Em dù rằng tình ta đã cách xa

-
Bài hát da biet se co ngay hom qua do ca sĩ Trinh Thang Binh thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat da biet se co ngay hom qua - Trinh Thang Binh ngay trên worldlinks.edu.vn. Nghe bài hát Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Em dù rằng tình ta đã cách xa

Ca khúc Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua do ca sĩ Trịnh Thăng Bình thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát da biet se co ngay hom qua mp3, playlist/album, MV/Video da biet se co ngay hom qua miễn phí tại worldlinks.edu.vn.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm Lộ Trình Xe Bus

*
Sao chép

Bài hát: Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua - Trịnh Thăng BìnhEm... dù rằng tình ta đã cách xaDù rằng ai kia đang đứng chờ emHãy ở lại đâyHãy đứng lại đây mấy phút giây rồi điMơ... Một ngày anh mơ đôi ta có thể trở lạiMình cùng chung đôi bước tiếp trên con đường dàiGiật mình tỉnh giấc không thể chung vai(Ừ)Sai... thì anh đã sai sao trách được aiGiờ thì tình yêu đã nhạt phaiĐành thôi câm nínĐành thôi lặng imEm bước đi cùng aiXin nhận lời xin lỗi từ anh dù đã muộn màngDù tình yêu mới của em đã quá nồng nànDù tình đôi ta đã trót dở dangGiờ ở nơi đây còn lại gì cho chúng taChúng ta đã gió mây xa như thế màGiá như ngày xưa đôi ta không yêu quá vội vãBiết đâu sẽ chẳng có ngày (ngày) hôm quaGiờ đây tình yêu đôi ta là như thế saoChắc quay trở lại là chuyện không thể nàoGiấc mơ mà anh dựng xây giờ đây đã vội tắtChắc em cũng sẽ chẳng về bên anhGiấc mộng giờ đã tan rồiEm giờ đây cũng xa rồiLấy gì để tiếc mơ ướcKhi người em muốn không là anh.


Tone gốc A#m: Capo 1Em dù rằng tình ta đã cách xaDù rằng ai kia đang đứng chờ emHãy ở lại đây hãy đứng lại đây mấy phút giây rồi đi Mơ một ngày anh mơ đôi ta có thể trở lạiMình cùng chung đôi bước tiếp trên con đường dàiGiật mình tỉnh giấc không thể chung vai Sai thì anh đã sai, sao trách được aiGiờ thì tình yêu đã nhạt phaiĐành thôi câm nín, đành thôi lặng im em bước đi cùng ai? Xin nhận lời xin lỗi từ anh dù đã muộn màngDù tình yêu mới của em đã quá nồng nànDù tình đôi ta đã trót dở dang ĐK: Giờ ở nơi đây còn lại gì cho chúng taChúng ta đã gió mây xa như thế màGiá như ngày xưa đôi ta không yêu quá vội vãBiết đâu sẽ chẳng có ngày hôm qua Giờ đây tình yêu đôi ta là như thế saoChắc quay trở lại là chuyện không thể nàoGiấc mơ mà anh dựng xây giờ đây đã vội tắtChắc em cũng sẽ chẳng về bên anh Uhm .. Sai thì anh đã sai, sao trách được aiGiờ thì tình yêu đã nhạt phaiĐành thôi câm nín, đành thôi lặng im em bước đi cùng ai? Xin nhận lời xin lỗi từ anh dù đã muộn màngDù tình yêu mới của em đã quá nồng nànDù tình đôi ta đã trót dở dang ĐK: Giờ ở nơi đây còn lại gì cho chúng taChúng ta đã gió mây xa như thế màGiá như ngày xưa đôi ta không yêu quá vội vãBiết đâu sẽ chẳng có ngày hôm qua Giờ đây tình yêu đôi ta là như thế saoChắc quay trở lại là chuyện không thể nàoGiấc mơ mà anh dựng xây giờ đây đã vội tắtChắc em cũng sẽ chẳng về bên anh  Lên nửa tone (Am -> A#m) ĐK: Giờ ở nơi đây còn lại gì cho chúng taChúng ta đã gió mây xa như thế màGiá như ngày xưa đôi ta không yêu quá vội vãBiết đâu sẽ chẳng có ngày hôm qua Giờ đây tình yêu đôi ta là như thế saoChắc quay trở lại là chuyện không thể nàoGiấc mơ mà anh dựng xây giờ đây đã vội tắtChắc em cũng sẽ chẳng về bên anh * Giấc mộng giờ đã tan rồiEm giờ đây cũng xa rồiLấy gì để tiếc mơ ướcKhi người em muốn không là anh