Giá máy tính casio fx 500ms

-
Bán tại:Tất cả tỉnhTất cả tỉnh (32)Hà Nội (9)Hồ Chí Minh (7)Toàn Quốc (4)Hải Phòng (1)Tất cả quận
*
shopee.vn
Lưu ý: Giá sản phẩm thấp hơn đáng kể so với mặt bằng chung. Vui lòng kiểm tra kỹ để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. 100.000 đ
*
sieuthihtl.vn
*
vanphongphamhiepanh.com
*
hungthinhhitech.vn
*
thegioimayvanphong.vn
Máy Tính Học Sinh CASIO FX 500MSMáy Tính Học Sinh CASIO FX 500MS là sản phẩm thích hợp cho nhu cầu học tập và làm việc trong thời hiện đại. Với các tính năng ưu việt và thiết kế nắp trượt, dễ thao tác và hợp thời trang, Máy Tính Học Sinh CASIO FX 500MS là một sự lựa chọn thông minh dành cho những ai có nhu cầu tính toán mở rộng bên cạnh những công thức tính cơ bản, giúp mọi công việc tính toán trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Bạn đang xem: Giá máy tính casio fx 500ms

*
Thông tin sản phẩm- Màn hình hiển thị 2 dòng dữ liệu để đọc biểu thức và kết quả- Cho phép xem lại các bước trước đó để chỉnh sửa và thực hiện lại- Thể hiện được 10 chữ số chỉnh và 2 số mũ của 10- Màn hình độ phân giải cao tạo đồ thị đẹp, rõ nét.- Máy được cho phép mang vào phòng thi.

Xem thêm: Hợp Âm Quăng Tao Cái Boong, Chord/Tab Song: Quăng Tao Cái Boong

Các chức năng nổi bật của máy tính Casio FX 500MSMáy tính Casio FX 500MS có khả năng thực hiện tất cả các phép tính cơ bản trong toán học phổ thông với việc trình bày tương tự sách giáo khoa.Ngoài ra, máy Casio FX 500MS còn được giải được các bài toán nâng cao như Hàm Type,Hàm Mũ, Toạ độ Đê-cac 1, toạ độ cực,Tổ hợp, chỉnh hợp, Kí hiệu kỹ thuật, Đổi độ phút giây 1, số thập phân, Phần trăm, Dấu ngoặc, Làm tròn, Phân số,Hiện lại, Phương trình, Nhập (-), Exp, p...Thiết kế nhỏ gọn linh hoạtVới thiết kế nắp trượt và màu sắc cơ bản, Casio FX500 MS trở thành một dòng máy tính cầm tay tiện dụng dành cho các bạn học sinh, và giáo viên.Ngoài ra, máy tính Casio FX 500MS còn đáp ứng tốt các nhu cầu tính toán với khối lượng lớn dành cho nhân viên văn phòng, các kế toán viên...để kiểm tra lại các phép tính toán khi cần thiết.