Fanpage không có quản trị viên

Các bạn đã từng nghe qua trường hợp “Fanpage không có quản trị viên” hay chưa ? Nếu chưa, và cũng đang tò mò về trường hợp này, hãy cùng BeoBeo Marketing đi tìm hiểu một chút xem sao.

Bạn đang xem: Fanpage không có quản trị viên

Fanpage không quản trị viên là như thế nào?

Để đi vào cụ thể thì trước tiên mình sẽ giới thiệu qua 1 chút về cách thức mua bán online bên mình.

Khách hàng chọn page, chốt page muốn mua.Bên mình cấp quyền quản trị viên fanpage cho khách hàng.Khách hàng gửi tên fanpage cần đổi.Bên mình tiến hành đổi tên fanpage trong thời gian từ 2 – 3 ngày.Xong tên thì mình hoàn tất giao dịch.

Quy trình là như vậy, và lúc này thì ở sau bước thứ 3, khách hàng nhận được quyền admin fanpage. Xong khách hàng vào phần vai trò trên trang thì thấy có mỗi mình khách hàng đang là admin page, không thấy bên mình là admin trên page này.

Xem thêm: Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Mai Lệ Huyền Vẫn Đầy "Nhiệt Huyết" Tuổi Gần 70

Lúc này các bạn khách hàng sẽ tò mò là nếu không có quyền admin fanpage, sao bên mình đổi tên được. Nhưng thực ra dù không hiện admin fanpage, nhưng bên mình vẫn đang quản lý fanpage trong trình quản lý doanh nghiệp Facebook Business. Vậy nên thực ra bên mình vẫn giữ quyền trên page để đổi tên đó, cũng đồng thời là hạn chế trường hợp khách hàng mới chuyển khoản 50% nhưng lấy luôn fanpage, không thanh toán 50% còn lại.

Và chốt lại là, nếu như fanpage được quản lý trong tài khoản Facebook Business, lúc đó không cần quyền quản trị viên fanpage thì vẫn quản lý được quyền sở hữu đối với fanpage này.

Đối với trường hợp này, thực sự khó cho các bạn

Kết luận

Mình về đến đây thôi, để các bạn hiểu thêm về trường hợp fanpage không có admin, không có quản trị viên. Hi vọng bài viết đã mang đến thêm thông tin hữu ích dành cho các bạn. Chúc thành công.