Game thành phố chết 2

-

Thành phố ma Pripyat bị bỏ hoang ở phía bắc Ukraine là địa điểm được nhiều game thủ tìm đến.

Bạn đang xem: Game thành phố chết 2


Với cân nặng dữ liệu lên đến mức 2 triệu GB từ vệ tinh, Bing Maps cùng gốc rễ đám mây Azure, tựa game Microsoft Flight Simulator gần như đã dựng lại toàn bộ bề mặt Trái Đất tự thành phố, công ty cửa, sảnh bay…

Kể từ khi ra mắt, phần đông game thủ đã làm nghiệm Flight Simulator 2020 để hiện thực hóa giấc mơ tò mò mọi ngóc ngóc trên Trái Đất. Cùng với những địa điểm không thể cho bằng các chuyến cất cánh thương mại, tựa game mô phỏng lái máy cất cánh này chính là cơ hội để bạn chơi tận mắt trải nghiệm.

ObsidianAnt, YouTuber gồm hơn 229.000 người đăng ký đã tham quan tp ma Pripyat bị bỏ hoang ở phía bắc Ukraine. Đây là nơi xảy ra thảm họa điện hạt nhân tàn khốc nhất trong lịch sử và đổi mới một thành phố xinh đẹp với hơn 49.000 tín đồ sinh sinh sống trở cần hoang vắng, không một trơn người.


Khám phá thành phố ma trong game 2 triệu GB tp ma Pripyat là nơi xảy ra thảm họa năng lượng điện hạt nhân hung ác nhất trong lịch sử.

Trong Flight Simulator, khu vực xung quanh nhà máy sản xuất điện Chernobyl cùng tp Pripyat khá an ninh và được phủ quanh bởi hết sức nhiều cây xanh to lớn. Theo dìm xét từ ObsidianAnt, đối với hình ảnh từ vệ tinh, những kiến trúc tại tp Pripyat đã làm được tái hiện vô cùng tuyệt hảo và đúng mực trong game.

Mặc dù vậy, mái vòm fe để che kín lò làm phản ứng số 4 lại không được lộ diện trong game. Với tên thường gọi New Safe Confinement (NSC), đấy là công trình tinh vi để ngăn 200 tấn vật tư phóng xạ trong phòng máy Chernobyl rò rỉ ra ngoài. Ngân sách dành mang lại mái vòm sắt này lên đến mức 1,54 tỷ euro.

*

Toàn cảnh nhà máy điện hạt nhân Chernobyl, Ukraine chú ý từ bên trên cao. Ảnh: ObsidianAnt.

Xem thêm: Hàng Đăng Thức Đáng Nhớ Lớp 8 Chi Tiết, Đầy Đủ, Chính Xác, Bảy Hằng Đẳng Thức Đáng Nhớ

Công viên vui chơi giải trí Pripyat cũng là một trong những địa danh lừng danh bị thiếu hụt sót trong game. Thảm họa hạt nhân Chernobyl ra mắt cách đó vài dặm đã khiến công viên này bị đóng cửa vĩnh viễn.

Theo ObsidianAnt, sự thiếu thốn sót một trong những công trình này chắc rằng xuất phát từ những việc Microsoft đã sử dụng tài liệu từ hình ảnh vệ tinh cũ. YouTuber này cũng cho biết vấn đề sẽ sớm được giải quyết và xử lý vì Flight Simulator là một tựa game liên tiếp được update dữ liệu theo thời hạn thực.

"Sau khi xem hoàn thành video, tôi đã đùa lại tựa game STALKER: call of Pripyat để tham quan du lịch những phong cách xây dựng tại thành phố này. Thiệt sự đáng bỡ ngỡ vì những phong cách xây dựng trong game STALKER đã được tái hiện nay lại đúng đắn với góc nhìn từ bên trên cao của Flight Simulator", người cần sử dụng Lemmiwinks mệnh danh độ chân thực trong tựa trò chơi của Microsoft.


Siêu bão Laura thành điểm nóng trong game 2 triệu GB

Hàng loạt tín đồ chơi đã bay trực tiếp qua mắt bão Laura, bao bọc rìa hay thậm chí là còn đi sâu mang lại mức khiến máy cất cánh bị ngừng hoạt động trong tựa game Flight Simulator.


Anh Tuấn


Tham quan thành phố ma Pripyat vào Flight Simulator Chernobyl thảm họa phân tử nhân game lái máy bay game 2 triệu GB Microsoft Flight Simulator


*

HLV Mourinho là fan hâm mộ của trò chơi Football Manager 2020

0 1

Trong tập phim tài liệu về club Tottenham Hotspur, bạn xem hoàn toàn có thể thấy thiết bị tính cá thể của giảng dạy viên Jose Mourinho đã thiết lập tựa game quản lý bóng đá Football Manager 2020.

*

trò chơi siêu nhân vật Marvel tạo sốt trái đất

0

Sau nhiều lần trì hoãn, phiên bản beta của tựa trò chơi Marvel’s Avengers đã hình thành cơn sốt với hơn 6 triệu người đăng cam kết trải nghiệm sớm.

*

Streamer lộ ứng dụng hack khi đã lên sóng

0 169

Trong lúc mải mê phô diễn những kỹ năng chơi game cùng tự tưng bốc bản thân, MrGolds đang vô tình lộ chế độ gian lận trước sự chứng con kiến của hơn 1.800 bạn xem.