Ghi âm cuộc gọi trên nokia

-

Cách ghi lại cuộc trò chuyện trên hãng nokia 6.1 của bạn

Có thể bao gồm lý do khác biệt khiến bạn thân thiện đến, ghi âm cuộc điện thoại tư vấn trên hãng nokia 6.1 của bạn bất kể đó là lý do cá thể hay công việc.

Bạn đang xem: Ghi âm cuộc gọi trên nokia

Ví dụ: nếu như bạn thực hiện nay một cuộc điện thoại cảm ứng lớn nhưng không có cách nào để ghi chú, cho dù cuộc gọi vì chưng bạn tiến hành hay chúng ta trả lời, hoặc tức thì cả khi chúng ta định đăng ký.

Nhưng hãy cẩn thận, để ý rằng chúng ta phải thông tin trước cho những người đó nếu như bạn có ý định ghi âm một cuộc trò chuyện.

Hơn nữa, các bạn dạng ghi âm chỉ có thể được sử dụng cho mục đích cá thể và tất yêu được thực hiện để tạo hại cho những người khác. Hiệ tượng thỏa thuận được yêu mong giữa 2 bên (bằng văn phiên bản hoặc bởi miệng) rất có thể khác nhau giữa các quốc gia. Vớ nhiên, nó cũng phụ thuộc vào ý định của người sử dụng với các bạn dạng ghi ca khúc.

Vì vậy, nên tò mò trước về bề ngoài thỏa thuận để tránh chạm chán khó khăn.

*
">

Làm phương pháp nào nhằm ghi âm cuộc nói chuyện trên nokia 6.1?

Để đánh dấu một cuộc nói chuyện trên nokia 6.1, bạn cần có một áp dụng mà chúng ta có thể dễ dàng download xuống từ cửa hàng Google Play.

Mặc dù chúng ta có thể ghi âm thẳng từ nokia 6.1, điều đó chỉ cần sử dụng để lưu lại giọng nói của chính bạn chứ không phải của fan gọi.

Hai ứng dụng đăng ký miễn phí tổn mà chúng tôi khuyên sử dụng là RMC: sản phẩm công nghệ ghi âm cuộc gọi game android và ghi âm cuộc call ACR.

*
">Để micrô không chỉ nhận tiếng nói của chính chúng ta khi bạn điện thoại cảm ứng hoặc nếu nó để đảm bảo an toàn rằng cả nhị phần đông đảo được nghe rõ ràng, tất cả một mẹo bé dại mà cửa hàng chúng tôi sẽ giải thích bên dưới.

Làm bí quyết nào để lưu cả nhì phần trên nokia 6.1 của tôi?Tải xuống một trong những ứng dụng được liệt kê trên shop Google Play.Đặt hãng nokia 6.1 của người sử dụng ở chế độ rảnh tay để loa ko kể được kích hoạt cùng cả 2 bên đều hoàn toàn có thể nghe thấy.Ứng dụng sẽ ghi lại giọng nói của cả hai bên.Chọn vị trí.

Ghi âm cuộc trò chuyện bằng Google Voice

Nếu chúng ta có Google Voice trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình, chúng ta có thể sử dụng nó nhằm ghi âm các cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh trên hãng nokia 6.1. Thu thanh cuộc call là miễn phí, tuy vậy với Google Voice, chúng ta chỉ có thể ghi âm những cuộc call đến.

Xem thêm: Top Phim Ma Mới Chiếu Rạp - Những Bộ Phim Kinh Dị Nhất Định Phải Xem

Bạn sẽ buộc phải một thông tin tài khoản Google Voice dễ dàng tạo. Để tạo thành một tài khoản, hãy truy vấn trang website Google Voice và tuân theo hướng dẫn.

Hoạt động chi tiết của bản ghi Google Voice sẽ được lý giải theo công việc sau:

Truy cập website Google Voice.Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc cạnh trên thuộc bên phải và chọn setup từ menu thả xuống.Chọn tab “Cuộc gọi” và lựa chọn hộp “Đăng ký” sinh sống cuối trang.Bây giờ bạn có thể ghi âm những cuộc hotline đến. Để triển khai việc này, chúng ta phải dấn phím “4” trên bàn phím.Người gọi của người tiêu dùng và các bạn sẽ nghe thấy thông báo rằng đoạn ghi âm vẫn chạy. Nếu khách hàng nhấn “4” một lượt nữa, quá trình ghi sẽ bị dừng và tự động hóa được tàng trữ trong vỏ hộp thư mang lại của bạn.Khi bạn truy cập menu và bấm vào các bạn dạng ghi âm từ hãng nokia 6.1, các bạn sẽ có quyền truy cập vào những cuộc chuyện trò đã thu thanh của mình.

Để kết thúc, các tùy chọn khác nhằm ghi âm cuộc gọi smartphone trên hãng nokia 6.1

Ngoài ra, vẫn có những vận dụng khác mà bạn cũng có thể sử dụng để ghi âm các cuộc trò chuyện. Điều này bao gồm, ví dụ, Ứng dụng thu thanh cuộc điện thoại tư vấn chuyên nghiệp, cũng có sẵn trên siêu thị Google Play, nhưng mà nó không miễn phí.

Ứng dụng này vô cùng được khuyến khích cho các giao diện được thiết kế theo phong cách tốt. Ko kể ra, tất cả rất nhiều cài đặt có thể tùy chỉnh cấu hình để tối ưu hóa với điều chỉnh unique âm thanh chẳng hạn. Ứng dụng này cũng cất các setup để tự động ghi âm từng cuộc gọi.

Một tài năng khác được call là “Lắc nhằm lưu” cho phép bạn dìm cuộc gọi bằng phương pháp lắc hãng nokia 6.1 của mình.

Bạn cũng hoàn toàn có thể định cấu hình ứng dụng để lưu trữ các bạn dạng ghi trong những dịch vụ đám mây khác nhau, chẳng hạn như Google Drive với Dropbox.

Ngoài ra, gồm một chọn lựa khác quả thực là đắt hơn, nhưng an toàn và đáng tin cậy hơn một chút. Chúng ta cũng có thể sử dụng một sản phẩm ghi âm chuyên được sự dụng và kết nối nó cùng với giắc cắm 3.5 mm của hãng nokia 6.1. Ví dụ: “Máy ghi âm cuộc gọi smartphone di hễ Esonic” với “Máy ghi âm thông minh".

Một thiết bị như vậy được cho phép ghi cả nhì phần trên điện thoại cảm ứng thông minh di hễ Bluetooth trong những lúc gọi. Mặc dù nhiên, bạn có thể sử dụng nó như một “Dictaphone” để ghi lại các cuộc họp hoặc hội nghị, chẳng hạn. Quanh đó ra, thiết bị còn tồn tại cổng USB nên bạn cũng có thể dễ dàng chuyển các tập tin đã ghi của chính bản thân mình sang lắp thêm tính.

Ngoài ra, không cần phải nói, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra phép tắc hiện hành làm việc quốc gia của doanh nghiệp và tổ quốc của người nhận cuộc gọi của người sử dụng trước khi ghi âm cuộc điện thoại tư vấn như vậy.

Chúng tôi hy vọng đã giúp bạn tìm được một lựa chọn giỏi để ghi lại các cuộc trò chuyện điện thoại cảm ứng trên hãng nokia 6.1.