Em đi qua cầu cây

Bài hát em di qua cau cay do ca sĩ Cam Ly thuộc thể loại Tien Chien. Tìm loi bai hat em di qua cau cay - Cam Ly ngay trên worldlinks.edu.vn. Nghe bài hát Em Đi Qua Cầu Cây chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Em đi qua cầu cây

Ca khúc Em Đi Qua Cầu Cây do ca sĩ Cẩm Ly thể hiện, thuộc thể loại Tiền Chiến. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát em di qua cau cay mp3, playlist/album, MV/Video em di qua cau cay miễn phí tại worldlinks.edu.vn.
Lời bài hát
Sao chép

Xem thêm: Vua Hùng Chọn Người Nói Ngồi Trong Hoàn Cảnh Nào Với Ý Định Ra Sao Và Bằng Hình Thức Gì

Có chiếc cầu cây bắc ngang qua suốiCao thật cao, không tay vịnEm đi qua chiếc cầu rung rinhDòng nước lung linh soi bóng em đi.Cầu tre lắc lẻo chân em vững vàngDòng nước trôi nhanh em vui mắt nhìn.Có ai nào ngờ em qua cầu hayChính em là người Thanh niên xung phong.Những tháng ngày qua sống trong gian khổĐi đào kinh, em không ngạiTrong mưa tuôn dưới màn sương đêmdù nắng chang chang em vẫn hiên ngangTừ trong gian khó nay em trưởng thànhNào xá hiểm nguy em ra chiến trườngHiến dâng cuộc đời em cho Tổ quốcÁo xanh bạc màu Thanh niên xung phong.

tone gốc Bb Có chiếc cầu cây bắc ngang qua suốiCao thật cao, không tay vịnEm đi qua chiếc cầu rung rinhDòng nước lung linh soi bóng em đi. Cầu tre lắc lẻo chân em vững vàng Dòng nước trôi nhanh em vui mắt nhìnCó ai nào ngờ em qua cầu hayChính em là người Thanh niên xung phong. Những tháng ngày qua sống trong gian khổĐi đào kinh, em không ngạiTrong mưa tuôn dưới màn sương đêmDù nắng chang chang em vẫn hiên ngang. Từ trong gian khó nay em trưởng thành Nào xá hiểm nguy em ra chiến trườngHiến dâng cuộc đời em cho Tổ quốcÁo xanh bạc màu Thanh niên xung phong.

Top từ khóa

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay, Một Ngàn Nỗi Đau, Vì Sao, Chưa Quên Người Yêu Cũ (Live Version), Danger - woo!ah!

Công ty cổ phần N C T