Yu

-

Có rất nhiều game hay cho game thủ Yu-Gi-Oh! Việt Nam, nhưng để tìm thấy được đúng cái thương hiệu nào cực tốt để chơi cũng chưa hẳn điều dễ.

Bạn đang xem: Yu


Yu-Gi-Oh hay còn gọi là “Đánh bài xích ma thuật” có lẽ rằng là chiếc tên thân thuộc nhất với game thủ Yu-Gi-Oh! việt nam trong thể các loại cardgame, ngay gần như toàn bộ mọi bạn đều biết đến tựa trò chơi này thông qua bộ truyện tranh “Vua trò chơi” được xuất phiên bản cách đây đang hơn 10 năm. Nhưng lúc này thì nếu nhằm tìm một tựa game Yu-Gi-Oh! đúng nghĩa để chơi thì hơi khó, bởi nó đã làm qua quá nhiều phiên phiên bản khác biệt.

Để giúp các bạn có một khu vực để “try hard” đúng nghĩa cho các game thủ Yu-Gi-Oh! Việt Nam, Mọt trò chơi xem liệt kê những địa chỉ cửa hàng chơi thể một số loại game này hay tuyệt nhất hiện tại.


Phụ lục


Yu-Gi-Oh! power of Chaos: Joey the Passion

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như những game thủ Yu-Gi-Oh! việt nam thấy mớ trò chơi ở trên có vẻ tinh vi và nhức đầu quá, vậy hãy thử qua Yu-Gi-Oh! Duel links thử xem. Đây cũng là một game vị Konami sản xuất nhưng là làm việc trên di động, tương tự như tối giản không còn mức rất có thể lối nghịch để những game thủ mới chơi rất có thể tiếp cận.

Xem thêm: Trang Web Hướng Dẫn Lên Đồ Lmht, Trang Web Hướng Dẫn Lên

Yu-Gi-Oh! Duel link giảm mức độ ô quái thú và bài bác phép/bẫy trường đoản cú 5 xuống 3, sút điểm nơi bắt đầu từ 8000 xuống 4000, cũng tương tự bỏ luôn luôn bài môi trường thiên nhiên và các bề ngoài summon tinh vi sau này. Yu-Gi-Oh! Duel link chủ yếu luân phiên quanh các nhân trang bị trong ren 1 và gen 2 trong anime, cũng giống như các quái thú mà các bạn đã thân thuộc như: dragon trắng đôi mắt xanh, Phù thủy áo black hay Neos…

https://www.youtube.com/watch?v=w4OvglAiI5c

Nhìn chung Yu-Gi-Oh! Duel Links là 1 game theo kiểu casual vui chơi giải trí là nhà yếu, vày đã được về tối giản những tới mức khó đỡ. Nếu là một trong những người ham mê Yu-Gi-Oh! cơ mà lười biếng update meta, hay là muốn vọc một tí vào lúc rảnh rỗi thì Yu-Gi-Oh! Duel liên kết là tựa game thích hợp lý.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konami.duellinks

Link iOS: https://itunes.apple.com/app/id1068378177/


UPDATE NGAY định kỳ đăng clip mới trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 trang bị 3 - 5- 7 - chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng yêu cầu ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam căn vườn địa lối với hàng vạn tin tức Esports với 7749 nhiều loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi tất cả những hào kiệt như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch sự như Constantine?