Game đột kích (hay còn gọi là game FPS) có thể nói rằng là một trong số những thể các loại game có con số người chơi những nhất trên máy tính hiện nay, nhưng chọn ra những game đột kích hay và cho phép chơi ngoại đường thì hơi là khó nếu như bạn là một fan chơi hoàn toàn mới. Tưng năm thì sẽ có rất nhiều tựa game bắn nhau FPS ra đời do đó để rất có thể thử hết chúng thì tốn không hề ít thời gian. Chính vì thế ngay nội dung bài viết dưới đây mình sẽ ra mắt cho các bạn Top 16 game bắn nhau offline tốt nhất cho PC đáng nghịch nhất trong thời điểm 2021.

Bạn đang xem: Top 10 game bắn súng offline cho di động hay nhất mọi thời đại


Nội dung chính:


Deus Ex: Mankind Divided

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Nếu chưa từng chơi qua Half-Life 2 thì bạn hãy tải nó ngay bây giờ. Half-Life 2 được mệnh danh là game bắn nhau offline hay nhất hầu hết thời đại. Các thứ số đông được đổi mới so cùng với phiên phiên bản đầu tiên, kẻ thù, cốt truyện được cải tiến và phát triển hơn. Những người đồng nhóm AI cực thông minh cùng họ sẽ là đầy đủ người giúp bạn đi đến hành trình dài cuối cùng.

Xem thêm: Siêu Thị Điện Máy A Hò Vũng Tàu, Trung Tâm Điện Máy A Hò

Valve đã làm gần như điều kỳ lạ với phong cảnh, môi trường trong game. Tất cả mọi thứ phần đông được biểu lộ chi tiết, tốt nhất là những con phố bị ma ám ở Ravenholm cho tới City 17. Chắc hẳn rằng so sánh với hầu hết game hiện thời thì Half-Life 2 có phần ghẹ vế, tuy nhiên một lúc đã chơi Half-Life 2 thì vững chắc chắn các bạn sẽ mong ý muốn có phần tiếp theo của game.

Bài viết bên trên đây đang vừa tổng hợp list những game bắn nhau offline đáng đùa nhất hiện tại nay. Đâu là tựa game đột kích PC yêu mến nhất của bạn. Hãy comment dưới cho chúng tôi biết nhé.