượng pin của iPhone 12 và iPhone 11 sẽ tương đương nhau, tuy nhiên bạn có thể tìm thấy nhiều nâng cấp thú vị khác trên chiếc iPhone 2020. Để sở hữu siêu phẩm iPhone 12 chính hãng với giá hấp dẫn, hãy ghé ngay địa chỉ gần nhất của Huy Phong ngay trong hôm nay!