Giới thiệu về ngôi trường mà em đang học

-

Thuyết Minh Về Ngôi Trường Em Đang Học ❤️️ 15 Bài Hay Nhất ✅ Tham Khảo Tuyển Tập Những Bài Văn Đặc Sắc Viết Về Ngôi Trường Của Em.

Bạn đang xem: Giới thiệu về ngôi trường mà em đang học


Dàn Ý Thuyết Minh Về Ngôi Trường Em Đang Học

Chia sẻ đến bạn đọc mẫu Dàn Ý Thuyết Minh Về Ngôi Trường Em Đang Học chi tiết sau đây giúp các em triển khai bài văn đầy đủ ý nhất.

Mở Bài: Ngôi trường em đang theo học là trường Trung học cơ sở Nguyễn Lương Bằng, ngôi trường như ngôi nhà thứ hai của em vậy, thật thân thương và đẹp đẽ.

Xem thêm: Máy Khoan Tường Giá Rẻ Bán Chạy Nhất Hiện Nay, Bảng Giá Máy Khoan Tường Chính Hãng

Thân Bài

Trường em được thành lập vào năm 2013, tại đường Nguyễn Lương Bằng, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.Trường có diện tích khá lớn, bố trí hợp lí các khu học tập, khu vui chơi, khu thể dục thể thao, khu vệ sinh, nhà để xe và hệ thống thoát nướcSân trường rộng với nhiều loại cây xanh tỏa bóng mát, nhiều loại hoa rực rỡ mang lại không gian xanh.Trường có hơn 1400 giáo viên và học sinh. Theo thời gian số lượng cán bộ giáo viên và học sinh ngày càng tăng.Thầy cô cán bộ giáo viên trong nhà trường đều tâm huyết với nghề.Học sinh trường trung học cơ sở Nguyễn Lương Bằng có truyền thống hiếu học.Trường đạt nhiều thành tích nổi bật.

Kết Bài: Ngôi trường yêu dấu đã cùng em lớn lên và trưởng thành, sau này, dẫu có đi xa, em vẫn luôn mãi nhớ về mái trường cùng thầy cô bè bạn, nơi lưu giữ những kí ức tuyệt vời với những năm tháng chẳng thể nào quên của tuổi học trò.


Chia Sẻ Bài