Garen lên đồ như thế nào

-

Top là một trong những vị trí quan trọng nhất trên bản đồ liên minh huyền thoại, ở bài hôm nay bạn sẽ được hướng dẫn chơi Garen top: cách lên đồ Garen top mùa 7 mời theo dõi.

Bạn đang xem: Garen lên đồ như thế nào


Top là một trong những vị trí quan trọng nhất trên bản đồ liên minh huyền thoại, ở bài hôm nay bạn sẽ được hướng dẫn chơi Garen top: cách lên đồ Garen top mùa 7 mời theo dõi.

Giới thiệu về Garen và đặc thù bộ kỹ năng của vị tướng này

Trong liên minh huyền thoại, Garen là một trong những vị tướng được nhiều người sử dụng nhất với ưu điểm là bộ kỹ năng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và đặc biệt không tốn năng lượng khi sử dụng. khắc chế tốt các pháp sư tay ngắn đường trên. Bộ kỹ năng của Garen bao gồm:

Q đòn quyết định: giúp gia tăng sát thương cực mạnh, tốc độ di chuyển kèm hiệu ứng câm lặng cực kỳ khó chịu cho những ai dám đối đầu với hắn, ngoài ra kỹ năng này còn giúp last hit, farm lính hoặc đẩy trụ nhanh hơn.

W lòng dũng cảm: khi nâng kỹ năng này, Garen được nhận thêm giáp và kháng phép khi tiêu diệt lính thành công, ngoài ra khi được kích hoạt nó giúp giảm sát thương nhận vào cho Garen cực kỳ hiệu quả trong những pha giao tranh.

E Phán quyết: là kỹ năng Garen xoay kiếm xung quanh gây sát thương trên diện rộng kéo dài. Và điểm đặc biệt, khi xoay kiếm Garen bị giảm tốc độ chạy và hiệu ứng xoay được tính như đòn đánh thường tức là khi xoay các hiệu ứng trên đòn đánh vẫn sẽ phát huy tác dụng. Người chơi nên chú ý để kết hợp với những trang bị phù hợp.

*

Hình ảnh hướng dẫn chơi Garen top: Bộ kỹ năng của Garen

Hướng dẫn chơi Garen top: Cách nâng skill phù hợp

Có nhiều lối chơi Garen khác nhau phù hợp với việc nâng skill cho Garen như sau: Khi đối đầu với những tướng tay dài nên nâng max Q để áp sát và gây sát thương kết hợp với E và W do đó Q là kỹ năng được nâng max đầu tiên tiếp đến là E và sau cùng là W, Q được nâng theo level 6, 11, 16.

Xem thêm: Từ Trẻ Sơ Sinh Nặng Nhất Thế Giới Đến Cậu Bé 8 Tuổi Cao 1,98 M

Ngược lại, khi đối đầu với những vị tướng tay ngắn nên nâng max E để dọn lính tốt hơn, gây sát thương vào tướng và trụ. Do đó E được nâng max sau đó đến Q và sau cùng là W, Util được nâng theo level 6, 11, 16.

*
*

Hướng dẫn chơi Garen top: cách nâng điểm kỹ năng theo level

Hướng dẫn chơi Garen top: cách lên đồ Garen top mùa 7

Trang bị phù hợp cho Garen khi khởi đầu đó là kiếm doran, bình máu và mắt vật tổ. Tiếp theo, là tàn tích của bami: kết hợp với chiêu E dồn dame giúp đẩy đường và dọn lính tốt hơn đồng thời gia tăng thêm một chút khả năng chống chịu cho tướng. Trang bị tiếp theo sẽ là áo choàng lửa, kiếm Ma Youmuu, giúp tăng tốc độ di chuyển khi giao tranh và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng. Ngược lại, nếu bạn phải đối đầu với pháp sư đường trên, giáp tâm linh là một lựa chọn phù hợp, trang bị này giúp gia tăng thêm khả năng hồi máu kết hợp với nội tại bền bỉ Garen sở hữu. Giáp gai, khiên băng, rìu đen, búa băng, hay giáp thiên tần là những trang bị tùy chọn tiếp theo giúp hero mở giao tranh tốt hơn, hoặc bắt lẻ khi cần thiết.

*

Hướng dẫn chơi Grentop: bộ trang bị nhiều tùy chọn đa dạng cho Garen.

Hướng dẫn chơi Garen top: Sử dụng bộ kỹ năng hợp lý

Sử dụng đòn quyết định Q gây sát thương vào mục tiêu, kết hợp với phán quyết E để tăng sát thương gây ra. Nên nhớ, phải bật dũng cảm W trước khi đối thủ ra đòn để giảm sát thương gây ra cho Garen. Khi sát thương đủ lớn, kỹ năng cuối công lý Demacia giúp nhân lượng sát thương theo số sát thương chuẩn gây ra và lượng máu đã mất của mục tiêu. Do đó hãy sử dụng kỹ năng cuối một cách thông minh khi bạn cảm thấy lượng dame gây ra đủ lớn. Chứ đừng sử dụng khi mới bắt đầu giao tranh. Chúc bạn thành công.

*

Hình ảnh vị tướng Garen huyền thoại với trang phục quân đoàn thép.

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn chơi Garen top: cách lên đồ Garen top mùa 7. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.