Plants vs zombies™ 2

-

Giới thiệu game Plants vs. Zombies

Lũ zombie đang tấn công khắp tp và bọn chúng đang kiếm tìm mọi phương pháp để tiến vào trong nhà để ăn não của công ty và chống tuyến sau cùng chống lại bọn chúng đó là những cây cối, hoa quả trong vườn. Được sản phẩm công nghệ với hầu hết loài cây biến tấu chuyên trị zombie như cây bắn đậu, bom anh đào, bạn chơi cần suy xét nhanh chóng và trồng cây để ngăn chặn bước tiến của hàng tá chủng các loại zombie. Cây xanh của bạn rất quan trọng đặc biệt và hữu ích trong bài toán chống lại bè bạn zombie điên cuồng. Bằng cách trồng cây phải chăng tại những vị trí vào vườn, bạn cũng có thể chống lại sự tiến công của vô vàn zombie.

Bạn đang xem: Plants vs zombies™ 2


Hoàn thành mỗi level các bạn sẽ mở khóa được gần như thực đồ dùng hoặc item bắt đầu thú vị. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích khi tò mò ra đa số khả năng lạ mắt của chúng. Tăng kỹ năng làm sân vườn của bạn, với giúp sức không liên tiếp của tín đồ hàng làng mạc Crazy Dave, bạn sẽ phải lấy ánh nắng mặt trời để trồng cây nhằm tiêu diệt mục đích phá hoại của đám quân zombie trong trò chơi Plants vs Zomies.

Nếu chúng ta từng ái mộ những chú zombie vui nhộn theo loại Zombie Tsunami thì chắc chắn rằng thiết kế của Plants vs. Zombies cũng trở nên khiến các bạn hài lòng. Một điểm lôi kéo trong game Hoa trái nổi giận đó là thiết kế hình hình ảnh những một số loại thực vật với zombie hết sức độc đáo. Những loại thực vật đông đảo mang vẻ mặt rất biểu cảm, gồm tức giận, gồm vui vẻ vô cùng sinh động. Còn những loại quái vật thì hết sức ngộ nghĩnh trái ngược cùng với hình hình ảnh những thây ma ghê tởm như trong số game zombie hay các trò nghịch kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil hay Cemetery Warrior. Các bạn sẽ phải nhảy cười khi phát hiện những zombie nhảy kiểu Michael Jackson hay phần nhiều xác sống mang áo bơi lội và cưỡi cá heo hài hước...

Trồng nhiều thực vật ngăn chặn lại zombie trong chính sách Survival của Plants vs. Zombies


Chế độ Adventure:

Chế độ này có 50 ván trò chơi, có 5 bối cảnh đó là: Ban ngày, ban đêm (có xuất hiện thêm đa số bia mộ), bể bơi buổi sáng, hồ bơi buổi buổi tối và mái nhà (Bối cảnh vô cùng quan trọng đặc biệt khi bầy ma xấu tính định đổ xô trên nóc nhà)

Ở từng cảnh gồm 10 màn chơi trong số đó có 2 ván đặc biệt.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Usb Wifi Tp-Link, Usb Thu Wifi Cho Pc Tp Link Tl

Chế độ Mini-Games:

Trong chính sách này sẽ có 20 mini game khôn cùng thú vị. Nếu chiến thắng một trong số màn đó, bạn chơi đang được khuyến mãi ngay cúp. Để bẻ khóa các màn tiếp theo thì chúng ta phải giành được các cúp quà đó.

Chế độ Puzzle:

Chế độ chơi thú vị tất cả ván chơi đập bình cùng đặt các loại ma để phá cây (gồm đôi mươi bộ), giống như như cơ chế Mini game tuy nhiên chỉ gồm 18 dòng cúp.

Chế độ Survival:

Trong chế độ này, bạn sẽ phải vượt qua 10 trò chơi nhỏ tuổi gay cấn và lúc này zombie không những ăn cây mà còn bắn đạn về phe của bạn.

Chế độ vườn ươm Zen Garden:

Đây là chế độ thư giãn được cho phép người nghịch nghỉ ngơi cùng trồng những loại cây để mang tiền. Rất có thể nhận được cây khi tập luyện và worldlinks.edu.vn ở shop của Crazy Dave.

Bạn đề nghị lựa chọn giải pháp sao cho hợp lí nhất để đối phó với đông đảo làn sóng zombie