Game hôn nhau say đắm

-

Lương Lê phản ứng với trước những lời chỉ trích vì hôn say đắm bạn diễn trên sóng truyền hình . Cô khẳng định không cố tình đánh bóng tên tuổi như nhiều người nói.


Bạn đang xem: Game hôn nhau say đắm

Trong tập 44 Ngôi sao tình yêu có sự xuất hiện của Lương Lê. Cô là người mẫu tự do, đồng thời từng đoạt Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017. Tham gia chương trình, cô đưa ra mẫu bạn trai lý tưởng của mình là người phải cao trên 1,72m, ngoại hình không quá gầy và là người thật thà. “Điều tôi thích ở người bạn trai là người giàu tình cảm, biết chia sẻ. Tôi muốn cùng nhau đi du lịch, đặc biệt là ở thiên đường Maldives”. Đồng thời, nữ chính thừa nhận cô là người sống giàu tình cảm, từng trải qua nhiều mối tình nhưng chưa có mối tình nào “khắc cốt ghi tâm".

Xem thêm: Top Những Game Xe Đạp Online Và Những Trò Chơi Đua Xe Đạp Vội Vàng Online

Trong chương trình, nữ chính có cơ hội gặp gỡ với 5 chàng trai. Sau đó, cô quyết định lựa chọn chàng diễn viên tự do Võ Văn Được để tìm hiểu. Cả hai trải qua các câu hỏi của chương trình, trong đó đáng chú ý là câu hỏi: “Cảnh phim nào bạn trai không thích người yêu mình đóng nhất" với ba đáp án đưa ra là hôn nhau đắm đuối, trắng trợn sàm sỡ, nhảy gợi cảm cùng diễn viên khác. Minh họa cho câu hỏi, nữ chính phải thực hiện cảnh hôn với người bạn diễn khác. Do quá nhập tâm, cô hôn người này say đắm trước sự ngại ngùng của bạn cùng chơi.
*

Cô gái bị MC chửi thẳng mặt vì có bạn trai vẫn tham gia gameshow hẹn hò

Đã có bạn trai nhưng vẫn quyết định tham gia gameshow hẹn hò, cô gái Tố My khiến Tuyền Mập và Hoàng Rapper bức xúc vì bị lừa dối. Nhiều khán giả cũng chỉ trích cô vì hành động này.