Giao diện win 7 cho xp

-

Windows 7 là hệ quản lý và điều hành thông dụng nhất hiện nay được trở nên tân tiến bởi Microsoft, Windows 7 có ưu thế là giao diện giao diện đẹp, tính năng bảo mật thông tin cũng được cải tiến so với Windows XP. Nhưng đối với Windows 7 yêu ước về thông số kỹ thuật phần cứng của sản phẩm phải đủ bự mới rất có thể chạy được hệ quản lý điều hành này.

Nếu như bạn đang sử dụng Windows XP, mà máy có thông số kỹ thuật tương đối ổn, bài toán nâng cấp, setup sử dụng Windows 7 là hết sức dễ dàng, mặc dù nhiên, nếu như bạn muốn nâng cung cấp win xp lên win 7 thì hãy chú ý thao tác với những dữ liệu quan trọng đặc biệt của mình, nhiều người vì sai thao tác đã xóa đi những dữ liệu đặc trưng trong vật dụng tính của chính bản thân mình rồi đó.

Bạn đang xem: Giao diện win 7 cho xp

*

Còn đối với những lắp thêm tính cấu hình thấp chỉ chạy được Windows XP, cơ mà nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm Windows 7, các bạn vẫn có thể đổi đồ họa Win Xp thanh lịch Win 7 bởi các phần mềm chuyển đổi. Dưới đây worldlinks.edu.vn xin phía dẫn cho mình một số phần mềm hoàn toàn có thể giải quyết được vụ việc này.

Những phần mềm, vận dụng đổi đồ họa Win XP lịch sự Win 7 hiệu quả

1. Seven Remix XP:

Ưu điểm: Miễn phí, giúp đổi hình ảnh Win Xp sang Win 7 từ hình nền desktop, thực đơn Start,…

2. Seven Transformation Pack:

Ưu điểm: Miễn phí, đổi khác giao diện từ Windows Xp sang trọng Windows 7 một biện pháp nhanh chóng, hiệu quả. Thiết lập Seven Transformation Pack về máy tính.

3. SevenMizer:

chuyển đổi giao diện Win XP thành Win 7. Kế bên ra, SevenMizer thay đổi một số biểu tượng, fonts chữ, một số ứng dụng của Windows.

4. Transform Windows 7 into Windows XP

: Đổi hình ảnh Win 7 sang trọng win XP, dung lượng nhỏ tuổi gọn, tiện lợi sử dụng. Tải Transform Windows 7 into Windows XP về máy.

5. SkinStudio:

Tạo hệ điều hành và quản lý cho riêng bản thân theo từng phong cách. Thực hiện SkinStudio rất đơn giản biến Win XP thành Win 7, Vista

Hướng dẫn đổi đồ họa Win Xp lịch sự Win 7 bằng ứng dụng Seven Remix XP

Bước 1

: thiết lập Seven Remix XP về trang bị tính. Giả dụ bạn chưa có phần mềm có thể tải phiên bạn dạng mới tốt nhất của Seven Remix XP tại đây.

Xem thêm: Giá Bạch Kim Bán Lỗ Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ? Bạch Kim Là Gì

Bước 2

: setup phần mềm theo từng bước hướng dẫn sau. Chọn lọc ngôn ngữ.

*

Nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

*

Chọn I accept the terms of the License Agreement với nhấn Next.

*

Nhấn Next để thường xuyên cài đặt

*

Click Install để bắt đầu quá trình mua đặt

*

Nhấn Next

*

Chọn Reboot now và Finish để laptop nhận hình ảnh Win 7

*

Bước 3

: Khởi động lại máy tính bạn sẽ có một đồ họa của hệ quản lý Windows 7.

*

Như vậy shop chúng tôi đã ra mắt và phía dẫn chúng ta cách biến đổi giao diện Win XP sang trọng Win 7 tiện lợi bằng các phần mềm thay đổi giao diện Windows được reviews là tốt nhất có thể ở phía trên. Nhờ đó chúng ta cũng có thể sử dụng giao diện quyến rũ của Win 7 trên các máy tính thông số kỹ thuật thấp.