Được làm hoàng hậu thuyết minh

Phim được phát sóng với 2 phiên bản: Phụ đề và Thuyết minh. Được Làm Hoàng Hậu - Goong (Thuyết minh) dựa trên một truyện tranh nổi tiếng, kể về một cô gái 17 tuổi vẫn hay thích mặc quần thể dục dưới váy, bỗng một ngày trở thành Thái tử phi - người phụ nữ quyền lực thứ 3 của Hàn Quốc. Cô kết hôn với Thái tử đẹp trai nhất Hàn Quốc - Lee Yul, anh chàng làm gục ngã trái tim bao cô gái. Đồng thời cô còn là người tình trong mộng của anh trai thái tử Lee Yul.You watching: Phim được làm hoàng hậu thuyết minh

Thư ký Kim sao thế? xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon và cô thư ký Kim Mi So.

Bạn đang xem: Được làm hoàng hậu thuyết minh

Hoàng Hậu Ki kể về một cung nữ dâng trà Ki Seung Nyang sống giữa chốn cung đình nhiều thị phi để cuối cùng trở thành Hoàng hậu của triều Nguyên.

Phim Vườn Sao Băng kể về Jan Di vô tình được học tại trường Shin Hwa danh tiếng. Tại đây cô gặp gỡ nhóm F4 và hành trình yêu bắt đầu.

Vạch trần những lời nói dối nguy hiểm, những bộ mặt giả tạo ẩn đằng sau cuộc sống hoàn hảo của những người phụ nữ ưu tú trong xã hội.

Tìm lại chính mình là câu chuyện kể về Do Hyun thuộc thế hệ tài phiệt thứ 3 nhưng lại bị đa nhân cách, với 7 tính cách khác nhau.

Hậu Duệ Mặt Trời xoay quanh quá trình phát triển tình cảm và tinh thần yêu nước của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.

Cô Nàng Xinh Đẹp kể về Sung Joon khi còn trẻ rất xấu xí nhưng lớn lên anh dần có diện mạo cực kì thu hút, còn Hye Jin thì ngược lại với anh.

​Seo Yoon Jae là bác sĩ nhi khoa 30 tuổi. Sau một tai nạn thảm khốc, anh bị hoán đổi linh hồn với chàng trai Kang Kyung Joon mới 18 tuổi.

Cháy Mãi Ước Mơ chia sẻ những câu chuyện của hai con người trẻ tuổi, những người luôn cố gắng để có thể bước đi trên con đường mà họ mơ ước.

Quá trình trưởng thành của cô công chúa Quân Cửu Linh nhà tan cửa nát, trên con đường báo thù giết cha, bảo vệ đất nước trước âm mưu xâm lược của ngoại bang.

Điều khó bày tỏ của mỗi thiếu niên đang ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong lòng ôm ấp một hình mẫu lý tưởng, soi sáng góc tối của chính mình, biến nó thành động lực để cố gắng.

Vụ ly hôn thế kỷ nói về Jo Seok-Moo theo đuổi ước mơ trở thành nhạc sĩ thay vì tìm kiếm một công việc truyền thống.

Vị Giác Tình Yêu là câu chuyện tìm kiếm ước mơ của chính mình, họ gặp gỡ và đồng hành với câu chuyện tình yêu ẩm thực không thể ngọt ngào hơn.

Xem thêm: Xe Đạp Thời Xưa Và Xe Đạp Thời Nay Khác Nhau Như Thế Nào? Hội Xe Đạp Xưa Và Nay Lạng Sơn

Tiểu sử chàng Nokdu kể về một chàng trai cải trang thành góa phụ lẻn vào ngôi làng cấm đàn ông lui tới để tìm lại thân thế thật sự của bản thân.See more: Hau Truong Phim Hai Viet Nam Nha Co 5 Nang Tien, Bật Mí Hậu Trường Vui Nhộn “Nhà Có Năm Nàng Tiên”

Rap Việt - show giải trí truyền hình hot nhất năm với kỷ lục người xem cao nhất mọi thời đại đã quay trở lại với mùa 2.

Người tình của chồng tôi kể về Hae-Gang là nữ luật sư thành đạt nhưng tình cảm cô và chồng không viên mãn, tệ hơn là có sự xuất hiện của 'Tiểu tam".

Phim kể về Kim Joo Won, một người đàn ông hoàn hảo và Gil Ra Im - diễn viên đóng thế. Họ tình cờ đi sâu vào các ngọn núi và đi vào một ngôi nhà kỳ lạ.

Cây Táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.

Thế giới hôn nhân - Thuyết minh xoay quanh câu chuyện hôn nhân gia đình giữa Ji Seon Woo và Lee Tae Oh khi có bóng dáng của người thứ 3 xuất hiện.

Người thừa kế xoay quanh chuyện tình tay ba giữa người thừa kế Kim Tan, Choi Young Do và nàng lọ lem Cha Eun Sang.

Bạn Trai xoay quanh mối nhân duyên định mệnh đầy sóng gió giữa thiên kim tiểu thư Cha Soo Hyun và chàng trai trẻ Kim Jin Hyuk.

Bi kịch cuộc đời của Lee Ji An, cô gái trẻ đương tuổi 20 đẹp nhất đời người chỉ thật sự thoát khỏi khỏi guồng quay bế tắc khi gặp được ba anh em nhà họ Park.

Cái Giá Của Tham Vọng là hành trình trả thù thâm độc của Kang Pil Joo, Trưởng ban pháp chế của Tập đoàn Jang.

Thế giới tuyệt vời là vấn nạn bạo lực học đường khi những đứa trẻ bị bạo hành luôn chịu thiệt thòi còn kẻ gây ra lại ung dung ngoài vòng pháp luật.

Yêu không kiểm soát xoay quanh ngôi sao hàng đầu Shin Joon Young và nữ đạo diễn phim tài liệu No Eul gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách.

Bộ phim với sự trở lại của "Vũ Văn Nguyệt" Lâm Canh Tân kết hợp với "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn. Hứa hẹn một câu chuyện tình hài hước nhưng không kém phần ngọt ngào lãng mạn.

Vua bánh mì Kim Tak Goo xoay quanh con trai ngoài giá thú của chủ tịch của tập đoàn Geo Seong cùng với niềm nhiệt huyết đam mê của cậu về bánh mì.See more: 1 Trang Web Ghép 4 Ảnh Vào 1 Khung Mạnh Mẽ Nhất, Ghép Nhiều Ảnh

Danh Y Vượt Thời Gian xoay quanh Jin Hyuk là một nhà giải phẫu thần kinh thiên tài. Bỗng một ngày, Jin Hyuk bị di chuyển ngược về 150 năm trước.