Giấu số điện thoại trên zalo

-

Một trong số những tính năng bảo mật giỏi được cung cấp cho tất cả những người dùng là cách ẩn số điện thoại cảm ứng trên Zalo cũng giống như ẩn tài khoản khỏi fan lạ. Trong nội dung bài viết này, worldlinks.edu.vn sẽ gợi ý bạn chi tiết về biện pháp ẩn số smartphone và làm rõ những thông tin về bài toán ẩn số điện thoại cảm ứng trên Zalo để giúp đỡ bạn bảo mật tài khoản xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Giấu số điện thoại trên zalo


Cách ẩn số smartphone trên Zalo app

Thông thường xuyên Zalo tự động hóa ẩn số điện thoại ở trang thông tin cá thể của tài khoản. Người khác chỉ coi được số điện thoại của công ty nếu họ tất cả lưu số điện thoại của khách hàng trong danh bạ trên điện thoại.

Tuy nhiên, nếu như người đó đã lưu số năng lượng điện thoại của khách hàng trong danh bạ thì số điện thoại của khách hàng sẽ tự động hóa hiển thị sinh sống trang cá nhân và người đó sẽ xem được. Vị đó, bạn không thể thực thụ ẩn được số smartphone khỏi trang cá thể của bản thân trên Zalo.

*

Cách ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh trên Zalo trên đồ vật tính

Rất tiếc, bây giờ Zalo PC chưa tồn tại lựa lựa chọn ẩn số điện thoại. Bạn có thể vào mục thiết lập tìm tìm thử mà lại sẽ không tìm kiếm được mục nào chất nhận được ẩn số smartphone trên Zalo. Vày đó, bạn chỉ hoàn toàn có thể thực hiện vấn đề này trên điện thoại.

Chặn search kiếm bởi số smartphone trên thông tin tài khoản Zalo của bạn

Dù các bạn không thể từ ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh khỏi trang cá nhân, bạn cũng có thể ẩn số năng lượng điện thoại của mình để ngăn bạn khác search thấy thông tin tài khoản Zalo của khách hàng bằng thông tin này. ý muốn ẩn số điện thoại trên Zalo bạn dạng mobile, các bạn hãy làm theo công việc sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo rồi nhấn hình tượng hình người ở góc dưới cùng bên phải screen để đi tới tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấn hình tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải kê đi cho tới mục Cài đặt > Quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Tập 8] Trái Tim Em Cũng Biết Đau, Trái Tim Em Cũng Biết Đau

Bước 3: trên đây, bạn chọn Nguồn kết bạn rồi bấm vào nút tròn ứng cùng với mục Số điện thoại thông minh để quăng quật chọn mục này là xong.

Ngoài số năng lượng điện thoại, chúng ta còn hoàn toàn có thể chặn kiếm tìm kiếm bằng phương pháp ẩn username, mã QR và một số trong những thông tin khác.


*

Có thể tìm kiếm số điện thoại Zalo bị ẩn không?

Khi bạn đã ẩn số điện thoại cảm ứng thì tín đồ lạ không thể kiếm được tài khoản Zalo của doanh nghiệp qua tin tức này. Mặc dù nhiên, bọn họ vẫn rất có thể tìm được tài khoản của khách hàng qua những thông tin khác, ví dụ như username, mã QR, nhóm chung hai bạn cùng thâm nhập hoặc được một người thứ 3 gửi danh thiếp.

Đến đây, mong muốn bạn đã nắm vững cách ẩn số điện thoại trên Zalo và nắm rõ ai đang xem được hoặc không xem được số năng lượng điện thoại của công ty trên Zalo. Chú ý chung, bất kỳ ai đã lưu số năng lượng điện thoại của công ty đều rất có thể xem được số điện thoại trên trang cá nhân; ngược lại, nếu không lưu số điện thoại cảm ứng thì kể cả đã kết các bạn cũng quan trọng xem được số điện thoại của bạn trên Zalo.

Nếu các bạn thấy nội dung bài viết về biện pháp ẩn số điện thoại trên Zalo giải quyết và xử lý được thắc mắc của các bạn thì hãy lượt thích và giới thiệu để share thông tin hữu ích tới không ít người và đội ngũ worldlinks.edu.vn hoàn toàn có thể tiếp tục sản xuất nhiều nội dung thu hút nữa nhé.