Chú bé lửa và cô gái nước: ngôi đền băng

-

Fireboy & Watergirl là chuỗi trò chơi nhiều người chơi gồm yếu tố lửa và nước. Xem list này để cập nhật các bản phát hành Fireboy và Watergirl bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Chú bé lửa và cô gái nước: ngôi đền băng


*

*

*

*

*

Những cuộc phiêu lưu

Các trò đùa Fireboy and Watergirl có những câu đố thú vị để chúng ta cùng người chơi không giống phải hợp tác để giải đố. Những thách thức này phong phú và đa dạng từ tia laze đến các cái hố và phần đa cánh cửa ngõ bị kẹt. Cơ chế new và những câu đố mớ lạ và độc đáo trong mỗi bạn dạng phát hành là yếu hèn tố thu hút người chơi.

Bản cội Fireboy and Watergirl một là một thành công xuất sắc lớn và nó là mở màn một loạt trò chơi ăn theo. Từng trò đùa sau có một chủ đề đền thờ sử dụng sáng chế các nhân tố như Ánh sáng, Băng giá, với Pha lê.

Trò đùa Fireboy and Watergirl tiên tiến nhất và tham vọng nhất bao hàm các nguyên tố từ tất cả các trò đùa trước đó đã nhận được sự mừng đón nồng nhiệt!

Nhân vật

Cả Fireboy và Watergirl đầy đủ là phần đa nhân vật có điểm mạnh và nhược điểm được bổ sung cập nhật hoàn hảo mang lại nhau. Đôi khi, Fireboy đang phải tiên phong trong việc giải quyết và xử lý các câu đố, và hầu hết lần không giống thì Watergirl lại là người cân xứng nhất để xong xuôi nhiệm vụ.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Monkey Junior Trên Máy Tính, Monkey Junior

Fireboy

Fireboy rất có thể đi bộ trên lửa và tích lũy những viên kim cương cứng đỏ. Nhân đồ này cũng to gan hơn Watergirl một chút. Điểm yếu đuối của nhân trang bị này nước cùng nước xanh lá.

Watergirl

Watergirl có thể đi bộ trên mặt nước một cách bình yên và thu thập những viên kim cương cứng xanh. Cô ấy cũng khá nhanh nhẹn. Điểm yếu của Watergirl là hồ lửa với nước xanh lá.


Trò chơi nam giới trai lửa và cô nàng nước là gì?


Fireboy and Watergirl là 1 trong chuỗi trò chơi 2 bạn chơi lừng danh được Oslo Albet vạc triển. Trò chơi tất cả hai nhân đồ gia dụng với những ưu điểm và điểm yếu biệt lập do kia họ phải hợp tác để chiến đấu. Mỗi bản phát hành bắt đầu đưa cặp đôi lửa cùng nước vào một trong những cuộc phiêu lưu mới thú vị với các câu đố trí tuệ sáng tạo và thông minh.


Điều khiển cặp đôi lửa cùng nước trải qua các cấp độ hợp tác giải câu đố. Chúng ta cũng có thể chơi toàn thể các trò chơi liên quan đến Fireboy & Watergirl tại đây!