Eric nam và bạn gái

-
worldlinks.edu.vn - "Mặt trái" đằng sau hai bạn trẻ được thương mến nhất"We Got Married"Eric Nam cùng "vợ hờ"Solar (MAMAMOO) ở đầu cuối đã được bật mý sau 4 năm.

We Got Married là chương trình thực tế nổi tiếng phát sóng từ năm 2008 mang đến năm 2017. Phần nhiều người danh tiếng khi tham gia sẽ tiến hành ghép cặp cùng cả nhà và trải qua một cuộc hôn nhân gia đình "giả". Dù hiện tại, series này không thể được liên tiếp sản xuất, nhưng lại những mẩu truyện liên quan đến chương trình hay các đôi bạn vẫn luôn luôn nhận được sự chăm chú của công chúng.

Bạn đang xem: Eric nam và bạn gái


*

Mùa 4 của We Got Married có sự tham gia của Eric Nam và Solar (MAMAMOO), đây là một trong những cặp đôi bạn trẻ được mếm mộ nhất của chương trình, vị sự liên hiệp và tích điện tích rất họ có lại.


Tuy nhiên, sau thời điểm chương trình kết thúc, những tình nhân quý cặp đôi "giả" này sẽ không thể nhận thấy thêm một lần làm sao nữa sự tương tác giữa họ. Theo những bật mí của Eric Nam, đây chính là "hậu quả" khi tham gia We Got Married. Vào tập tiên tiến nhất của lịch trình DIVE Studios KPDB (K-Pop Daebak) với sự tham gia của Eric Nam, anh đã gồm những share về chủ đề được xem như là vô thuộc "nhạy cảm" này.

*

DIVE Studios KPDB (K-Pop Daebak) với việc tham gia của Eric nam (phải).

Xem thêm: Truyện Cười Về Tình Yêu Vui Nhộn Và Ý Nghĩa Mới Nhất 2020, 10 Truyện Cười Hài Hước Ngày Lễ Tình Nhân 14/2

Nam ca sĩ mang đến biết: “Khi tôi nhìn lại khoảng thời hạn tham gia chương trình, tôi thấy đó là đều ký ức đích thực tuyệt vời. Shop chúng tôi đã vô cùng thoải mái thể hiện bản thân và trong khi thân thiết như những người bạn. Vậy nên, sau thời điểm chương trình kết thúc, tôi nhận thấy rất nhiều thắc mắc rằng vị sao tôi không bao giờ nhắc cho MAMAMOO tốt Solar”.

*

Eric Nam với Solar vào We Got Married.

Anh liên tục chia sẻ: “Thành thiệt thì tôi đã nỗ lực né tránh không nói đến, đây là một chủ thể "nhạy cảm" với thật sự thì tôi đã bắt buộc nhận khá nhiều ý kiến tiêu cực. Loại gì cũng đều có hai mặt của nó. Khi chúng ta là một "thần tượng" và tham gia dạng chương trình như vậy, các bạn sẽ phải đối mặt với nhị luồng ý kiến. Một, là "thần tượng" thì tránh việc như vậy. Hai, bạn là "thần tượng" nhưng tôi không quan tâm, tôi thích hai bạn trẻ với tư bí quyết một cặp”. Dù vẫn hơn 4 năm kể từ lúc chương trình kết thúc, nhưng đến tận bây giờ, Eric phái nam vẫn tiếp tục nhận được mọi tin nhắn xấu đi vì đang tham gia.

*

Eric Nam cùng Solar vào We Got Married.

Tháng 11/2020, Eric Nam cùng MAMAMOO đã lộ diện trên một lịch trình radio. Đây là lần đầu tiên anh và Solar tái hợp công khai minh bạch kể từ khi rời We Got Married. Và họ buộc phải vô cùng cẩn trọng khi cửa hàng với nhau. “Tôi và Solar đã vô cùng cẩn trọng. Thiệt sự thì tôi thấy bi tráng cười vì shop chúng tôi thậm chí không thể làm bạn”, Eric Nam sệt lại câu chuyện.