Hotgirl gan lulu (can lộ lộ) " điên loạn" nhất tq

-

Cách lên vật dụng Lulu worldlinks.edu.vn mùa 12 và bảng ngọc Lulu top 1 rank câu kết Huyền Thoại. Guide Lulu và biện pháp build đồ mạnh mẽ nhất vị trí support, full combo


*

*

*

*

*

*
       

       

    


Bảng ngọc Lulu Triệu Hồi Aery SP cùng với Win 48.92% và Pick 78.45%

*

*

*

*
       

*
    

       

    


Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*
"Nhà uyên thâm sa mạc" nhé.

Bạn đang xem: Hotgirl gan lulu (can lộ lộ) " điên loạn" nhất tq

Cách lên thiết bị Lulu

Cách lên trang bị của Lulu tương đối phong phú, tùy thuộc vào mong mong muốn của tín đồ chơi. Mặc dù nhiên, để đã đạt được nội tại xuất sắc và chống chịu tốt, chúng ta nên trang bị đến Lulu cùng với bộ hoàn hảo như sau:

Giày Cơ Động: trang bị này có công dụng + 25 vận tốc di chuyển. Đồng thời tốc độ này vẫn tăng thành +105 sau khi ngừng giao tranh 5s.Di đồ gia dụng Ác Thần: Các kỹ năng hay đòn đánh tướng vẫn thăng thêm 15 gần cạnh thương đồng thời thưởng thêm 15 vàng. Với máy này, nội tại sẽ được tích 3 lần trong những 30 giây.Dây Chuyền Buộc Tội: có chức năng +10% hiệu lực của máu cùng lá chắnHòm bảo hộ của Mikael: trang bị này rất là quan trọng bởi có chức năng thanh tẩy mọi choáng, trói hay khiêu kích, hoảng sợ,.. Đồng thời làm lờ lững thêm một tướng mạo đồng minh. Kích hoạt chạm mục tiêu ngay.Dây Chuyền Iron Solari: tạo nên lá chắn cho liên minh gần đó hấp thị buổi tối đa 35 sát thương, sút dần theo thời gian.Lư mùi hương Sôi Sục: Có tính năng giúp cho các phép hồi máu và lá chắn tăng tới 10% hiệu lực, tăng từ bỏ 5 – trăng tròn sát thương trên đòn đánh cùng giúp hồi lại đôi mươi máu trên những đòn đánh thường.

Cách đùa Lulu

Ở giai đoạn đầu game, vì Lulu chỉ là tư vấn dạng yếu máu cover dẫu vậy lại có chức năng sát yêu mến cao. Kĩ năng sát yêu thương này được mang từ năng lực Giúp nào Pix. Bởi vì thế, bọn họ nên tận dụng thời cơ này với nâng khả năng này lên từ bỏ sớm. Đồng hành cùng với đó, hãy áp dụng triệt nhằm ngọc Triệu Hồi Aery để tăng kỹ năng gây tiếp giáp thương.

Ở phần cuối game, hãy tận dụng khả năng cover đơn mục tiêu của Lulu để cover cho những người mở giao đấu hoặc người dân có lượng gần kề thương cao nhất. Từ đó sớm giành thành công cho team mình. Khi sử dụng các tranh bị như: dây chuyền Iron Solari và dây chuyền Buộc Tội, đề nghị đứng gần nhiều bạn hữu để cover tốt cho tất cả team.

Vị trí của Lulu

Hỗ trợ

Phép bổ trợ Lulu

Các phép bửa trợ hiện giờ của Lulu bao gồm: tốc biến, thiêu đốt, kiệt sức và trừng phạt. Vào đó, riêng Trừng phạt nên được sử dụng khi bạn định đi Rừng.

Xem thêm:

Điểm mạnh & yếu Lulu

Điểm mạnh của Lulu như đã nói trên là có công dụng cover giỏi và những năng lực dễ sử dụng. Tuy nhiên kèm theo với đó là nhược điểm: cần thiết cover cùng lúc nhiều đồng đội, sức chống chịu đựng kém. Nhất là khi đi một mình, sẽ hay bị bắt lẻ.

Bảng kỹ năng Lulu

Bảng kĩ năng cho Lulu tất cả năm tài năng chính. Trong đó ví dụ từng tác dụng của các khả năng này như sau:

Bạn Đồng Hành Pix (Nội Tại): có chức năng bắn ra phần đông tia lửa yêu thuật vào các phương châm mà Lulu đang tấn côngNgọn yêu đương Ánh Sáng: làm chậm rãi kẻ địch. Hiệu ứng làm chậm chạp này mất dần dần theo thời gian.Biến Hóa: Đồng minh của Lulu thừa nhận thêm 30% tốc độ dịch rời cùng cùng với 10% sức mạnh phép thuật.Giúp như thế nào Pix: Pix hỗ trợ Lulu tấn công phương châm đồng thời tạo lá chắn mang đến LuluKhổng Lồ Hóa: kỹ năng này giúp hóa mập 1 đồng minh của Lulu, từ kia hất được kẻ địch. Trong thời hạn 7 giây, đồng minh của Lulu sẽ nhận thêm ngày tiết và sức khỏe phép thuật, đồng thời làm lừ đừ kẻ địch.

Khắc chế Lulu

Hiện nay, có các tướng kìm hãm Lulu như: Soraka, Lulu, Morgana, Alistar, Karma,… vào đó, đáng gờm nhất chính là Karma cùng với bộ kĩ năng tương tự tứ Lulu nhưng có chức năng gây tiếp giáp thương và tạo thành khiên xuất sắc hơn. Khi đối đầu và cạnh tranh với tướng tá này, Lulu nên nỗ lực né những pha Q.

Với Alistar, độ xứng đáng gờm của tướng mạo này nằm ở năng lực chống chịu đựng cao, thuộc lượng full bộ có cc lớn.

Với những thông tin mà shop chúng tôi đã cung cấp trên đây về Lulu , chúc các bạn sẽ có phần đa trận đấu hay cùng kịch tính nhất. Giả dụ còn bất kỳ thắc mắc nào khác cần phải đội ngũ tư vấn viên sức nóng tình, chuyên nghiệp hóa của shop chúng tôi tư vấn thêm, hãy để lại comment phía dưới các bạn nhé!