Giá apple watch series 1

-

Dù đã ra đời từ lâu nhưng phiên bản Apple Watch series 1 vẫn chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng, vẫn được săn đón rộng rãi. Để có được thành tích đó không thể bỏ qua những công nghệ hiện đại cùng với kiểu dáng siêu thời trang của những chiếc đồng hồ thông minh này. Thế nhưng để tìm hiểu rõ hơn về những công năng, tiện ích của Apple Watch series 1 này. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua những chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!


*
Apple Watch series 1 có tốt không? Giá bao nhiêu? 1" data-lazy-src="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/apple-watch-series-1-2.jpg"> Apple Watch series 1 có tốt không? Giá bao nhiêu? 2" data-lazy-src="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/apple-watch-series-1-1.jpg"> Apple Watch series 1 có tốt không? Giá bao nhiêu? 3" data-lazy-src="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/apple-watch-series-1-4.jpg"> Apple Watch series 1 có tốt không? Giá bao nhiêu? 4" data-lazy-src="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/apple-watch-series-1-55.jpg">
*
Apple Watch series 1 có tốt không? Giá bao nhiêu? 5">

Trên đồng hồ Apple Watch series 1 được trang bị một nút bấm cùng với một núm xoay ở cạnh đồng hồ vô cùng tiện lợi khi dùng.

Bạn đang xem: Giá apple watch series 1

Tính năng: Sản phẩm được trang bị một loạt các tính năng hàng đầu như: Sử dụng máy quay số cho thời gian chính xác, nhắn tin, nghe gọi, tích hợp ứng dụng Apple Pay, dõi sức khỏe….

Nhược điểm

Vì là series đời đầu nên Apple Watch này không có nhiều công nghệ tiên tiến như những series đã được cải tiến về sau. Hơn nữa phiên bản này có khả năng chống nước nhưng chỉ ở mức ổn, không quá xuất sắc.

Xem thêm: Tải Video Trên Fb Về Máy Tính Mới Nhất 2021, Youtube Downloader

Apple Watch series 1 mức giá bao nhiêu? Mua hàng chính hãng ở đâu?

Hiện nay, giá Apple Watch Series 1 bản 38mm bản tiêu chuẩn tại thị trường Việt Nam được bán với mức giá khoảng 5,990,000 đồng. Còn với bản 42mm sẽ có mức giá cao hơn khoảng vài trăm nghìn đồng tùy theo địa chỉ bán. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua sản phẩm vào những ngày hội sale toàn quốc, những ngày lễ tri ân của các đơn vị bán hàng để mua được sản phẩm Apple Watch series 1 với mức giá ưu đãi nhất.


Về địa chỉ bán sản phẩm này có rất nhiều, thế nhưng bạn cũng nên biết rất nhiều trường hợp khách hàng đã phải “than trời” vì mua nhầm phải một chiếc Apple Watch giả, kém chất lượng. Cho nên bạn nên lưu ý đến những địa chỉ uy tín, cung cấp các mặt hàng chính hãng, có tên tuổi như: Các cửa hàng của Apple, Thế giới di động, Cellphone S, các showroom công nghệ lớn…..

Trên đây là những thông tin chi tiết nhưng cũng vô cùng khách quan, chân thực của chúng tôi về dòng thiết bị Apple Watch series 1 của thương hiệu Apple. Dù ra mắt đã lâu nhưng sản phẩm vẫn khẳng định sức hút của mình với thị trường công nghệ ngày này. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có kinh nghiệm cũng như cách chọn mua Apple Watch series 1 phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bản thân!