Game cho máy cấu hình yếu

-

Nếu như ai đang muốn sử dụng máy tính để chơi các tựa game vui chơi giải trí nhẹ nhàng sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng thì hãy tham khảo bài viết này. Vày tại đây, worldlinks.edu.vn vẫn liệt kê ra list top phần lớn game offline hay mang lại PC vơi để chúng ta có thể tự vày trải nghiệm trên thứ tính cấu hình thấp của mình.

Bạn đang xem: Game cho máy cấu hình yếu

Trong list này, mình đã tổng hợp các tựa game new và một vài ba tựa game cũ cơ mà hay của đa số năm trước đó. Nếu bạn đã nghịch game được rất nhiều năm, chắc chắn các bạn sẽ có thể search thấy một vài tựa game cũ mà mình đã chơi từ thời gian còn bé. Và quan trọng đặc biệt nhất là, phần lớn tựa trò chơi này rất có thể chạy giỏi trên các dòng laptop bàn với laptop thông số kỹ thuật yếu và không bắt buộc card màn hình.

Xem thêm: Doremon Tập 99, 100: Búp Bê Thiên Thần Biết Lắng Nghe, Sổ Tay Nghiêm Túc

Còn do dự gì nữa cơ mà không bước đầu danh sách đứng đầu 40 game offline hay mang đến PC nhẹ của worldlinks.edu.vn ngay thôi nào!


Nội dung chính:


Superhot

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


LIMBO là tựa game offline nhẹ nhưng hay mang lại PC này sử dụng căn cơ 2D giống hệt như Deadlight, nhưng bao gồm sắc màu tối hơn. Những cơ chế của game hoàn toàn có thể xem là gần như là tương tự, bạn có thể leo trèo, nhảy, đẩy và kéo đa số vật thể, tất cả chúng đều thực hiện để chúng ta có thể đi tới đích của trò chơi. Mở màn trò chơi, các bạn sẽ điều khiển một cậu bé bỏng thức giấc ngay lập tức trong khu rừng đen và mục đích chính của tựa game bạn sẽ cần buộc phải tìm kiếm bạn em gái bị biến mất của mình. Trên đường đi, các bạn sẽ gặp vô số thứ nguy khốn như: Nhện khổng lồ, sấm sét, đồng đội lụt, bẫy…

Đa số trong trò chơi thì bạn cần phải tương tác với những vật thể trong trò chơi để có thể mở đường đi tiếp và tránh giảm khỏi đông đảo cạm mồi nhử sẽ hạ gục các bạn trước khi bạn biết rằng nó gồm tồn tại.

Trong bài viết này, mình đã giới thiệu cho các bạn danh sách đứng top 40 trò chơi offline hay đến PC nhẹ được nhiều người yêu thích nhất trường đoản cú trước tới nay. Mong rằng, bạn sẽ có thể tìm được một tựa game offline hay độc nhất vô nhị để chơi trên chiếc máy tính, laptop cấu hình thấp của mình. Hẹn chạm mặt lại các bạn trong các bài viết sắp cho tới trên website worldlinks.edu.vn nhé.