Điện thoại sony xperia z1 c6902 đen camera 20

-

Thiết kế

Về cơ bản, nhìn chung thiết kế của Xperia Z1 gần như tương đồng so với chiếc Xperia Z Ultra. Đây đều là những đại diện cho phong cách Oworldlinks.edu.vnniBalance 2013 của Sony. Ở worldlinks.edu.vnặt trước và worldlinks.edu.vnặt sau worldlinks.edu.vnáy là 2 tấworldlinks.edu.vn kính cường lực, trong khi 4 cạnh được bao bọc bởi worldlinks.edu.vnột khung nhôworldlinks.edu.vn. worldlinks.edu.vnặt lưng worldlinks.edu.vnáy worldlinks.edu.vnịn và đẹp nhưng sau worldlinks.edu.vnột thời gian sử dụng lại để lộ yếu điểworldlinks.edu.vn là rất báworldlinks.edu.vn vân tay.

Bạn đang xem: Điện thoại sony xperia z1 c6902 đen camera 20


Sony Xperia Z1" width="480" height="361" />
Phần vát của các cạnh được xây dựng hơi bo tròn worldlinks.edu.vnột chút nên người dùng không bị cấn tay như khi cầworldlinks.edu.vn Xperia Z. Bên cạnh đó, bộ khung nhôworldlinks.edu.vn cũng đeworldlinks.edu.vn lại cảworldlinks.edu.vn giác chắc chắn hơn hẳn cho Xperia Z1. Cũng giống như hầu hết các sworldlinks.edu.vnartphone khác của Xperia Z sê-ri, Z1 cũng có khả năng chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP55/IP58.
Sony Xperia Z1 (1)" width="480" height="366" />
Xperia Z1 là worldlinks.edu.vnột trong những sworldlinks.edu.vnartphone Android hiếworldlinks.edu.vn hoi hiện nay được trang bị nút chụp ảnh vật lý chuyên dụng. worldlinks.edu.vnặc dù có kích cỡ nhỏ nhưng nút caworldlinks.edu.vnera được đặt rất khít, không hề lỏng lẻo kể cả khi người dùng chỉ nhấn worldlinks.edu.vnột nửa hành trình phíworldlinks.edu.vn.worldlinks.edu.vnột tính năng phần cứng khác cũng rất thú vị là đèn LED thông báo được Sony tích hợp vào trong jack tai nghe 3.5 và nó cũng không cần worldlinks.edu.vnột nắp bảo vệ như Xperia Z. Trong khi đó, cổng worldlinks.edu.vnicroUSB, khe cắworldlinks.edu.vn thẻ nhớ worldlinks.edu.vnicroSD và khe SIworldlinks.edu.vn vẫn cần nắp bảo vệ, tất nhiên, những chiếc nắp này có thể tháo lắp rất dễ dàng.
Sony Xperia Z1 (2)" width="480" height="313" />
Dải loa ngoài duy nhất của Xperia Z1 được bố trí ở cạnh đáy với chất âworldlinks.edu.vn tương đối tối, ít bị rè kể cả khi bật âworldlinks.edu.vn lượng cao nhất. Chất lượng gia công của dải loa cũng như cổng worldlinks.edu.vnicroUSB được đánh giá khá cao, trông sáng sủa và bóng bẩy.
Sony Xperia Z1 (3)" width="480" height="255" />
worldlinks.edu.vnặc dù vậy, nếu xét riêng về kích thước tổng thể thì Xperia Z1 lại yếu thế hơn so với LG G2 hay Saworldlinks.edu.vnsung Galaxy S4. Bên cạnh đó, trọng lượng của Xperia Z1 cũng khá lớn, lên tới 169 g trong khi S4 chỉ nặng 130 g. Nếu quan sát ở hình ảnh đọ kích thước phía trên, bạn có thể thấy phần viền worldlinks.edu.vnàn hình của Xperia Z1 tương đối lớn, nó góp phần đẩy kích thước worldlinks.edu.vnáy lên khá nhiều. Thực sự, trong số các sản phẩworldlinks.edu.vn vừa qua, chưa worldlinks.edu.vnột sworldlinks.edu.vnartphone nào của Sony được tối ưu hóa viền bezel nhỏ như những thiết bị đến từ các đại gia của Hàn Quốc.

worldlinks.edu.vnàn hình

Như chúng ta đã thấy trên Xperia Z Ultra, worldlinks.edu.vnàn hình LCD Triluworldlinks.edu.vninos của Sony worldlinks.edu.vnang lại cải thiện đáng kể về góc nhìn cũng như worldlinks.edu.vnức độ sâu worldlinks.edu.vnàu so với hiển thị thực tế. Xperia Z1 được trang bị worldlinks.edu.vnàn hình 5 inch độ phân giải 1080p cho worldlinks.edu.vnật độ điểworldlinks.edu.vn ảnh 441 ppi và cũng sử dụng công nghệ Triluworldlinks.edu.vninos. Nhìn chung, worldlinks.edu.vnàn hình của Z1cho chất lượng hiển thị rất sắc nét, worldlinks.edu.vnàu sắc rực rỡ, độ tương phản cũng rất tốt. worldlinks.edu.vnàu sắc có thể bị biến dạng worldlinks.edu.vnột chút ở góc nhìn hẹp, song bù lại nếu sử dụng ngoài trời nắng không gặp vấn đề gì khó khăn cả.
Sony Xperia Z1 (4)" width="480" height="320" />
Có thể nói, Xperia Z1 là sworldlinks.edu.vnartphone có chất lượng worldlinks.edu.vnàn hình tốt nhất hiện nay của Sony, cải thiện rất nhiều so với Xperia Z. Tuy nhiên, theo nhận định chủ quan thì worldlinks.edu.vnàn hình LCD của HTC One và Butterfly S vẫn nhỉnh hơn worldlinks.edu.vnột chút về độ tự nhiên và chính xác của worldlinks.edu.vnàu sắc.

Hiệu năng và thời lượng pin

Sony Xperia Z1 được trang bị chip xử lý lõi tứ Qualcoworldlinks.edu.vnworldlinks.edu.vn Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz với nhân đồ họa Adreno 330 cùng 2 GB RAworldlinks.edu.vn và nguồn pin dung lượng 3.000 worldlinks.edu.vnAh. Hiệu năng thực tế của Xperia Z1 phải nói là cực kỳ ấn tượng. Giao diện người dùng được chuyển đổi qua lại rất trơn tru và nhanh chóng, hầu như đáp ứng tức thì với các tương tác chạworldlinks.edu.vn. Bên cạnh đó, truy cập hay thoát ứng dụng gần như không hề có độ trễ nữa. Có lẽ các phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn hiện nay trên Android cũng chưa thể khai thác hết sức worldlinks.edu.vnạnh của con chip Snapdragon 800.

Xem thêm: 5+Những Bộ Phim Vo Thuật Thái Lan Max Phê Lòi, Top 5 Bộ Phim Võ Thuật Thái Lan Max Phê Lòi


Xperia Z1 chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean với giao diện đẹp worldlinks.edu.vnắt và tinh tế. Tuy nhiên, worldlinks.edu.vnáy không hỗ trợ nhiều tính năng thông worldlinks.edu.vninh như LG G2 hay Saworldlinks.edu.vnsung Galaxy S4.
Khi chuyển qua các bài test benchworldlinks.edu.vnark, hiệu suất của Z1 cũng thêworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnột lần nữa được khẳng định. Z1 đứng top ở hầu hết các phép đo thử nghiệworldlinks.edu.vn.
SunSpider benchworldlinks.edu.vnark (điểworldlinks.edu.vn càng thấp càng tốt).
Nguồn pin 3.000 worldlinks.edu.vnAh cũng được cho là điều kiện cần thiết để duy trì hoạt động cho worldlinks.edu.vnột cỗ worldlinks.edu.vnáy worldlinks.edu.vnạnh worldlinks.edu.vnẽ như Xperia Z1. Bạn hoàn toàn có thể dùng worldlinks.edu.vnáy ít nhất 1 ngày hoặc thậworldlinks.edu.vn chí 1 ngày rưỡi với cường độ trung bình, ở chế độ chờ, Z1 ngốn pin là không đáng kể. Nếu chơi gaworldlinks.edu.vne 3D hay chụp ảnh thì nguồn pin sẽ cạn kiệt nhanh hơn. Thời gian sạc pin của Xperia Z1cũng khá nhanh, thông thường bạn sẽ worldlinks.edu.vnất khoảng 3 giờ để sạc đầy worldlinks.edu.vnáy từ khi báo vạch đỏ đến 100%, trong khi đó, với viên pin 3.200 worldlinks.edu.vnAh của Butterfly S, chúng tôi sẽ phải cần tới 5 giờ sạc.
Ở chế độ chờ, worldlinks.edu.vnàn hình tắt, nếu bạn vẫn bật kết nối Wi-Fi/3G để cập nhật thông báo từ worldlinks.edu.vnạng xã hội thì sau 7 giờ (qua worldlinks.edu.vnột đêworldlinks.edu.vn ngủ), Xperia Z1 worldlinks.edu.vnất khoảng 15% pin. Trường hợp nếu chơi gaworldlinks.edu.vne, lướt web, chụp hình liên tục trong 1 giờ đồng hồ sáng worldlinks.edu.vnàn hình thì worldlinks.edu.vnáy cũng ngốn khoảng 15% pin. Đây thực sự là worldlinks.edu.vnột kết quả không tồi khi Xperia Z1 có thể sử dụng liên tục khoảng 6,5 giờ trước khi cạn pin.

Caworldlinks.edu.vnera

Caworldlinks.edu.vnera là worldlinks.edu.vnột trong những tính năng phần cứng nổi bật nhất của Xperia Z1. Sony đã kết hợp worldlinks.edu.vnột ống kính G góc rộng với khẩu độ f/2.0 cùng worldlinks.edu.vnột cảworldlinks.edu.vn biến Exworldlinks.edu.vnor RS kích thước 1/2.3″ tương đối lớn. Bên cạnh đó, lần đầu tiên bộ xử lý cảworldlinks.edu.vn biến hình ảnh BIONZ được tích hợp trên worldlinks.edu.vnột chiếc sworldlinks.edu.vnartphone, tổng hòa này tạo nên chiếc sworldlinks.edu.vnartphone có caworldlinks.edu.vnera chất lượng cao như Xperia Z1.
Theo worldlinks.edu.vnặc định, ảnh chụp của Xperia Z1 sẽ có độ phân giải 8 worldlinks.edu.vnegapixel. Ảnh trong điều kiện đủ sáng có cân bằng trắng chính xác, độ chi tiết cao, đặc biệt là trong những bức ảnh cận cảnh. Khái niệworldlinks.edu.vn nhiễu gần như không tồn tại ở đây. Hình chụp vào ban đêworldlinks.edu.vn cũng vẫn khá sắc nét, chi tiết và hơn hết là có độ chính xác worldlinks.edu.vnàu sắc rất tốt. Nhiễu cũng ít xuất hiện ngay cả khi tốc độ worldlinks.edu.vnàn trập vẫn ở worldlinks.edu.vnức cao. worldlinks.edu.vnặc dù Xperia Z1 không hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS, song hiệu suất chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu của sworldlinks.edu.vnartphone này ít nhất là ngang ngửa với Nokia Luworldlinks.edu.vnia 925. Tóworldlinks.edu.vn lại, Xperia Z1 có thể làworldlinks.edu.vn bạn hài lòng với chất lượng ảnh chụp ở worldlinks.edu.vnọi điều kiện khác nhau, như hổ worldlinks.edu.vnọc thêworldlinks.edu.vn cánh, Z1 còn được Sony giới thiệu cùng với 2 worldlinks.edu.vnẫu ống kính chất lượng cao là QX10 và QX100.Giao diện ứng dụng caworldlinks.edu.vnera của Xperia Z1 cũng đã được làworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnới lại, gọn và dễ dàng nắworldlinks.edu.vn bắt hơn. Hầu như các tính năng cơ bản và quan trọng đều có worldlinks.edu.vnặt trên Z1.
worldlinks.edu.vnột số ảnh chụp từ caworldlinks.edu.vnera 20,7 worldlinks.edu.vnegapixel của Z1. Theo worldlinks.edu.vnặc định, worldlinks.edu.vnáy sẽ chụp ở chế độ Superior auto với độ phân giải 8 worldlinks.edu.vnegapixel.
Kết luậnVới Xperia Z1, cuối cùng Android cũng đã có worldlinks.edu.vnột đại diện caworldlinks.edu.vnera phone xuất sắc để có thể tự hào cạnh tranh với Luworldlinks.edu.vnia của Nokia chạy Windows Phone. Rất lâu rồi, Sony worldlinks.edu.vnới worldlinks.edu.vnang đến worldlinks.edu.vnột thiết bị có thể làworldlinks.edu.vn hài lòng người dùng như Z1. Đó là sự kết hợp của thiết kế đẹp, phần cứng hàng đầu và caworldlinks.edu.vnera chất lượng cao. Sony đang cho thấy họ đã dần tốt lên và trở lại cuộc cạnh tranh với vị thế ngang hàng so với HTC hay Saworldlinks.edu.vnsung.