Game hôn nhau say đắm

-

Lương Lê bội nghịch ứng với trước phần đông lời chỉ trích vày hôn say đắm bạn diễn bên trên sóng truyền hình . Cô xác minh không cố ý đánh bóng tiếng tăm như đa số người nói.


Bạn đang xem: Game hôn nhau say đắm

Trong tập 44 Ngôi sao tình yêu bao gồm sự xuất hiện của Lương Lê. Cô là người mẫu tự do, đồng thời từng đoạt Hoa khôi thanh lịch Việt nam 2017. Tham gia chương trình, cô đưa ra mẫu bạn trai lý tưởng của bản thân là người phải nhích cao hơn 1,72m, ngoại hình không thực sự gầy và là người thật thà. “Điều tôi đam mê ở người bạn trai là người nhiều tình cảm, biết phân tách sẻ. Tôi muốn với mọi người trong nhà đi du lịch, đặc biệt là ở thiên đường Maldives”. Đồng thời, nữ chủ yếu thừa nhận cô là người sống giàu tình cảm, từng trải qua nhiều mối tình nhưng chưa gồm mối tình nào “khắc cốt ghi tâm".

Xem thêm: Top Những Game Xe Đạp Online Và Những Trò Chơi Đua Xe Đạp Vội Vàng Online

Trong chương trình, nữ chủ yếu có cơ hội gặp gỡ với 5 con trai trai. Sau đó, cô quyết định lựa chọn chàng diễn viên tự vì Võ Văn Được để tìm hiểu. Cả nhì trải qua những câu hỏi của chương trình, trong đó đáng để ý là câu hỏi: “Cảnh phim làm sao bạn trai không mê thích người yêu mình đóng nhất" với cha đáp án đưa ra là hôn nhau đắm đuối, trắng trợn sàm sỡ, nhảy gợi cảm cùng diễn viên khác. Minh họa cho câu hỏi, nữ chủ yếu phải thực hiện cảnh hôn với người bạn diễn khác. Bởi quá nhập tâm, cô hôn người này say đắm trước sự ngại ngùng của bạn thuộc chơi.
*

cô nàng bị MC chửi trực tiếp mặt vày có chúng ta trai vẫn gia nhập gameshow hẹn hò

Đã có bạn trai nhưng mà vẫn ra quyết định tham gia gameshow hẹn hò, cô bé Tố My khiến Tuyền mập và Hoàng Rapper ức chế vì bị lừa dối. Nhiều khán giả cũng chỉ trích cô vì hành vi này.