Giá máy tính casio fx 500ms

-
Bán tại:Tất cả tỉnhTất cả tỉnh giấc (32)Hà Nội (9)Hồ Chí Minh (7)Toàn Quốc (4)Hải Phòng (1)Tất cả quận
*
shopee.vn
lưu lại ý: Giá sản phẩm thấp hơn đáng kể so với mặt bằng chung. Vui lòng kiểm tra kỹ nhằm tránh mua buộc phải hàng nhái, hàng kém hóa học lượng. 100.000 đ
*
sieuthihtl.vn
*
vanphongphamhiepanh.com
*
hungthinhhitech.vn
*
thegioimayvanphong.vn
Máy Tính học sinh CASIO FX 500MSMáy Tính học sinh CASIO FX 500MS là sản phẩm phù hợp cho nhu cầu học tập và thao tác làm việc trong thời hiện đại. Với những tính năng ưu việt và xây dựng nắp trượt, dễ thao tác làm việc và thích hợp thời trang, sản phẩm Tính học viên CASIO FX 500MS là 1 trong sự lựa chọn thông minh giành cho những ai có nhu cầu tính toán mở rộng ở bên cạnh những công thức tính cơ bản, giúp mọi công việc tính toán trở nên lập cập và đúng chuẩn hơn.

Bạn đang xem: Giá máy tính casio fx 500ms

*
Thông tin sản phẩm- screen hiển thị 2 dòng tài liệu để phát âm biểu thức cùng kết quả- được cho phép xem lại công việc trước đó để sửa đổi và tiến hành lại- biểu đạt được 10 chữ số chỉnh cùng 2 số mũ của 10- Màn hình độ sắc nét cao chế tác đồ thị đẹp, rõ nét.- thiết bị được có thể chấp nhận được mang vào phòng thi.

Xem thêm: Hợp Âm Quăng Tao Cái Boong, Chord/Tab Song: Quăng Tao Cái Boong

Các công dụng nổi bật của dòng sản phẩm tính Casio FX 500MSMáy tính Casio FX 500MS có công dụng thực hiện toàn bộ các phép tính cơ bản trong toán học đa dạng với việc trình bày tương tự sách giáo khoa.Ngoài ra, sản phẩm công nghệ Casio FX 500MS còn được giải được các bài toán nâng cao như Hàm Type,Hàm Mũ, Toạ độ Đê-cac 1, toạ độ cực,Tổ hợp, chỉnh hợp, Kí hiệu kỹ thuật, Đổi độ thời gian 1, số thập phân, Phần trăm, vệt ngoặc, làm tròn, Phân số,Hiện lại, Phương trình, Nhập (-), Exp, p...Thiết kế nhỏ tuổi gọn linh hoạtVới thiết kế nắp trượt và màu sắc cơ bản, Casio FX500 MS vươn lên là một dòng máy vi tính cầm tay tiện nghi dành cho các bạn học sinh, với giáo viên.Ngoài ra, laptop Casio FX 500MS còn thỏa mãn nhu cầu tốt những nhu cầu giám sát và đo lường với cân nặng lớn dành riêng cho nhân viên văn phòng, những kế toán viên...để soát sổ lại các phép đo lường và tính toán khi đề nghị thiết.