Ép kính iphone là gì

-

Có thể nói, với hồ hết loại iphone nói riêng biệt và các dòng năng lượng điện thoại chạm màn hình nói chung, màn hình hiển thị hiển thị là phần tử quan trọng nhất với cũng dễ dàng hỏng nhất. Do trong tiến trình dùng nếu không may làm rơi thì màn hình hiển thị hiển thị đã bị ảnh hưởng tác động đầu tiên . Tùy theo mức độ hư hỏng, người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn dịch vụ sửa chữa thay thế thay thế, thay screen hiển thị hoặc 1-1 thuần rộng là ép kính .

Bạn đang xem: Ép kính iphone là gì

Vậy xay kính iPhone tức là gì? có nên ép kính iPhone khi màn hình điện thoại cảm ứng thông minh bị vỡ?

Bảng giá ép kính iPhone tại Yourphone Service .

Ép kính iPhone 5, 5C 140.000đ

Bạn sẽ đọc: Ép kính iPhone tức thị gì? tất cả nên ép kính khi màn hình hiển thị bị vỡ?

Ép kính iPhone 5S, 5SE 140.000đ

Ép kính iPhone 6 180.000đ

Ép kính iPhone 6 Plus 230.000đ

Ép kính iPhone 6S 230.000đ


Ép kính iPhone 6S Plus 310.000đ

Ép kính iPhone 7 310.000đ

Ép kính iPhone 7 Plus 340.000đ

Ép kính iPhone 8 330.000đ

Ép kính iPhone 8 Plus 490.000đ

Ép kính iPhone X 740.000đ

Ép kính iPhone XR 830.000đ

Ép kính iPhone XS 900.000đ

Ép kính iPhone XS Max 980.000đ

Ép kính iPhone 11 980.000đ

Ép kính iPhone 11 Pro 1.350.000đ

Ép kính iPhone 11 Pro Max 1.440.000đ

Ép kính iPhone 12 Mini 1.510.000đ

Ép kính iPhone 12 1.650.000đ

Ép kính iPhone 12 Pro 2.300.000đ

Ép kính iPhone 12 Pro Max 2.450.000đ

Khi xay kính điện thoại khách hàng sẽ được dán cường lực miễn phí.

Ép kính iPhone tức thị gì? có nên nghiền kính khi screen bị vỡ?

Dịch vụ nghiền kính trên Yourphone Service được cam đoan chất lượng:

Linh kiện khía cạnh kính iPhone bao gồm hãng 100%.Thay, nghiền mặt kính đem ngay sau 30 phút.Quy trình công khai, khách hàng hàng rất có thể theo dõi trực tiếp.Cam kết không tạo ra thêm lỗi và bỏ ra phí.Hoàn chi phí 100% nếu khách hàng không chuộng về dịch vụ.

Ép kính điện thoại apple iphone là gì ?

Ép kính điện thoại cảm ứng là phương án được dùng khi screen hiển thị điện thoại cảm ứng bị vỡ nhưng phần chạm màn hình và hiển thị vẫn chuyển động giải trí thông thường . Nuốm vì đề xuất thay mặt hàng loạt màn hình hiển thị thì chỉ cần bóc tách lớp kính vỡ và ép lại bằng một lớp kính bắt đầu thay thế sửa chữa . Ép kính điện thoại cảm ứng có điểm mạnh là tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và có chi phí thấp hơn không hề ít so với vắt hàng loạt màn hình hiển thị . Lấy ví dụ như : dịch vụ thương mại ép kính iPhone 6, 6S hoàn toàn có thể tiết kiệm túi tiền đến 75 % giá thành so với thay screen hiển thị. Với đông đảo dòng smartphone cũ hơn vậy thì mức giá cả hoàn toàn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách chi tiêu được bên trên 85 % tùy vào dịch vụ thương mại và unique .

*

Có cần ép kính khi màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng bị vỡ ?

Khi điện thoại iphone bị rơi vỡ màn hình hiển thị hiển thị, bạn nên kiểm tra xem thực trạng máy bị hỏng cho đâu để sở hữu cách tự khắc phục năng suất cao .

Nếu màn hình hiển thị bị chảy mực, loang màu hay không hiển thị và chạm màn hình được bạn cần phải thay cục bộ màn hình.Nếu màn hình vẫn hiển thị và chạm màn hình bình thường, mặt kính bị trầy và xước hoặc bao gồm vết rạn, nứt thì bạn chỉ cần ép lại kính new cho điện thoại.

Màn hình điện thoại cảm ứng thông minh nói thông thường và đơn cử là điện thoại apple iphone gồm gồm 3 lớp riêng lẻ : lớp khía cạnh kính đảm bảo bên ngoài, tầng keo và màn hình hiển thị hiển thị chạm màn hình hiển thị . Vày vậy, khi nỗ lực lớp kính phía bên ngoài khi bị vỡ sẽ không ảnh hưởng tác cồn đến chất lượng màn hình hiển thị chạm màn hình .

Nên ép kính iPhone ở đâu để đảm bảo chất lượng ?

Nếu quy trình ép kính iPhone ko được thao tác làm việc cẩn trọng, hoặc cần sử dụng linh phụ khiếu nại kém quality thì sau thời điểm ép kính hoàn toàn có thể chạm chán phải các yếu tố sau :

Màn hình có bụi hoặc nổi bọt khí mặt trong.Lớp kính hoặc keo bắt đầu kém chất lượng, bị ố tiến thưởng sau một thời hạn dùng.Màn hình phát sinh lỗi trong quy trình ép kính.

Xem thêm: Weekday ( Hàm Xác Định Thứ Trong Excel, Cách Dùng Hàm Weekday Trong Excel Chi Tiết Nhất

Do vậy, người dùng nên ép kính apple iphone tại những trung tâm sửa chữa thay thế lớn, bao gồm uy tín để bảo đảm nguồn linh kiện uy tín và unique dịch vụ được kiểm soát điều hành chặt chẽ.

Yourphone Service – chuyên gia sửa chữa là trong những trung trung ương thay, nghiền mặt kính iPhone uy tín, lấy ngay tại thủ đô với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hóa và đảm bảo.

Quy trình ép kính điện thoại cảm ứng thông minh tại Yourphone Service .

*

Bước 1 : chào đón máy

Kỹ thuật viên tiếp kiểm soát tình trạng máy, đón nhận ép kính nếu smartphone chỉ bị tác động đến lớp kính bên ngoài.Nếu màn hình chạm màn hình và hiển thị cũng bị ảnh hưởng khách hàng đã được hỗ trợ tư vấn dùng dịch vụ thay nguyên bộ màn hình.Khách hàng cam kết tên vào linh kiện của sản phẩm để hoàn toàn có thể hoàn toàn yên ổn tâm khi dùng dịch vụ.

Bước 2 : bóc mặt kính vỡ vạc và dọn dẹp và sắp xếp lớp keo cũ

Lớp kính vỡ đã được tách bóc ra khỏi screen bằng máy siêng dụng.Sử dụng dung dịch chuyên dụng để dọn dẹp và sắp xếp lớp keo dán cũ.

Bước 3 : Ép khía cạnh kính smartphone mới

Sử dụng sản phẩm lăn keo tự động để phủ đông đảo lớp keo new lên màn hình.Đưa màn hình vào khuôn ép cùng máy hút chân không để hút không còn không khí giữa tầng keo và lớp kính trước khi ép kính.Sử dụng lắp thêm vắt bong bóng khí để gia công sạch bọt khí còn còn lại trên màn hình.

Bước 4 : thêm triển khai chấm dứt và đánh giá chất lượng

Dán lại gioăng mới và lắp lại màn hình hiển thị vào máy.Bộ phận KCS sẽ soát sổ lại tính năng của màn hình và máy trước lúc trả lại cho khách.

Trong quá trình dùng năng lượng điện thoại, bạn cần tư vấn thay thế hoặc đề xuất giải đáp tin tức hãy tương tác với Yourphone Service – chuyên gia sửa chữa để được cung cấp chu đáo và siêng nghiệp.

4/5 ( 2 review )