Gặp là chiến tập 17

-

Hành trình công lý tập 17: Hoàng nổi điên khi phát hiện nay Huyền trong phòng của Phương; nam nhi Lan bị người mẹ của Cường bắt cóc; Việt ‘mách lẻo’ với Hoàng chuyện Phương vào khách sạn với Quân.

Bạn đang xem: Gặp là chiến tập 17


*

Việt "đốt nhà" Hoàng và lộ rõ bản chất


Hành trình công lý tập 16 về tối qua bao hàm tình tiết căng thẳng mệt mỏi khi Huyền bị gửi quà là 1 trong những con gấu bông be bét máu mang lại tận nhà ở đe dọa. Theo như Huyền và Phương, Quân nhận định và đánh giá thì rất hoàn toàn có thể Cường đang cay cú do thua ở phiên sơ thẩm nên mong muốn dọa Huyền. Sau đó Phương ra quyết định đưa Huyền về công ty mình ở tạm thời vài hôm bởi cô không có người thân mặc dù Nguyệt can ngăn, Quân cũng can ngăn…

*

Lan khóc vì đàn ông bị người mẹ của Cường bắt đi


Ở một diễn biến khác thì Phương ngày càng xa biện pháp Hoàng. Hoàng gọi điện cô cũng nổi gắt và không muốn thì thầm nhiều. Còn Hoàng thì liên tục bị cơ quan khảo sát mời lên để đưa thêm lời khai về tử vong của Hà. đàn ông của Phương thì vẫn cạnh tranh bảo đề nghị cô dựa vào em trai là Tân về nhằm an ủi, khích lệ Khang.

Hành trình công lý tập 16 còn có diễn biến đổi bà Dung liên tục giao mang lại Phương phụ trách gượng nhẹ cho Lan trong phiên tòa phúc thẩm chuẩn bị tới. Dù phiên tòa sơ thẩm bên bị đơn đã chiến hạ kiện nhưng nguyên đơn thường xuyên kháng cáo. Quân luôn hỗ trợ nhiệt tình đến Phương trong công việc và thân họ ngoài ra xích lại sát nhau hơn.

Xem thêm: Xã Hội Đen Tp Hcm Tái Xuất Giang Hồ, Cảnh Sát Đặc Nhiệm Vây Bắt Trùm Giang Hồ Xứ Nghệ

*

Hoàng nổi điên khi phát hiện tại Huyền trong phòng vợ nhỏ mình


Hành trình công lý tập 17 về tối nay 15.11 dịp 21 giờ 40 trên VTV3 ló mặt những diễn biến căng thẳng hơn khi Hoàng làm cho loạn, kéo tay Huyền khi phát hiện nay cô trong phòng của bà bầu con Phương. Huyền thì nhận định rằng chính Hoàng vẫn giết Hà cùng anh ta đã nổi điên do cô khai ra Hoàng cùng với công an.

Một tình tiết new trong tập này là Lan bồn chồn khóc mong cứu Phương khi đàn ông bị người mẹ của Cường bắt cóc.

Hành trình công lý tập 17 còn tồn tại tình huyết Việt “đốt nhà” Hoàng khi nói lại chuyện gặp gỡ Phương vào hotel với Quân: “Nhân viên mới với sếp, đi vào phòng khách hàng sạn để triển khai cái gì”. Hoàng thì đôi mắt nổ đom đóm lúc nghe bạn bè mách lẻo…