Facebook tự động kết bạn

-

Để xây dựng tệp bạn bè lớn phục vụ kinh doanh chúng ta cần phần mềm kết bạn Facebook tự động hàng loạt. Hôm nay ATP Holdings sẽ gợi ý cho bạn một số phần mềm kết bạn Facebook, tool auto kết bạn Facebook free được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường giúp bạn nhanh chóng sở hữu 5000 bạn bè chất lượng. 


Tại sao cần phần mềm auto kết bạn Facebook tự động?

Phần mềm kết bạn Facebook sẽ giúp bạn tự động tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng nhiều nhất có thể, từ đó tăng doanh số bán hàng. Mỗi tài khoản Facebook cá nhân đều có thể kết nối tới 5000 bạn bè, nếu có nhiều tài khoản thì con số sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Bạn đang xem: Facebook tự động kết bạn

Việc bạn có càng nhiều bạn bè và nhiều lượt tương tác trên các bài viết sẽ làm tăng độ uy tín. Từ đây khách hàng sẽ dễ “xuống tiền” để mua sản phẩm/dịch vụ của bạn hơn.

Thường thì mọi người sẽ kết bạn theo cách thủ công là gửi lời mời cho từng người. Nhưng nếu làm theo cách này sẽ rất mất thời gian.

Chính vì vậy, chúng ta cần một phần mềm kết bạn Facebook tự động. Phần mềm sẽ giúp bạn quét data khách hàng tiềm năng và sẽ tự động kết bạn theo danh sách đó. Từ đó việc xây dựng tệp bạn bè và tiếp cận khách hàng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Những phần mềm kết bạn Facebook tự động tốt nhất hiện nay

1. Simple Facebook Pro – Phần mềm kết bạn facebook tự động và nuôi nick số lượng lớn

Simple Facebook Pro là một phần mềm kết bạn facebook tự động và nuôi nick số lượng lớn , đây là giải pháp hữu ích giúp người làm kinh doanh & marketing có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng trên kênh Facebook một cách nhanh chóng.

*
Phần mềm auto kết bạn Simple Facebook Pro

Ngoài tính năng tự động kết bạn facebook theo tệp UID, phần mềm Simple FB Pro còn có nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng & marketing như lọc tương tác bạn bè, hẹn giờ đăng bài tự động, auto tương tác, Seeding chéo…. Đây sẽ là công cụ hữu ích cho những ai đang tìm kiếm cách tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Cách dùng phần mềm kết bạn facebook miễn phí Simple FB Pro:

Bước 1: Download Simple Facebook Pro

Bước 2: Đăng nhập nick facebook vào phần mềm

Bước 3: Vào tính năng “tự động kết bạn facebook” và chọn nhóm đối tượng muốn kết bạn.

Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc.


Lưu ý: Trong quá trình sử dụng hãy liên hệ với đội ngũ ATP Software để được hỗ trợ.Hỗ trợ miễn phí

2. Ninja Add Friend

*
Tool auto add friend facebook

Tính năng quan trọng nhất của Ninja Add Friend đó là tự động kết bạn facebook với các khách hàng tiềm năng và đi kèm với đó là những tính năng đặc biệt sau:

Tính năng auto add friend: phần mềm kết bạn facebook theo khu vực, file SĐT, UID,…Tính năng đồng ý kết bạn: Tự động chấp nhận lời mời kết bạn, chấp nhận theo giới tính, khu vực,…

Đây là phân mềm kết bạn facebook tự động miễn phí giúp bạn vượt qua khó khăn khi lượt tương tác và danh sách bạn bè eo hẹp để có thể bắt đầu bán hàng online.

Hướng dẫn sử dụng tool auto kết bạn facebook free – Ninja Add Friend:

Bước 1: Tải phần mềm Ninja Add Friend về máy tính

Bước 2: Lựa chọn tính năng kết bạn FB tự động nhiều tài khoản cùng lúc, kết bạn theo gợi ý, bạn chung, giới tính, khu vực….

3. Facebook Fplus

*

Facebook Fplus là phần mềm auto kết bạn facebook miễn phí cho những bạn bắt đầu kinh doanh online trên facebook. Và cũng như Simple FB Pro thì Fplus cũng cho phép bạn trải nghiệm miễn phí 3 ngày dịch vụ và có thể gia hạn ngay sau đó.

Các bước để sử dụng phần mềm kết bạn facebook tự động- Fplus:

Bước 1: Tải xuống phần mềm Fplus

Bước 2: Chọn kiểu kết bạn tự động: thành viên group, tương tác trên fanpage…

Bước 3: Nhấn nút “chạy” để tool tự kết bạn Facebook.

4. Simple Ninja Pro – Bộ công cụ auto kết bạn Facebook và quản lý tin nhắn

*

Simple Ninja Pro là một phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook được được ra mắt vào 2021. Ứng dụng này là tích hợp của bộ 4 phần mềm trước đó là Simple Account, Simple Market Place, Simple CRM Profile & Simple Facebook System.

+ Simple Account: Kết bạn facebook hàng loạt, tự động tương tác cho tài khoản như comment, like, đăng bài…

+ Simple Marketplace: Tính năng đăng bài hàng loạt lên trang Marketplace hay hội nhóm facebook.

+ Simple CRM Profile: Quản lý và hỗ trợ khách hàng từ nhắn tin, bình luận & tạo đơn hàng.

Xem thêm: " Ổ Cứng Máy Tính Bàn Giá Bao Nhiêu Tiền, Có Mất Dữ Liệu Không

+ Simple Facebook System: Hỗ trợ nuôi nick facebook hàng loạt với công nghệ an toàn như trình duyệt, cookie, máy ảo, proxy.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm auto kết bạn facebook miễn phí – Simple Ninja Pro:

Bước 1: Tải phần mềm tại đây: Simple Ninja Pro

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook vào phần mềm

Bước 3: Chọn tính năng auto kết bạn facebook => chọn đối tượng và kết bạn.

5. Aloprofile

*

Aloprofile là phần mềm kết bạn Facebook và nuôi nick tương tự Simple FB Pro với các tính năng như: tăng tương tác, lọc bạn bè, tăng view livestream… Điểm nổi bật của Aloprofile so với các đối thủ của mình nằm ở chỗ giao diện đẹp mắt và rất dễ sử dụng.

Cách sử dụng Aloprofile:

Bước 1: Tải phần mềm Aloprofile về máy tính.

Bước 2: Thêm tài khoản FB vào phần mềm

Bước 3: Vào mục kết bạn facebook hàng loạt, tải danh sách lên và bấm kết bạn.

6. IZ friend – Phần mềm hỗ trợ marketing Facebook

*

IZ Friend là tool kết bạn facebook hàng loạt và quản lý danh sách bạn bè hiệu quả. Với tính năng ưu việt, IZ Friend đang được rất nhiều người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng IZ Friend:

Bước 1: Tải xuống phần mềm IZ Friend.

Bước 2: Tạo tài khoản mới (Khi tạo tài khoản bạn sẽ cần xác nhận mail để kích hoạt tài khoản mới).

Bước 3: Quay trở lại để đăng nhập bằng tài khoản bạn đã đăng kí. Bây giờ bạn có thể sử dụng để kết bạn tự động với các khách hàng tiềm năng.

7. Simple FB Mobile – Phần mềm auto kết bạn facebook trên điện thoại

*

Simple FB Mobile là một ứng dụng chạy trên cả 2 nền tảng iOS & Android giúp kết bạn FB và tương tác tự động. App này là một phiên bản Simple Facebook được “mobile hoá” giúp bạn có thể dễ dàng chăm sóc, quản lí nhiều tài khoản ngay trên chiếc điện thoại nhỏ bé của mình.

Ngoài tính năng tự động kết bạn facebook, Simple FB mobile còn hỗ trợ tự động like, cmt, quét data khách hàng, lọc tương tác bạn bè….

Bước 1: Tải phần mềm Simple FB Mobile

Bước 2: Đăng nhập tài khoản facebook vào phần mềm.

Bước 3: Chọn nhóm đối tượng cần kết bạn (theo tệp UID, theo gợi ý, nhóm) => Bấm tự động kết bạn facebook.

Lời kết

Vậy là qua bài viết này mình đã gợi ý cho các bạn những phần mềm kết bạn facebook hàng loạt tốt nhất 2023. Hy vọng các bạn có thể chọn được một phần mềm ưng ý để hỗ trợ quá trình kinh doanh online nhé.

Nếu có thắc mắc gì đừng ngại chat live, chúng mình sẽ hỗ trợ ngay lập tức! Chúc các bạn thành công.