Đứt cáp quang 10/2015

-
*

*

*
*
*
*


*


Hoàn ước mở bán căn hộ chung cư cao cấp nghỉ dưỡng Diamond cất cánh Condotel Resort Nha Trang tại hà thành Bình Định: bố trí hơn 68 tỷ vnđ bồi thường hộ dân cư bị tác động bởi dự án hầm đèo con quay Mông Thanh Hóa: Khánh thành dây chuyền xi măng lớn nhất toàn nước Vietnam Airlines đón hành khách thứ 160 triệu sau 20 năm ra đời
Cáp quang đãng AAG sẽ được khôi phục vào trong ngày 23/1 Cáp quang AAG vừa đứt, truy vấn Internet vẫn bị hình ảnh hưởng Cáp quang đãng AAG sẽ tiến hành nối vào ngày 3/10 Khôi phục hoàn toàn cáp quang đãng AAG vào ngày 30/7 Khi làm sao sửa hoàn thành cáp quang biển cả AAG bị đứt? Tìm đọc về đường cáp quang biển lớn AAG Cáp quang biển khơi AAG đứt bí quyết bờ biển cả Vũng Tàu 18km Lại đứt cáp quang biển khơi AAG Internet vn trở lại bình thường vào sáng 14/3

Tuyến AAG là con đường cáp quang biển xuyên tỉnh thái bình Dương đầu tiên nối trực tiếp Malaysia, Thái Lan, Singapore, Brunei, VN, Hong Kong, Philippines, Guam, Hawaii cùng Mỹ. AAG là hiệu quả sự bắt tay hợp tác của 19 công ty viễn thông, trong số ấy có tư doanh nghiệp toàn quốc là VNPT, Viettel, FPT và SPT, thuộc tham gia tạo và bảo dưỡng.

Bạn đang xem: Đứt cáp quang 10/2015

Tuyến cáp gồm chiều nhiều năm 20.191km (nhánh cáp rẽ vào đất nước hình chữ s dài 314km) với tổng chi tiêu đầu tư khoảng tầm 560 triệu USD, trong đó VNPT cùng với tư giải pháp thành viên sáng lập, là doanh nghiệp cả nước góp vốn nhiều nhất, 40 triệu USD. NEC cùng Alcatel-Lucent là hai doanh nghiệp được giao phụ trách vận động khai thác tuyến đường cáp.

Trong năm 2014, đường cáp AAG 3 lần bị sự cố, hoặc đứt vẫn làm tác động nghiêm trọng đến người tiêu dùng Internet Việt Nam. Sự cầm cố đứt cáp quang biển vừa rồi đã gây thiệt sợ cho người sử dụng sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp viễn thông, trong đó có của VNPT.

VNPT là 1 trong 4 doanh nghiệp nước ta góp vốn đầu tư cáp qung AAG với 40 triệu USD

Tuyến cáp AAG được chuyển vào khai quật từ 2009 cùng xảy ra không hề ít sự cố. Đâu là tại sao của sự việc này? phù hợp có vấn đề do quality kém?

Ông Bùi Quốc Việt, người có quyền lực cao Trung tâm tin tức và tình dục công chúng (Tập đoàn VNPT) mang lại biết: "Đúng là quý khách có quyền đặt những câu hỏi nghi vấn như thế so với các nhà khai thác dịch vụ viễn thông. Tuy nhiên, chúng ta đều biết, những sự rứa xảy ra so với tuyến cáp quang biển đều là bất khả kháng. Nhiều nguyên nhân tác hễ đến các tuyến cáp quang biển: lý do như thiên tai, hoạt động địa chấn; nguyên nhân khó tìm soát như tuyến đường cáp vị trí rìa mặt đường hàng hải của khu vực vực, chịu sự tác động ảnh hưởng thường xuyên của các hoạt động hàng hải…Với trách nhiệm ở trong nhà cung cung cấp dịch vụ, VNPT luôn có những phương án dự phòng để ứng cứu vớt trong các tình huống sự nắm xảy ra đảm bảo an toàn kiểm rà được nút độ tác động đối với khách hàng hàng".

Xem thêm: Cgv Cinemas Vietnam - Lịch Chiếu Tại Galaxy Nguyễn Du

Theo VNPT, hiện nay tại, về hệ thống hạ tầng truyền dẫn, bên cạnh tuyến cáp quang biển cả AAG, VNPT còn có tuyến cáp trên đất liền, các tuyến cáp quan biển khơi khác… Trong thời gian tới, VNPT tiếp tục đầu tư tuyến khai thác dung tích lớn, khoảng chừng vài chục GB đi Mỹ. Lúc đưa các tuyến này vào thực hiện thì bao gồm cả khi gồm sự nạm đứt cáp AAG, VNPT vẫn đảm bảo chất lượng liên kết mạng mang đến khách hàng của bản thân mình và hỗ trợ cho những nhà khai quật khác đảm bảo an toàn chất lượng như thời gian qua.

Theo đơn vị điều hành AAG, dự kiến khoảng 1h00 sáng ngày 15/1, tàu sửa chữa thay thế sẽ cho vị trí cáp lỗi và ban đầu hàn nối từ bỏ 19h00 tiếng ngày 17/1. Đến 18h00 ngày 19/1, mọt nối ở đầu cuối sẽ được triển khai và công tác sửa chữa dự kiến đã hoàn tất vào lúc 14h00 ngày 23/1 giúp phục hồi 100% đường dẫn Internet.

"Thông thường, thời gian khắc phục hoàn toàn sự nắm đứt cáp quang quẻ là khoảng tầm 2 hoặc 3 tuẩn buộc phải nếu không có gì vậy đổi, mang lại trung tuần mon 1/2015, con đường cáp quang biển AAG sẽ tiến hành khôi phục hoàn toàn", ông Việt mang lại biết.