Các bạn đã có lần nghe qua trường đúng theo “Fanpage không tồn tại quản trị viên” hay chưa ? nếu như chưa, và cũng đang tò mò và hiếu kỳ về trường hợp này, hãy cùng BeoBeo Marketing đi tìm kiếm hiểu một chút ít xem sao.

Bạn đang xem: Fanpage không có quản trị viên

Fanpage ko quản trị viên là như vậy nào?

Để đi vào cụ thể thì trước tiên bản thân sẽ giới thiệu qua 1 chút về phương pháp mua chào bán online mặt mình.

Khách hàng lựa chọn page, chốt page ý muốn mua.Bên mình cung cấp quyền quản trị viên fanpage cho khách hàng.Khách hàng gửi tên fanpage cần đổi.Bên mình triển khai đổi tên fanpage trong thời gian từ 2 – 3 ngày.Xong thương hiệu thì mình hoàn chỉnh giao dịch.

Quy trình là như vậy, và bây giờ thì làm việc sau cách thứ 3, quý khách nhận được quyền admin fanpage. Dứt khách mặt hàng vào phần sứ mệnh trên trang thì thấy bao gồm mỗi mình người sử dụng đang là admin page, không thấy theo người là admin bên trên page này.

Xem thêm: Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Mai Lệ Huyền Vẫn Đầy "Nhiệt Huyết" Tuổi Gần 70

Lúc này chúng ta khách hàng sẽ tò mò là nếu không có quyền admin fanpage, sao bên mình đổi tên được. Nhưng thực tế dù không hiện admin fanpage, nhưng bên mình vẫn đang quản lý fanpage trong trình làm chủ doanh nghiệp Facebook Business. Vậy nên thực ra bên bản thân vẫn giữ lại quyền trên page để thay tên đó, cũng đồng thời là hạn chế trường hợp người sử dụng mới gửi khoản 1/2 nhưng lấy luôn luôn fanpage, ko thanh toán 50% còn lại.

Và chốt lại là, nếu như như fanpage facebook được quản lý trong tài khoản Facebook Business, lúc đó không yêu cầu quyền cai quản trị viên fanpage facebook thì vẫn cai quản được quyền sở hữu đối với fanpage này.

 

*
*
*

Đối cùng với trường hợp này, đích thực khó cho những bạn

Kết luận

Mình về đến đây thôi, để các bạn hiểu thêm về trường phù hợp fanpage không tồn tại admin, không tồn tại quản trị viên. Hi vọng nội dung bài viết đã mang về thêm tin tức hữu ích dành cho các bạn. Chúc thành công.