Ghép đôi apple watch với iphone mới

-

Apple Watch là thiết bị thân quen với tương đối nhiều người. Rứa nhưng, ko phải ai cũng biết cách kết nối Apple Watch với iPhone như thế nào. Vậy thì tiếp sau đây sẽ là một vài thông tin chi tiết cho mọi bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Ghép đôi apple watch với iphone mới


Ghép song và tùy chỉnh cấu hình Apple Watch

Để thực hiện Apple Watch Series 3 trở lên có watchOS 7, trước hết bạn cần ghép đôi táo apple Watch với iPhone 6s trở lên có iOS 14 trở lên. Từ đó thì những trợ lý cấu hình thiết lập trên iPhone và táo bị cắn Watch sẽ chuyển động cùng nhau sẽ giúp bạn ghép đôi và cấu hình thiết lập Apple Watch.

Đầu tiên, bạn cần đeo táo bị cắn Watch vào cổ tay của bạn. Sau đó bạn tiến hành điều chỉnh dây hoặc chọn kích cỡ dây làm thế nào cho Apple Watch vừa đẹp tay tuy nhiên vẫn mang lại sự thoải mái.


*

Công việc tiếp theo sau bạn cần tiến hành là bật hãng apple Watch. Cách triển khai là nhấn và giữ nút sườn cho tới khi bạn nhìn thấy logo sản phẩm Apple. Tiếp theo, các bạn hãy đưa iPhone lại gần táo Watch với đợi screen ghép song của táo Watch xuất hiện tiếp đến chạm vào Tiếp tục. Hoặc chúng ta cũng có thể mở vận dụng Apple Watch bên trên iPhone rồi va vào ghép đôi đồng hồ đeo tay mới. Lưừ ý, bạn phải đặt iPhone làm sao cho Apple Watch xuất hiện trong kính ngắm trong ứng dụng Apple Watch nhằm ghép đôi hai thiết bị.

Bạn cần chạm vào tùy chỉnh Apple Watch rồi tuân theo hướng dẫn bên trên iPhone và táo bị cắn Watch để kết thúc thiết lập. Một lưu ý cho mình là giả dụ bạn gặp khó khăn khi xem Apple Watch hoặc iPhone thì VoiceOver hoặc Thu phóng hoàn toàn có thể hữu ích trong cả trong khi thiết lập.


Và khi thiết bị đã ghép song với iPhone thì nó sẽ hỗ trợ các mẹo về cách tương tác với đồng hồ. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình, Digital Crown cùng Nút sườn để tìm hiểu thêm. Đặc biệt, bạn cũng có thể kích hoạt dịch vụ di động trên táo bị cắn Watch hoặc kích hoạt thương mại dịch vụ di động sau này trong ứng dụng Apple Watch bên trên iPhone.

Lưu ý, iPhone và apple Watch cần được sử dụng và một nhà cung cấp dịch vụ di động. Trong trường hợp tùy chỉnh cấu hình Apple Watch cho tất cả những người khác vào nhóm chia sẻ trong gia đình, thì bạn có thể sử dụng một nhà hỗ trợ di hễ khác.

CÓ THỂ BẠN quan TÂM: iPhone 13 giá Bao Nhiêu? lúc nào Ra Mắt bao gồm Thức?

Hủy ghép đôi táo apple Watch

Bên cạnh cách liên kết Apple Watch, các bạn cũng đề nghị dành thời gian khám phá về biện pháp hủy kết song với táo Watch. Cách triển khai bao gồm:


Bước 1: Mở vận dụng Apple Watch trên iPhone của bạn.Bước 2: chạm vào Đồng hồ nước của tôi, rồi chọn toàn bộ đồng hồ của người sử dụng ở đầu màn hình.Bước 3: va vào nút Thông tin ở kề bên Apple Watch bạn có nhu cầu hủy ghép đôi.

Xem thêm: Dương Hiếu Nghĩa Và Tin Tin, Ca Sĩ Dương Hiếu Nghĩa: &Aposcát

Bước 4: lựa chọn Hủy ghép đôi táo bị cắn dở Watch.

Cách liên kết Apple Watch với iPhone mới

Một vụ việc nữa mà lại mọi người thường quan liêu tâm cạnh bên hướng dẫn về cách kết nối hãng apple Watch là ghép đôi với iPhone mới. Khi bạn thay điện thoại cảm ứng và mong mỏi kết song với thiết bị new thì hãy xem thêm những tin tức sau đây.


*

Bước 1: thực hiện Sao lưu giữ iCloud để sao lưu lại iPhone cũ.Bước 2: Tiến hành thiết lập iPhone mới bằng cách chọn chọn phục hồi từ bạn dạng sao lưu iCloud, sau đó chọn bản sao lưu mới nhất trên screen Ứng dụng và dữ liệu.Bước 3: liên tiếp quá trình cấu hình thiết lập iPhone và lựa chọn áp dụng Apple Watch.Bước 4: đụng vào OK trên táo bị cắn Watch của công ty khi thừa trình tùy chỉnh iPhone hoàn chỉnh mà apple Watch nhắc bạn ghép đôi sản phẩm đó với iPhone mới. Đặc biệt, bạn đừng quên nhập mật mã của thiết bị.

Với rất nhiều thông tin chi tiết về cách liên kết Apple Watch mà shop chúng tôi đã lưu lại trữ, chắc hẳn rằng bạn đã biết cách kết nối với năng lượng điện thoại. Gần như vấn đề thắc mắc nào khác cần cung ứng hãy contact với chúng tôi theo số hotline của shop chúng tôi để được giải đáp.


*
Reply
*
0
*
0
*
phân chia sẻ
*

Cách giảm cân cho người mẹ sau sinh

Nội dung bài bác viết1. đứng đầu 8 cách giảm cân nặng sau sinh mổ, sinh thường cấp tốc nhất1.1. Bớt cân bằng phương pháp cho nhỏ bú1.2. Uống những nước1.3. Giảm cân sau sinh bằng cách ...


*

Cách cắt ghép nhạc trên năng lượng điện thoại

Trên thị trường hiện nay đầy rẫy những ứng dụng, phần mềm miễn phí, thuộc những thể một số loại và có các tính năng khác nhau. Một trong những đó là các ứng ...


Cách chăm lo môi sau phun
Cách setup chuyển tiền qua điện thoại

Không cần áp dụng máy tính, giờ đồng hồ đây, chúng ta cũng có thể chuyển tiền mau lẹ giữa các ngân sản phẩm với nhau chỉ bằng một mẫu Smartphone. Chắc hẳn rằng khi áp dụng ...