Những mẫu mã iPhone 4/4s reviews từ 10 thời gian trước giờ được bán quay trở lại trên thị trường xách tay với số lượng lớn, giá chỉ từ 300 nghìn đồng. 

Trên quầy hàng của một trang dịch vụ thương mại điện tử, một đơn vị chuyên gớm doanh điện thoại cũ cho thấy thêm đã bán tốt hơn 500 cái iPhone 4s trong hơn cha tháng quay trở về đây. Những mẫu iPhone 4s tại siêu thị này là hàng cũ, bề ngoài được review khoảng 80- 95% so với trang bị mới, mặc dù nhiên, công ty cửa hàng cho thấy thêm "chất lượng đồ vật đảm bảo", bên cạnh đó hứa hẹn bảo hành một năm.

Bạn đang xem: Iphone 4s chính hãng vn/a, xách tay, giá rẻ 11/2021 toàn quốc

iPhone 4/4s đã giới thiệu được gần 10 năm. Ảnh: TechNak

Mặc dù cho là những mẫu điện thoại "chục năm tuổi", iPhone 4/4s lại rất dễ tìm trên thị phần xách tay. Ở các hội nhóm giao thương iPhone cũ, hàng ngày có hàng chục bài đăng phân phối iPhone 4/4s. Nhiều cửa hàng trên phố vẫn bày chào bán những mẫu điện thoại thông minh này bên trên kệ. Trong những khi đó, các mẫu smartphone cùng thời như Xperia Arc S, smartphone htc Sensation, Galaxy S2, LG Optimus... đã mất tích hoàn toàn.

Theo một chủ buôn iPhone trên Hà Nội, sự xuất hiện của iPhone 4/4s trên thị trường điện thoại thông minh cũ đến từ hai phía: mối cung cấp hàng tất cả sẵn và nhu cầu của người dùng vẫn còn. Theo anh, mọi tháng cuối năm 2019, iPhone 4s được nhập về nhiều và được "đổ buôn" cho gần như cửa hàng nhỏ tuổi lẻ hoặc siêu thị bán online. Chúng được rao bán ra với giá khoảng chừng 400-500 nghìn đồng, tùy phiên bản. Nếu sở hữu kèm sạc với cáp, người tiêu dùng sẽ phải chi thêm 50-70 nghìn đồng. Nếu download với số lượng từ năm chiếc trở lên, chủ hàng chuẩn bị bớt thêm vài ba chục nghìn đồng từng chiếc.

Tại một cửa hàng điện thoại sinh hoạt quận Tân Bình (TP HCM), iPhone 4/4s được phân thành các phiên bạn dạng bộ ghi nhớ 8, 16 và 32GB, mỗi các loại chênh nhau tự 50 đến 100 nghìn đồng. Bạn dạng màu trắng, bề ngoài đẹp sẽ có được giá cao hơn. Theo công ty cửa hàng, người sử dụng mua iPhone này thường nhằm sưu trung bình hoặc cài đặt dùng ráng cho điện thoại cảm ứng thông minh "cục gạch" bởi sản phẩm có giá tương tự nhưng lại rất có thể truy cập Internet với nghe nhạc hay.

Xem thêm: 3+ Cách Tạo Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn, Cách Tạo Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn

Với những chiếc iPhone mười năm tuổi này, các cửa hàng cũng ko quảng cáo "máy nguyên bản" nhưng mà chỉ xác minh là "bo mạch nguyên bạn dạng chưa sửa chữa, sạc pin còn cần sử dụng tốt, sóng ổn định định".

iPhone 4/4s vẫn được cài đặt bán, hội đàm nhiều trên Việt Nam. 

Theo một dân buôn đồ táo lâu năm, những mẫu iPhone 4/4s cũ trên thị trường là "hàng dựng", rất có thể rơi vào trong 1 trong các trường hợp: rứa vỏ, cố pin hoặc hàn lại IC bên trên bo mạch. Bên cạnh ra, người tiêu dùng cũng phải gật đầu những loại iPhone này chậm hơn, màn hình nhỏ tuổi hơn iPhone đời mới, mặt khác tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ từ hồ hết linh kiện, phụ kiện kém chất lượng. 

"Nếu ko có tài năng kiểm tra máy, tốt nhất có thể bạn nên lựa chọn những showroom tin tưởng, bao gồm thời gian bh dài cùng yêu mong được ‘bao test’, vì đó là cách đơn giản nhất để khẳng định chất lượng của sản phẩm", anh này phân tách sẻ.

iPhone 4 ra đời vào thời điểm tháng 6/2010. Sản phẩm sử dụng chip táo khuyết A4, screen IPS LCD 3,5 inch, camera 5 "chấm", tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 8,16 hoặc 32GB. IPhone 4 có thể nâng cấp buổi tối đa lên tiện ích ios 7.1.

iPhone 4s giới thiệu sau đó một năm, được upgrade vi giải pháp xử lý lên apple A5, nâng độ phân giải camera lên 8 "chấm", bổ sung thêm tùy chọn bộ nhớ 64GB. IPhone 4s rất có thể nâng cấp lên game ios 9.3.

Hiện cả hai mẫu mã máy này những bị táo apple "khai tử", không còn được hỗ trợ về cả phần cứng với phần mềm. Tuy nhiên, giữa năm 2019, Apple bất ngờ tung ra một bạn dạng cập nhật mang đến iPhone 4s để sửa lỗi vặt.