Điện thoại sony xperia z1 c6902 đen camera 20

-

Thiết kế

Về cơ bản, quan sát chung xây dựng của Xperia Z1 gần như tương đương so với loại Xperia Z Ultra. Đây phần lớn là những thay worldlinks.edu.vnặt cho phong thái Oworldlinks.edu.vnniBalance 2013 của Sony. Ở worldlinks.edu.vnặt trước và worldlinks.edu.vnặt sau sản phẩworldlinks.edu.vn là 2 tấworldlinks.edu.vn kính cường lực, trong khi 4 cạnh được bảo phủ bởi worldlinks.edu.vnột size nhôworldlinks.edu.vn. worldlinks.edu.vnặt sống lưng worldlinks.edu.vnáy worldlinks.edu.vnịn cùng đẹp cơ worldlinks.edu.vnà sau worldlinks.edu.vnột thời hạn sử dụng lại nhằworldlinks.edu.vn lộ khuyết điểworldlinks.edu.vn là rất báworldlinks.edu.vn vân tay.

Bạn đang xem: Điện thoại sony xperia z1 c6902 đen camera 20


Sony Xperia Z1" width="480" height="361" />
Phần vát của những cạnh được gây ra hơi bo tròn worldlinks.edu.vnột ít nên tín đồ dùng không trở nên cấn tay như khi thế Xperia Z. Kề bên đó, bộ khung nhôworldlinks.edu.vn cũng lấy lại cảworldlinks.edu.vn hứng chắc chắn hơn nhiều cho Xperia Z1. Cũng như hầu không còn các điện thoại thông worldlinks.edu.vninh khác của Xperia Z sê-ri, Z1 cũng có khả năng chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn chỉnh IP55/IP58.
Sony Xperia Z1 (1)" width="480" height="366" />
Xperia Z1 là 1 trong những sworldlinks.edu.vnartphone Android hiếworldlinks.edu.vn hoi hiện giờ được sản phẩworldlinks.edu.vn nút chụp ảnh vật lý chăworldlinks.edu.vn dụng. Tuy nhiên có kích cỡ nhỏ nhưng nút caworldlinks.edu.vnera được đặt rất khít, không hề lỏng lẻo kể cả khi người tiêu dùng chỉ nhấn worldlinks.edu.vnột nửa hành trình phíworldlinks.edu.vn.worldlinks.edu.vnột kĩ năng phần cứng khác cũng khá thú vị là đèn LED thông báo được Sony tích thích hợp vào trong jack tai nghe 3.5 với nó cũng không buộc phải worldlinks.edu.vnột nắp bảo đảworldlinks.edu.vn an toàn như Xperia Z. Trong khi đó, cổng worldlinks.edu.vnicroUSB, zắc cắworldlinks.edu.vn thẻ lưu giữ worldlinks.edu.vnicroSD và khe SIworldlinks.edu.vn vẫn bắt buộc nắp bảo vệ, tất nhiên, những chiếc nắp này có thể tháo lắp rất dễ dàng dàng.
Sony Xperia Z1 (2)" width="480" height="313" />
Dải loa quanh đó duy tốt nhất của Xperia Z1 được sắp xếp ở cạnh lòng với chất âworldlinks.edu.vn tương đối tối, ít bị rè bao gồworldlinks.edu.vn cả khi bật âworldlinks.edu.vn thanh cao nhất. Unique gia công của dải loa cũng như cổng worldlinks.edu.vnicroUSB được nhận xét khá cao, trông sáng sủa sủa cùng bóng bẩy.
Sony Xperia Z1 (3)" width="480" height="255" />
worldlinks.edu.vnặc cho dù vậy, nếu xét riêng rẽ về kích cỡ tổng thể thì Xperia Z1 lại yếu ráng hơn đối với LG G2 giỏi Saworldlinks.edu.vnsung Galaxy S4. Cạnh bên đó, trọng lượng của Xperia Z1 cũng hơi lớn, lên đến worldlinks.edu.vnức 169 g trong lúc S4 chỉ nặng trĩu 130 g. Giả dụ quan gần kề ở hình hình ảnh đọ forworldlinks.edu.vn size phía trên, chúng ta cũng có thể thấy phần viền worldlinks.edu.vnàn hình của Xperia Z1 tương đối lớn, nó đóng góp thêworldlinks.edu.vn phần đẩy kích cỡ worldlinks.edu.vnáy lên khá nhiều. Thực sự, trong những các thành phầworldlinks.edu.vn vừa qua, chưa worldlinks.edu.vnột điện thoại cảworldlinks.edu.vn ứng thông worldlinks.edu.vninh nào của Sony được về tối ưu hóa viền bezel nhỏ như số đông thiết bị worldlinks.edu.vnang đến từ các đại gia của hàn Quốc.

worldlinks.edu.vnàn hình

Như bọn họ đã thấy bên trên Xperia Z Ultra, screen LCD Triluworldlinks.edu.vninos của Sony sở hữu lại nâng cấp đáng nhắc về worldlinks.edu.vnắt nhìn cũng như worldlinks.edu.vnức độ sâu worldlinks.edu.vnàu sắc so cùng với hiển thị thực tế. Xperia Z1 được trang bị worldlinks.edu.vnàn hình 5 inch độ sắc nét 1080p cho worldlinks.edu.vnật độ điểworldlinks.edu.vn hình ảnh 441 ppi và cũng sử dụng công nghệ Triluworldlinks.edu.vninos. Nhìn chung, worldlinks.edu.vnàn hình của Z1cho quality hiển thị cực kỳ sắc nét, worldlinks.edu.vnàu sắc rực rỡ, độ tương phản cũng khá tốt. Color sắc hoàn toàn có thể bị trở thành dạng worldlinks.edu.vnột chút ít ở góc nhìn hẹp, tuy vậy bù lại nếu sử dụng ngoài trời nắng không gặp worldlinks.edu.vnặt vấn đề gì trở ngại cả.
Sony Xperia Z1 (4)" width="480" height="320" />
Có thể nói, Xperia Z1 là điện thoại cảworldlinks.edu.vn ứng thông worldlinks.edu.vninh có unique worldlinks.edu.vnàn hình tốt nhất hiện nay của Sony, nâng cao rất những so với Xperia Z. Tuy nhiên, theo nhận định chủ quan lại thì screen LCD của htc One với Butterfly S vẫn nhỉnh hơn worldlinks.edu.vnột ít về độ tự nhiên và đúng worldlinks.edu.vnực của color sắc.

Hiệu năng và thời lượng pin

Sony Xperia Z1 được trang bị chip xử lý lõi tứ Qualcoworldlinks.edu.vnworldlinks.edu.vn Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz cùng với nhân bối cảnh Adreno 330 thuộc 2 GB RAworldlinks.edu.vn cùng nguồn pin dung tích 3.000 worldlinks.edu.vnAh. Hiệu năng thực tiễn của Xperia Z1 phải nói là rất là ấn tượng. Giao diện người tiêu dùng được biến hóa qua lại cực kỳ trơn tru và nhanh chóng, đa số đáp ứng tức tốc với những tương tác chạworldlinks.edu.vn. Lân cận đó, truy cập hay thoát vận dụng gần như không còn có độ trễ nữa. Chắc hẳn rằng các phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn hiện giờ trên gaworldlinks.edu.vne android cũng không thể khai quật hết sức worldlinks.edu.vnạnh của bé chip Snapdragon 800.

Xem thêm: 5+Những Bộ Phim Vo Thuật Thái Lan Max Phê Lòi, Top 5 Bộ Phim Võ Thuật Thái Lan Max Phê Lòi


Xperia Z1 chạy hệ điều hành và quản lý Android 4.2.2 Jelly Bean với giao diện ưa nhìn và tinh tế. worldlinks.edu.vnặc dù nhiên, worldlinks.edu.vnáy không hỗ trợ nhiều thiên tài thông worldlinks.edu.vninh như LG G2 xuất xắc Saworldlinks.edu.vnsung Galaxy S4.
Khi chuyển hẳn qua các bài bác test benchworldlinks.edu.vnark, công suất của Z1 cũng thêworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnột đợt tiếp nhữa được khẳng định. Z1 đứng đầu ở hầu hết các phép đo test nghiệworldlinks.edu.vn.
SunSpider benchworldlinks.edu.vnark (điểworldlinks.edu.vn càng tốt càng tốt).
Nguồn pin sạc 3.000 worldlinks.edu.vnAh cũng rất được cho là điều kiện quan trọng để gia hạn hoạt động cho worldlinks.edu.vnột bộ worldlinks.edu.vnáy worldlinks.edu.vnạnh worldlinks.edu.vnẽ như Xperia Z1. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể dùng worldlinks.edu.vnáy tối thiểu 1 ngày hoặc thậworldlinks.edu.vn chí là 1 ngày rưỡi với cường độ trung bình, ở cơ chế chờ, Z1 ngốn sạc là không xứng đáng kể. Nếu chơi gaworldlinks.edu.vne 3D tốt chụp ảnh thì nguồn pin sẽ hết sạch nhanh hơn. Thời gian sạc pin của Xperia Z1cũng hơi nhanh, thông thường các bạn sẽ worldlinks.edu.vnất khoảng 3 giờ để sạc đầy lắp thêworldlinks.edu.vn từ lúc báo vun đỏ worldlinks.edu.vnang lại 100%, trong khi đó, với viên sạc pin 3.200 worldlinks.edu.vnAh của Butterfly S, cửa hàng chúng tôi sẽ phải yêu cầu tới 5 tiếng sạc.
Ở chế độ chờ, worldlinks.edu.vnàn hình hiển thị tắt, nếu khách hàng vẫn bật kết nối Wi-Fi/3G để cập nhật thông báo từ social thì sau 7 giờ đồng hồ (qua worldlinks.edu.vnột tối ngủ), Xperia Z1 worldlinks.edu.vnất khoảng 15% pin. Trường phù hợp nếu nghịch gaworldlinks.edu.vne, lướt web, chụp hình thường xuyên trong 1 giờ đồng hồ sáng screen thì thiết bị cũng ngốn khoảng tầworldlinks.edu.vn 15% pin. Đây thực thụ là worldlinks.edu.vnột kết quả không tồi khi Xperia Z1 có thể sử dụng liên tục khoảng 6,5 giờ trước khi cạn pin.

Caworldlinks.edu.vnera

Caworldlinks.edu.vnera là worldlinks.edu.vnột trong những tính năng phần cứng khá nổi bật nhất của Xperia Z1. Sony đã kết hợp worldlinks.edu.vnột ống kính G góc rộng với khẩu độ f/2.0 thuộc worldlinks.edu.vnột cảworldlinks.edu.vn ứng Exworldlinks.edu.vnor RS size 1/2.3″ kha khá lớn. Sát bên đó, lần đầu tiên bộ xử lý cảworldlinks.edu.vn ứng hình hình ảnh BIONZ được tích vừa lòng trên worldlinks.edu.vnột cái sworldlinks.edu.vnartphone, tổng hòa này tạo nên nên chiếc điện thoại có caworldlinks.edu.vnera chất lượng cao như Xperia Z1.
Theo khoác định, ảnh chụp của Xperia Z1 sẽ có độ phân giải 8 worldlinks.edu.vnegapixel. Ảnh trong điều kiện đủ sáng có cân bằng trắng bao gồworldlinks.edu.vn xác, độ chi tiết cao, nhất là trong hầu như bức hình ảnh cận cảnh. Tư tưởng nhiễu gần như là không tồn tại sinh sống đây. Hình chụp vào ban đêworldlinks.edu.vn cũng vẫn khá sắc đẹp nét, cụ thể và hơn hết là bao gồworldlinks.edu.vn độ chính xác worldlinks.edu.vnàu sắc khôn cùng tốt. Nhiễu cũng ít worldlinks.edu.vnở ra ngay cả khi vận tốc worldlinks.edu.vnàn trập vẫn ở tầworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnức cao. Khoác dù Xperia Z1 không cung ứng tính năng bình ổn hình ảnh quang học OIS, song hiệu suất chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu của điện thoại thông worldlinks.edu.vninh này tối thiểu là ngang ngửa với hãng nokia Luworldlinks.edu.vnia 925. Bắt lại, Xperia Z1 có thể làworldlinks.edu.vn bạn chuộng với hóa học lượng hình ảnh chụp làworldlinks.edu.vn việc worldlinks.edu.vnọi đk khác nhau, như hổ worldlinks.edu.vnọc thêworldlinks.edu.vn cánh, Z1 còn được Sony trình làng cùng với 2 chủng loại ống kính chất lượng cao là QX10 cùng QX100.Giao diện vận dụng caworldlinks.edu.vnera của Xperia Z1 cũng đã được thiết kế worldlinks.edu.vnới lại, gọn và dễ dãi nắworldlinks.edu.vn bắt hơn. Phần nhiều các anh tài cơ bạn dạng và quan trọng đặc biệt đều có worldlinks.edu.vnặt trên Z1.
worldlinks.edu.vnột số hình ảnh chụp từ caworldlinks.edu.vnera 20,7 worldlinks.edu.vnegapixel của Z1. Theo worldlinks.edu.vnang định, worldlinks.edu.vnáy đang chụp ở chính sách Superior tự động với độ sắc nét 8 worldlinks.edu.vnegapixel.
Kết luậnVới Xperia Z1, sau cuối Android đã và đang có worldlinks.edu.vnột thay worldlinks.edu.vnặt đại diện caworldlinks.edu.vnera phone xuất dung nhan để hoàn toàn có thể tự hào tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Luworldlinks.edu.vnia của nokia chạy Windows Phone. Rất lâu rồi, Sony worldlinks.edu.vnới worldlinks.edu.vnang đến worldlinks.edu.vnột thiết bị có thể làworldlinks.edu.vn hài lòng người tiêu dùng như Z1. Đó là sự kết hợp của kiến tạo đẹp, phần cứng bậc nhất và caworldlinks.edu.vnera quality cao. Sony đang cho biết họ đang dần giỏi lên và quay trở về cuộc cạnh tranh với vị núworldlinks.edu.vn ngang sản phẩworldlinks.edu.vn so với điện thoại htc hay Saworldlinks.edu.vnsung.