Game nhẹ cho android cấu hình yếu

-

Do đặc trưng là những nền tảng “đóng,” game thủ mobile khó mà tìm được cách chơi game nặng trên máy cấu hình yếu, dù đó là Android hay iOS.

Cách chơi game nặng trên máy Android cấu hình yếu luôn là vấn đề khiến chúng ta đau đầu. May mắn là vẫn có vài cách để vắt thêm một số khung hình từ chiếc điện thoại của bạn, tương tự những gì game thủ PC thực hiện khi chiến những trò chơi khủng trên PC.Bạn đang xem: Game nhẹ cho android cấu hình yếu

Giới hạn không thể vượt qua

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ với bộ xử lý tầm trung và RAM thấp thì gần như chắc chắn bạn sẽ bị lag khi chơi trò chơi đòi hỏi cao về cấu hình và dĩ nhiên phải tìm cách chơi game nặng trên máy Android cấu hình yếu.


Bạn đang xem: Game nhẹ cho android cấu hình yếu

*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Sang Tên Xe Máy Cho, Tặng, Hướng Dẫn Thủ Tục Sang Tên Xe Cho Được Tặng

*

*

Điều này về cơ bản chỉ được khuyến nghị nếu bạn thực sự cần làm gì đó với điện thoại của mình. Đừng tự thử root thiết bị Android của mình nếu bạn không biết gì về root.

Lý do là có một số rủi ro, bao gồm cả việc điện thoại của bạn có thể bị “brick” thành một cục gạch đắt tiền, do đó khiến bạn không thể sử dụng điện thoại của mình.

Sau khi đã root điện thoại, bạn có thể xem xét thêm một số cách chơi game nặng trên máy Android cấu hình yếu sau đây:

Ép xung điện thoại của bạn. Cũng như ép xung linh kiện PC, việc ép xung điện thoại của bạn cho phép CPU trở nên mạnh mẽ hơn và do đó tăng khả năng xử lý của nóThử một phần mềm mở rộng RAM. Nói vui, đây chính là “download thêm RAM” mà bạn thường nghe, nhưng nó thực sự có tác dụng. Những phần mềm này sẽ tạo ra một phân vùng RAM giả trong bộ nhớ của máy, khiến bạn có nhiều RAM hơn. Nó không có tốc độ cao như RAM “xịn” nhưng vẫn giúp tăng dung lượng RAM và do đó giúp bạn tăng hiệu suất chơi game trên máy Android cấu hình yếu. UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?