Viec lam fpt shop

FPT Shop Đà Nẵng tuyển dụng việc làm năm 2022

fpt.com.vnBạn sẽ nhận được gì khi về với “Nhà FPT Shop”– Thu nhập từ 12 – 16 triệu.– Chế độ đào tạo theo chính sách công ty và yêu cầu công việc.– Đầy đủ chế độ, đãi ngộ.– Điều chỉnh lương hàng năm theo kết quả đánh giá năng lực và lộ trình thăng tiến rõ ràng.Chần chờ gì nữa nào, đăng ký ứng tuyển ngay thôi.Hotline: 0236 3 582 592

Hỗ Trợ Kỹ Thuật ĐTDĐ/ Laptop

Cài đặt ứng dụng và phần mềm cho các dòng ĐTDĐ/LaptopTư vấn, hỗ trợ cho khách hàng về kỹ thuật và chức năng của sản phẩmTiếp nhận và xử lý các trường hợp bảo hành liên quan đến phần mềm sản phẩmTrực tiếp tư vấn bán sản phẩm khi được yêu cầuLưu ý : Thời gian làm việc: Ca xoay (Ca 1: 8h00 – 15h00 / Ca 2: 15h00 – 22h00)

Kế Toán Bán Hàng/ Thu Ngân

Tiếp nhận thông tin khách hàng, sản phẩm, dịch vụ bán ra từ tư vấn bán hàngCập nhật thông tin khách hàng, sản phẩm bán ra lên hệ thốngThu tiền chính xác, xuất hóa đơn nhanh chóng cho khách hàngQuản lý và bàn giao ngân quỷ trong ca làm việcLập các báo cáo thu chi tại cửa hàngLưu ý : Thời gian làm việc: Ca xoay (Ca 1: 8h00 – 15h00 / Ca 2: 15h00 – 22h00)

Quản Lý Kho/ Thủ Kho

Kiểm tra đầy đủ chứng từ, hàng hóa nhập khoSắp xếp, quản lý hàng hóa trong kho theo đúng phương phápKiểm kê hàng hóa trong kho định kỳChi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấnLưu ý : Thời gian làm việc: Ca xoay (Ca 1: 8h00 – 15h00 / Ca 2: 15h00 – 22h00)

Tư Vấn Bán Hàng

Chủ động đón tiếp khách hàng đến với của hàngVui vẻ giao tiếp, trao đổi với khách hàng về mong đợi đối với các sản phẩm và dịch vụ đang tìm kiếm tại cửa hàngThực hiện việc giải quyết khiếu nại và các thắc mắc của khách hàngThực hiện chỉ tiêu doanh số hàng tháng được giaoLưu ý : Thời gian làm việc: Ca xoay (Ca 1: 8h00 – 15h00 / Ca 2: 15h00 – 22h00)

Quản Lý Cửa Hàng

Phụ trách về việc thực hiện các chỉ tiêu doanh số của cửa hàngĐảm bảo đầy đủ về hàng hóa tại cửa hàngTriển khai công tác thị trường thu hút khách hàngQuản lý, hỗ trợ nhân viên hoàn thành công việcĐảm bảo về mặt hình ảnh theo qui chuẩn tại cửa hàngChăm sóc khách hàng trong và sau bán hàng

Bảo Vệ Nội Bộ

Kiểm soát việc chấp hành nội quy Công tyGiữ gìn cẩn thận, bảo đảm an toàn, tránh mất mát tài sản Công tyKiểm soát, bảo đảm an toàn và sắp xếp trật tự xe nhân viên, xe khách hàngHỗ trợ Khách hàng dắt xe và giữ nón bảo hiểmThực hiện các công việc khác do cấp trên giaoLưu ý : Thời gian làm việc: Ca xoay (Ca 1: 8h00 – 15h00 / Ca 2: 15h00 – 22h00)

Thông tin nộp Hồ sơ xin việc tại FPT Shop Đà Nẵng

Phòng Nhân Sự Miền Trung

fpt.com.vn

Các Sản Phẩm – Dịch Vụ Của FPT Telecom Đà Nẵng cung cấp

Dịch Vụ FPT Đà NẵngKhuyến Mãi FPT Đà Nẵng
»»Internet Cáp quang»»Trả trước: Miễn phí lắp đặt + Tặng tháng cước
»»Truyền hình FPT»»Tặng box 4K + Tặng tháng cước
»»Camera FPT»»Hàng chính hãng+ Tặng gói cloud lưu trữ
»»Gói cước FPT Play»»Tặng box giọng nói + Tặng tháng cước

Bạn đang xem: Viec lam fpt shop

5/5(2bình chọn )

Xem thêm: Cách Sạc Tai Nghe Bluetooth Lần Đầu, Cách Sạc Pin Cho Tai Nghe Bluetooth

Địa chỉ nhà thuốc Long Châu (FPT) tại Đà Nẵng
Gói cước internet FPT Đà Nẵng

Trả lời Hủy

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.