Đề xuất 5/2022 # bảng giá vàng duy mong huế mới nhất

Duy Mong là một thương hiệu vàng nổi tiếng tại thành phố Huế được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn suốt nhiều năm qua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin mới nhất về giá vàng Duy Mong – Huế hôm nay.

Bạn đang xem: Đề xuất 5/2022 # bảng giá vàng duy mong huế mới nhất

Tìm hiểu về thương hiệu vàng Duy Mong – Huế

Duy Mong xuất thân là một cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm vàng bạc đá quý, trang sức cao cấp có tiếng tại Huế. Trải qua nhiều năm hoạt động, Duy Mong đã khẳng định được thương hiệu và ghi dấu ấn trong lòng những khách hàng đang sinh sống tại Huế và các tỉnh lân cận.

Tất cả các sản phẩm tại Duy Mong đều do cửa hàng tự nghiên cứu mẫu mã, thiết kế độc quyền, chế tác tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Khách hàng đến với Duy Mong luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chưa hết, giá vàng tại đây cũng tương đối ổn định, bảng giá được niêm yết và cập nhật liên tục giúp khách hàng dễ dàng tra cứu.

Vàng bạc Duy Mong – Huế

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng có tên gần giống với thương hiệu vàng Duy Mong, để an tâm mua sắm, khách hàng hãy đến đúng địa chỉ của Duy Mong tại:

Số 2, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phú Hòa, TP Huế.

Cách quy đổi các sản phẩm vàng

Trên thị trường có rất nhiều loại vàng khác nhau, mỗi loại sẽ có tỷ lệ vàng riêng, đặc tính khác nhau và giá thành cũng vì thế mà thay đổi. Chúng ta thường nghe đến 2 tên gọi phổ biến của vàng là vàng ta và vàng tây cùng các đơn vị đo lường như cây vàng, chỉ vàng, lượng vàng. Vậy tại sao lại có sự khác nhau trong tên gọi và làm thế nào để phân biệt được từng sản phẩm vàng? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Xem thêm: Đố Ai Hát Được Phiên Bản Thái Lan, “Đố Ai Cười Được”!, Đố Ai Hát Được Phiên Bản Thái Lan

Vàng ta hay còn được gọi là vàng nguyên chất với tỷ lệ vàng lên đến 99,99% trong mỗi sản phẩm. Vàng ta có màu vàng đậm, đặc tính khá mềm, dẻo vì vậy dễ bẻ cong hay tán mỏng. Ngược lại với vàng tây, tỷ lệ vàng trong mỗi sản phẩm thường thấp và có chứa một lượng kim loại nhất định. Vàng tây được phân loại theo tỷ lệ vàng và được chia thành các loại như sau:

Loại vàng tâyTỷ lệ vàngĐặc điểm
Vàng 18K75%Các sản phẩm vàng tây có màu vàng nhạt, sáng bóng, cứng, khó bẻ cong. Vàng tây dễ bị xỉn màu, bị oxi hóa, giá thành thấp hơn nhiều so với vàng ta. Vàng tây thường dùng làm trang sức.
Vàng 14K58,3%
Vàng 10K41,7%
Vàng 8K33,3%

Cách quy đổi các đơn vị đo lường vàng được quy định như sau:

1 Lượng vàng = 1 Cây vàng = 10 Chỉ vàng

1 Chỉ vàng = 10 Phân vàng

Thông thường trên mỗi sản phẩm vàng sẽ in các ký hiệu về tên thương hiệu sản xuất vàng, loại vàng và khối lượng vàng. Vì vậy khách hàng sẽ dễ dàng phân biệt và biết được mức giá mình cần trả cho sản phẩm đó.

Ngoài ra trên thị trường còn có một sản phẩm vàng khác đó là vàng trắng. Vàng trắng có chứa vàng nguyên chất và các kim loại quý hiếm khác. Trong quá trình gia công màu vàng đã chuyển thành màu trắng nên vàng có tên gọi như vậy. Vàng trắng không quá phổ biến và các sản phẩm vàng trắng thường đính kèm đá quý, kim cương nên có giá thành tương đối cao.

Giá vàng tại Duy Mong – Huế mới nhất hôm nay

Chắc hẳn nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư vàng đang cảm thấy vô cùng hoang mang khi giá vàng liên tục giảm mạnh những ngày gần đây. Rất nhiều khách hàng đã chịu cảnh thua lỗ chỉ trong một thời gian rất ngắn. Đây cũng là một điều dễ thấy bởi giá vàng liên tục biến động, không theo quy luật nhất định, chịu tác động của nhiều yếu tố. Chính vì vậy, để hạn chế những rủi ro khi đầu tư mặt hàng này, khách hàng nên thường xuyên cập nhật mức giá vàng và theo dõi xu hướng vàng những ngày trước đó.

Giá vàng tại Huế hôm nay

Với những khách hàng tại Huế quan tâm đến thương hiệu vàng Duy Mong có thể tham khảo bảng giá vàng Duy Mong mới nhất được chúng tôi cập nhật dưới đây:

Loại vàngGiá mua vào (VNĐ/lượng)Giá bán ra (VNĐ/lượng)
Vàng SJC miếng59.410.00060.210.000
Vàng SJC nhẫn trơn52.010.00052.710.000
Vàng nữ trang 9999 Duy Mong51.710.00052.410.000
Vàng nữ trang 99%50.790.00051.890.000
Vàng 18K Duy Mong37.460.00039.480.000
Vàng 14K Duy Mong28.733.00030.733.000
Vàng 10K Duy Mong20.042.00022.042.000

Từ bảng giá vàng Duy Mong ở trên, bạn đọc đã nắm được mức giá mới nhất của thương hiệu này từ đó có cái nhìn tổng quan nhất để đưa ra quyết định mua bán vàng thật chính xác.

Bài viết là những tin tức cập nhật mới nhất về giá vàng hôm nay của thương hiệu vàng Duy Mong – Huế. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm vàng của Duy Mong hay mong muốn tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi nhu cầu của bạn đọc.