The Sims 4: Eco Lifestyle

Eco Lifestyle là bạn dạng mở rộng sản phẩm công nghệ chín của The Sims 4, tựa trò chơi mô rộp “cuộc sống của tui” và tất cả lượng “fan cứng” phần đông trên chũm giới, bao gồm cả nội địa ta.

Bạn đang xem: Game mô phỏng cho pc

*


Bản không ngừng mở rộng này đưa các bạn đến với “thị trấn xanh” Evergreen Habor và những khu cư dân “đèn nhà ai nấy sáng” cùng với lối sống không giống nhau. Điểm nhấn của nó nằm ở khối hệ thống Eco Footprint, như chúng ta cũng có thể đoán được là những biến hóa cốt lõi để mang đến cuộc sống thường ngày xanh, tăng cường tái chế như thực hiện điện khía cạnh trời áp mái hay điện gió nạm cho nguồn tích điện hóa thạch, rồi tái chế đồ những thứ đã dần thay đổi trào lưu giữ khắp nơi không chỉ có trên thế giới mà rộng phủ đến toàn quốc ta.

Xem đánh giá cụ thể The Sims 4: Eco Lifestyle

Arrest of a stone Buddha

Trò đùa mô rộp này khởi đầu với việc người chơi lựa chọn một ngày trên cuốn lịch. Các bạn sẽ không biết mục đích vì trò chơi không hé lộ điều gì rất nhiều thứ vẫn được bật mý vào cuối trải nghiệm.

*

Thay cho gần như trận cận chiến, tín đồ chơi sẽ đấu súng với quân thù đông như quân Nguyên mở ra ngẫu nhiên ở hai cạnh màn hình. Nhiệm vụ của chúng ta chỉ dễ dàng là nỗ lực súng phòng trả theo cơ chế “one hit one kill” cho tất cả nhân vật bao gồm lẫn kẻ thù. Những phân đoạn này ra mắt trong nhịp độ vô cùng nhanh, cùng với đạn dược vô vàn miễn là bạn kịp chiếm vũ khí từ tay quân thù trước khi chúng gục ngã.

Xem đánh giá cụ thể Arrest of a stone Buddha

Summer in Mara

Summer in Mara là tựa game download lối nghịch mô phỏng thống trị với hình ảnh mang nhiều cảm giác được lấy xúc cảm từ những tập phim hoạt hình của Studio Ghibli. Nó còn tồn tại chút nào đó những trộn chèo thuyền vượt biển cả của Legend of Zelda: Wind Waker ghê điển.

*

Summer in Mara gồm chung thiên hà với Deiland, một tựa trò chơi khác cũng của Chibig. Mặc dù nhiên, dù lối chơi có rất nhiều giao thoa, cơ mà hai tựa game này còn có phong biện pháp đồ họa và mẩu truyện kể không giống nhau. đòi hỏi game đưa về rất nhiều việc phải làm, từ bỏ trồng cây tạo rừng cho đến chế tác một loạt thứ như công cụ hỗ trợ hay món ăn thức uống từ bỏ những vật liệu thu thập được. Không hồ hết thế, các bạn còn chạm chán gỡ không ít NPC, học bí quyết giúp mọi fan mà không vụ lợi thông qua “việc this câu hỏi that”. Đây cũng là điểm trừ lớn nhất của trò chơi khi xây dựng khối hệ thống nhiệm vụ có tác dụng mệt như cún, biến bạn chơi thành cu li đến NPC.

Xem tấn công giá cụ thể Summer in Mara

Do Not Feed the Monkeys

Do Not Feed The Monkeys là tựa trò chơi khá độc đáo, cài lối nghịch mô bỏng đầy sáng chế và đặc biệt là tính chiến thuật rất tất cả chiều sâu ở góc cạnh quản lý.

*

Về cơ bản, này vẫn là đề nghị mô bỏng lồng trong tế bào phỏng giống như như Mainlining giỏi Tech Support: Error Unknown. Mặc dù nhiên, tựa game ở trong phòng phát triển Fictiorama Studios bao gồm chiều sâu và nhiều bất ngờ hơn trong các hình hình ảnh mà bạn liên quan hay quan tiền sát. Trách nhiệm của bạn chơi không chỉ là là theo dõi những “con khỉ” trải qua các “chiếc lồng” nhiều hơn phải tích lũy thông tin, dùng nó để tìm cơ hội “quan lộ thần tốc” vào Primate Observation Club.

Xem đánh giá chi tiết Do Not Feed the Monkeys

112 Operator

112 Operator là tựa game mô phỏng quản lý khá độc đáo và cũng không thua kém phần thách thức về công việc tổng đài viên chuyên về những vấn đề khẩn cấp tương quan đến y tế, cảnh sát và cứu hỏa.

112 Operator hoàn toàn có thể xem là phiên bản cải tiến của tựa game 911 Operator trước kia mà hoàn toàn có thể một số bạn đã từng có lần trải nghiệm. Trò chơi tất cả hai chế độ chơi chiến dịch theo tình tiết và không tính tiền Game ko giới hạn, dẫu vậy cả hai không tồn tại nhiều biệt lập về gameplay. Điểm khác hoàn toàn dễ thấy độc nhất vô nhị là trong những hiểu biết campaign, fan chơi chỉ được trực tổng đài ở một số thành phố châu Âu vượt trội như London tuyệt Berlin v.v… không lấy phí Mode thì được cho phép bạn thoải mái chọn lựa bất kỳ thành phố làm sao trên nỗ lực giới, kể toàn quốc ta.

Về cơ bản, bạn sẽ nhập vai một tổng đài viên 112 và chào đón cuộc điện thoại tư vấn từ fan dân report các vấn đề khẩn cấp. Đây là trải nghiệm yên cầu bạn đề nghị đọc không ít những yêu cầu, hỏi chi tiết vấn đề nhằm tránh những báo động giả nhằm mục đích phân loại trường hợp cần sự hỗ trợ của lực lượng nào. Sau thời điểm đã đảm bảo vấn đề, nhiệm vụ của fan chơi là vấn đề lực lượng tương ứng gần tuyệt nhất đến cung cấp người dân. Thời gian tiếp cận hiện trường cũng tương tự giải quyết đều phải có hiển thị và bạn phải luôn luôn kiểm tra tất cả cần điện thoại tư vấn thêm tiếp viện tốt không.

Xem đánh giá cụ thể 112 Operator

Ciel Fledge: A Daughter Raising Simulator

Ciel Fledge: A Daughter Raising Simulator là tựa trò chơi mô phỏng phối kết hợp “tiểu thuyết trực quan” lạ mắt về quá trình nuôi dạy cô đàn bà trở thành người có ích cho buôn bản hội.

Xem thêm: 300 Tranh Tô Màu Pokemon Ideas In 2021, 100+ Mẫu Tranh Tô Màu Pokemon Đẹp Nhất

*

Ciel là một trong những cô bé xíu khá kỳ lạ, tối thiểu là trong quan liêu điểm của không ít “bà người mẹ bỉm sữa” ở nước ta. Dù mới chỉ 10 tuổi tuy thế cô bé bỏng đã biết tự vội chăn, xếp màn, lau chùi và vệ sinh nhà cửa, thấy mưa biết auto chạy vào nhà. Chẳng bù mấy đứa con cháu của tôi. Từng ấy tuổi chỉ biết ăn, ngủ với cắp cặp đi học, đắn đo phụ giúp bố mẹ chút gì. Tuy nhiên cũng giống như bao đứa trẻ khác, Ciel vẫn tồn tại quá nhỏ tuổi để biết từ bỏ suy nghĩ, cần phải có người khủng dẫn dắt cùng định hướng.

Trách nhiệm đó không ai khác ở trong về tín đồ chơi. Về cơ bản, chúng ta chỉ đa số sắp xếp thời khóa biểu đến Ciel làm trong mỗi tuần. Từ đk môn học tới “chọn bạn mà chơi” cho bé xíu cũng như những “công câu hỏi thư giãn” rất gần gũi khác trong cuộc sống, ví dụ điển hình cùng chúng ta đi buôn bán hay tắm rửa biển. Số đông chuyện tiếp nối sẽ tự động diễn ra theo chiến lược của người chơi.

Xem tấn công giá cụ thể Ciel Fledge: A Daughter Raising Simulator

Construction Simulator 3 – Console Edition

Những năm gần đây, loại game mô rộp đang ngày càng có nâng cao mạnh mẽ về cơ chế gameplay khi nhiều ý tưởng từ đời thường vào đề xuất game. Construction Simulator cũng là một trong số đó với lối nghịch mô phỏng quá trình xây dựng cực kỳ giống thực tế, mang lại trải nghiệm lôi cuốn cho các ai ước ao một lần được điều khiển những thiết bị chuyên được sự dụng trong ngành xây dựng. Xúc cảm biến đụn gạch hay thanh fe thành cầu, mặt đường hay thậm chí là những tòa bên chọc trời kỳ thực khá thỏa mãn dù chỉ cần trải nghiệm tế bào phỏng. Thậm chí, nó còn làm bạn hiểu thêm về môi trường an ninh là trước tiên nói dễ dẫu vậy làm khó như thế nào.

*

Construction Simulator 3 – Console Edition là phần chơi mới nhất trong series trò chơi mô phỏng xây dựng dành riêng cho nền tảng console. Tuy nhiên, trò chơi có tựa dễ gây hiểu lầm khi phần nghịch này chưa từng được kiến tạo trên PC trước đây, chỉ mới ra mắt trên nền tảng di cồn hồi năm ngoái.

Xem đánh giá chi tiết Construction Simulator 3 – Console Edition

Bee Simulator

Bee Simulator là tựa game giáo dục và đào tạo và mô rộp khá độc đáo, cung ứng nhiều thông tin thú vị về cuộc sống đời thường của loại ong mật hữu ích trong xuyên suốt trải nghiệm.

*

Trò chơi đưa fan chơi mang lại với một thành viên mới thành lập và hoạt động của tổ ong cùng với lối thử dùng ở mắt nhìn thứ tía trong không gian thế giới khá rộng mang xúc cảm mở. Nhiệm vụ của tín đồ chơi là bảo đảm an toàn môi ngôi trường sống bằng phương pháp thu thập phấn hoa để chế tạo mật và xong các trách nhiệm để bảo đảm bình an cho ong chúa. Xuyên thấu trong trải nghiệm, bạn chơi sẽ được học được không hề ít thông tin kỹ thuật rất hữu ích về những người dân bạn bé dại này. Ví dụ điển hình ong mật tất cả đến 5 con mắt, trong những số ấy gồm bố mắt đối kháng và hai mắt kép với các chức năng khác nhau. Sương sương nắm thôi.

Xem tiến công giá chi tiết Bee Simulator

Microsoft Flight Simulator

Microsoft Flight Simulator là trò chơi mô bỏng lái máy cất cánh với giao diện và yếu đuối tố mô phỏng chân thực đến hay vời, nhưng đó là trải nghiệm không giành riêng cho số đông.

*

Microsoft Flight Simulator chưa hẳn là trải nghiệm giành cho tất cả, trừ khi mình muốn cảm giác giỏi muốn được gia công phi công lái máy bay hoặc nhìn danh lam chiến thắng cảnh trái đất từ trên cao. Trò chơi có không ít phiên bản với sự khác hoàn toàn lớn duy nhất là ở số lượng máy cất cánh mà bạn chơi rất có thể điều khiển, cùng với lượng sân bay bổ sung mà phiên bản “rẻ tiền” độc nhất vô nhị không có. Điểm cộng lớn nhất là những nội dung thêm này được tái hiện nay rất đúng mực về mặt hình ảnh, mang các cảm giác khác biệt khi đóng vai phi công lái vật dụng bay.

Xem tấn công giá cụ thể game Microsoft Flight Simulator

Parkasaurus

Parkasaurus là game mô phỏng quản lý công viên khủng long với bối cảnh kiểu hoạt hình dễ thương và rất bao gồm chiều sâu trong cẩn thận gameplay.

*

Về cơ bản, chúng ta không nên phải lưu ý đến nội dung game làm cho gì, vì nó ko gây tác động đến trải nghiệm. Đại nhiều loại là loài khủng long bỗng dưng từ bên trên trời rơi xuống trái đất với phát tán xương cốt khắp nơi. Loài fan không bỏ qua cơ hội hiếm hoi nghiên cứu vãn về chúng. Chúng ta dựng nên công viên khủng long với sử dụng công nghệ tiên tiến duy nhất để tạo cho những sinh đồ vừa dễ thương và đáng yêu vừa chán ghét cho cả mục đích: kiếm tiền thu lợi nhuận hoặc chăm lo chúng thật xuất sắc để nghiên cứu khoa học. Lựa chọn chiến thuật nào là tùy sinh hoạt bạn.

Xem tiến công giá chi tiết Parkasaurus

Pro Cycling Manager 2020

Pro Cycling Manager 2020 là phần chơi mới nhất của series trò chơi thường niên về quản lý đội cua rơ gia nhập giải đấu đua xe đạp điện vòng quanh nước Pháp hay Tour de France.

*

So với Pro Cycling Manger 2019, phiên bạn dạng năm nay bao gồm sự đổi mới tốt hơn đồ họa đầy những bảng biểu với yếu tố quản lý. Tuy chỉ là cải tiến nhỏ dại nhưng lại rất rất đáng khen ngợi khi đó là trải nghiệm chủ yếu của trò chơi. Việc tinh chỉnh lại giao diện giúp người dễ nắm bắt số liệu hơn, từ bỏ đó đưa ra đông đảo quyết định quan trọng để giúp cả đội cua rơ tỏa sáng trên tuyến đường đua. Đáng chú ý, Pro Cycling Manager 2020 không có chính sách chơi mới như phiên bạn dạng năm ngoái cơ mà chỉ bổ sung cập nhật một số chức năng giúp làm new trải nghiệm quen thuộc cũ.