Xin lỗi em chỉ là con đĩ

-

Chắc hẳn với tương đối nhiều người khi vô tình lướt qua tựa đề đã có một chút chùn chân vị quan mắc cỡ nội dung mặt trong. Mặc dù nhiên hãy đọc tác phẩm này và bạn sẽ thấy một câu chuyện tình yêu của một cô gái làng chơi “bán thể xác nhưng không cung cấp linh hồn” bi thiết đến thế nào. Đặc biệt Xin lỗi em chỉ là con đĩ tòa tháp này cũng phản ánh được một trong những phần thực tế thôn hội tương tự như một chuyện tình tưởng đẹp tuy thế lại hóa đau thương.

Bạn đang xem: Xin lỗi em chỉ là con đĩ


Giới thiệu tác giả

Tào Đình sinh 14 mon 12 năm 1985 tại Trùng Khánh – Trung Quốc. Cô theo thông tin được biết tới là trong số những nhà văn lừng danh thuộc cầm cố hệ 8X với cây bút danh là Bảo Thê. Tào Đình luôn tự cho rằng phiên bản thân là 1 trong những người bao gồm EQ cao hơn IQ cũng tương tự rất ít tham vọng, chỉ hy vọng viết vài thành tích tự nhằm tự làm bản thân cảm động, chỉ cố kỉnh thôi.

Xem thêm: Nguyên Lý Điều Hòa 2 Chiều, Nguyên Lý Hoạt Động Của Điều Hoà 2 Chiều

*
*
*
*
*


Đọc tiểu thuyết Xin lỗi em chỉ là bé đĩ này, chúng ta nên nhiệt tình tới văn bản hơn là cái thương hiệu bìa Xin lỗi em chỉ là bé đĩ. Người đọc vẫn được chứng kiến một tình yêu đẹp nhưng lại rất bi tráng giữa một đại trượng phu trai cùng một cô bé làm chiếc nghề bị làng mạc hội lên án. Từng cái văn trôi như thuật lại một cuộc đời của những cô gái bất hạnh nói thông thường và với Hạ Âu nói riêng.

Cô gái Hạ Âu hiện lên như một cô bé bình thường, cũng muốn được yêu và sống niềm hạnh phúc như bao cô nàng khác. Khi đọc hết tác phẩm, với các bạn cái đẹp có thể được quan niệm theo không hề ít mặt, hoàn toàn có thể từ phần lớn nơi, từ phần đa thứ ta quan trọng ngờ tới. Hãy luôn luôn luôn lắng tai và hiểu rõ sâu xa tâm tứ của nhân vật có lẽ là điều tác phẩm mong muốn truyền cài tới độc giả. Một tiểu thuyết không lâu năm vậy tuy vậy với người đọc thì đó là hầu hết trang hồi ký đầy nước mắt và đau mến của một cô nàng mất đi hạnh phúc khi tuổi đời còn cực kỳ trẻ vào một môi trường xung quanh tối tăm. Kết thúc cuốn sách, liệu tất cả sẽ có một câu trả lời mang đậm chất nhân đạo, hơi nóng tình bạn với nhan đề của tác phẩm: Xin lỗi, em chỉ là bé đĩ!

Một câu chuyện tình ngắn ngủi nhưng mà bị thương, một cuốn tè thuyết mỏng manh manh chỉ đọc chưa đến một giờ. Vậy nhưng công ty chúng tôi tin cứng cáp rằng bạn sẽ bật khóc khi đọc đến những phần ở đầu cuối của sản phẩm Xin lỗi em chỉ là nhỏ đĩ. Hãy tham khảo và cảm giác những ý nghĩa sâu sắc đằng sau, thực tế xã hội của tầng lớp dưới mặt đáy luôn ý muốn cầu hạnh phúc.