Top 10 game đua xe moto hay nhất 2021

Dù bạn đang sử dụng smartphone hay máy tính thì việc chơi các game đua xe vẫn luôn đem lại những cảm giác giải trí rất thú vị. Tại đây, Cộng Đồng Gamer xin giới thiệu top 10 game đua moto hay nhất 2019 cho Android, iOS và Windows Phone. Các trò chơi này đã nhận được sự đánh giá cao từ người dùng bình thường cũng như những game thủ kì cựu của dòng game đua xe moto. Các chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm tất cả những game này và nhận thấy nó hoạt động hoàn hảo ngay cả trên các thiết bị cấu hình thấp.

Bạn đang xem: Top 10 game đua xe moto hay nhất 2021

1. Game đua xe moto đỉnh nhất 2019 – Bike Race Free

Bike Race Free là một trong những game được tải về nhiều nhất từ Google Play. Bởi vì, nó được pha trộn rất nhiều niềm vui từ việc đua xe. Nếu thật sự yêu thích game đua xe thì bạn nên thử ngay game này. Game được sản xuất bởi nhà phát triển Top Free, một trong những nhà phát triển hàng đầu về dòng game đua xe trên cửa hàng Google Play.

Game còn hỗ trợ tùy chọn nhiều người chơi với 16 chiếc xe đua cực ngầu và 152 trường đua cùng điều khiển đơn giản. Chiến thắng bạn bè hoặc bất kỳ tay đua nào để bạn có được các ngôi sao và mở khóa các cấp độ mới bằng những ngôi sao đó.

2. Game đua xe moto hấp dẫn nhất 2019 – Death Moto 4

Đây là một game đua xe khá hấp dẫn có cách chơi gần giống RoadRash, một tựa game đua xe đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Trong cuộc đua, bạn sẽ vừa đua tốc độ với các tay đua khác vừa nhặt vật phẩm để tấn công hoặc ném vào các tay đua khác. Bạn càng hạ gục nhiều tay đua sẽ càng nhận được nhiều mũ bảo hiểm để mở ra những chiếc xe giá trị. Trong khi đua bạn cũng sẽ được cộng dần nitro, vì vậy hãy cố gắng tích càng nhiều nitro càng tốt để không bị tụt lại phía sau.

3. Game đua xe máy hot nhất 2019 – Racing Moto

Trong thực tế, bạn sẽ không bao giờ chạy xe được với tốc độ 220 km/h nhưng với Racing Moto thì không gì là không thể. Bạn sẽ vào vai một tay đua chạy xe với tốc độ kinh hoàng vào giờ cao điểm. Bên cạnh đó, bạn còn chạy qua rất nhiều địa điểm như sa mạc, thành phố, biển, rừng rậm và những cây cầu.

Bạn muốn chơi game đua xe với hiệu ứng 3D? Vậy thì Speed ​​Moto sẽ là lựa chọn số một mà bạn không thể bỏ qua. Game được thiết kế 3D với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đẹp cùng sự vui nhộn mà game mang lại sẽ khiến bạn không thể ngừng chơi. Tương tự Racing Moto, trong trò chơi này bạn cũng sẽ có cơ hội được đua ở ngoại ô thành phố, rừng, núi tuyết và những cây cầu.

Xem thêm: Tìm Phòng Trọ Cho Thuê - Cho Thuê Nhà Trọ, Phòng Trọ Hồ Chí Minh

5. Game đua xe máy đỉnh nhất 2019 – Drag Racing: Bike Edition

Trò chơi có 17 moto thể thao với tốc độ cực nhanh cùng khả năng thách đấu với người chơi khác trong chế độ trực tuyến và chia sẻ điểm của bạn trên Facebook.

6. game đua xe moto vượt chướng ngại hay nhất 2019 – Motoheroz

Trong game MotoHeroz Android mục tiêu của bạn là lái xe để vượt qua những chướng ngại vật cực kì khó khăn đầy rẫy trên đường đi. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải thu thập tiền xu để sử dụng trong việc nâng cấp xe. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều điều thú vị trong game chờ bạn khám phá. Bạn có thể mở khóa các vòng mới bằng việc đánh bại đối thủ, tìm kho báu ẩn, nâng cấp xe và cạnh tranh với bạn bè để xem ai là người nhanh nhất. Bảng xếp hạng cũng là một trong những thế mạnh của trò chơi này. Bạn có thể thấy được các mốc thời gian của những người chơi trên toàn thế giới và cố gắng vượt qua để đạt những thứ hạng cao trong bảng xếp hạng hoặc cạnh tranh trực tiếp với bạn bè mình.

7. Game đua xe moto đồ họa khủng nhất 2019 – Traffic Rider

Chất lượng đồ họa trong Traffic Rider rất xứng đáng với hai từ: Miễn chê! Từ phong cảnh, xe cộ lưu thông trên đường cho đến thời tiết và các lần gây tai nạn đều khắc họa rất chân thực. Bạn sẽ có cảm giác như bản thân đang cầm lái vậy. Trong game được trang bị đến 20 loại xe, và bạn sẽ bắt đầu từ chiếc xe tay ga “cùi bắp” nhất, nhưng rồi cũng có ngày bạn “lên đời” siêu xe khác (nếu tích lũy được đủ tiền để mua).

8. Game đua xe mô tô tốc độ cao hay nhất 2019 – Highway Traffic Rider

Highway Traffic Rider là tựa game đua mô tô tốc độ cao. Game mang tới nhiều chế độ chơi hấp dẫn, các dạng môi trường đa dạng, cùng với đó là hiệu ứng vật lý chân thực, mô phỏng điều kiện thời tiết sống động. Bên cạnh đó, chế độ nhiều người chơi: Đua 1-1 với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Đánh bại người chơi khác để giành giải thưởng. Leo lên bảng xếp hạng và cho thế giới biết ai là tay đua cự phách nhất.

9. Game đua xe mô tô đỉnh nhất 2019 – Traffic Rider: Multiplayer

10. Game đua xe mô tô 3D hay nhất 2019 – SBK14

SBK14 được đánh giá rất cao so với các sản phẩm game đua Motor khác của Digital Tale phát hành trước đây với các cải tiến về đồ hoạ 3D sắc nét, âm thanh và các chi tiết chân thật hơn,. Không những vậy, yếu tố môi trường và âm thanh cũng khá hòa hợp, người chơi có thể cảm nhận như đang tham gia một giải đua thực thụ với tiếng reo hò cổ động từ khán giả, thời tiết, cảnh vật xung quanh… vô cùng đa dạng.