Đối với người chơi AoE nhiều năm thì phiên bạn dạng kỳ này chỉ là một trong những điểm mới lôi cuốn nữa thôi. Aoe luôn luôn làm giỏi điều này bao năm qua; này cũng là vì sao mà tựa trò chơi này được yêu dấu đến như thế. Trò chơi Đế Chế La Mã thượng cổ sẽ là một trong những luồng gió mới giúp thay đổi những khuôn khổ truyền thống lịch sử của tựa trò chơi này.

Bạn đang xem: Game đế chế la mã


Điểm si trong game Đế Chế La Mã cổ đại

Đối cùng với tựa game này tín đồ chơi sẽ tiến hành trải nghiệm mọi điểm thú vị chưa từng có trong lịch sử hào hùng của game. Rõ ràng là bạn sẽ được tiếp cận với một góc tối của định kỳ sử.

Đó là nơi đế chế La Mã thượng cổ trải qua vô vàn những trận đánh tranh giành quyền lực và lãnh thổ. Đây vẫn là một trong tựa game phương án thời gian thực được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay.

Đến với phiên bản này bạn sẽ được trường đoản cú tay thế quân đội được ra đời bởi các phe phái dưới đế chế Rome. Cùng với đó là bố nền hiện đại khác đã và đang trong tại trong lịch sử dân tộc loài người.

Xem thêm: Những Bài Thơ Tình Buồn Khiến Bạn Xúc Động Rơi Nước Mắt, Chùm Thơ Tình Buồn Tê Tái, Rơi Nước Mắt

Palmyran, Macedonia và Carthage chính là những nền lịch sự mới ở kề bên đế chế Rome to lớn. Đây rất nhiều là hầu như nền văn minh tất cả tầm ảnh hưởng rất lớn so với lịch sử nhân loại.

*
*
*
*
quân đế chế

Ngoài ra phiên bản nâng cấp lần này của Age of Empire còn được tăng damage biến đổi cơ chế Skill cho một số trong những đơn vị. Nó để cho quá trình gameplay của người chơi được nâng cấp khá nhiều. Tuy nhiên học lại từ đầu cũng khá là vất vả so với các trò chơi thủ nhiều năm của Aoe.

|