Giọng hát việt nhí 2015 vòng giấu mặt tập 1

-
Special Thời sự Đầu tư Bất động sản Quốc tế Doanh nghiệp Doanh nhân Ngân hàng Tài chính - Chứng khoán
*

*

Tối 31/5, tập 4 vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ ba lên sóng, tiếp tục hé lộ những giọng ca "khủng" khác. Ở tập này, các huấn luyện viên Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Tuấn Hưng được thưởng thức tiếng hát của các thí sinh nổi bật như Trish Lương, Trần Quốc Khánh, Phạm Anh Duy...

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí 2015 vòng giấu mặt tập 1


Triệu Long - một ca sĩ chuyên nghiệp 30 tuổi - mở màn đêm thi thứ tư vòng "Giấu mặt" với ca khúc "Bây giờ tháng mấy". Anh có giọng hát trầm ấm và cách hát tinh tế. Sau vài câu hát của Triệu Long, Mr. Đàm và Mỹ Tâm lần lượt bấm chọn. Đàm Vĩnh Hưng nhận ra Triệu Minh nhưng không nhớ tên. Ca sĩ khen Minh hát thấp rất đẹp, tình cảm. Mỹ Tâm cũng có nhận xét tương tự Mr. Đàm. Cô thuyết phục Triệu Minh bằng cách cho rằng mình là phụ nữ sẽ giúp anh hát tình cảm hơn nữa. Tuy nhiên, Triệu Minh quyết định chọn huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng.

Phạm Phương Liên Trà đến từ Đà Nẵng, thể hiện ca khúc "Angles". Cô gái trẻ sở hữu giọng hát trong trẻo, cao vút. Phút cuối cùng, Tuấn Hưng và Mỹ Tâm lần lượt bấm chọn. Tuấn Hưng nhận thấy, Liên Trà hát rất say mê. Mỹ Tâm thì cho rằng, khi Trà vừa cất giọng huấn luyện viên này đã thấy rất hay nhưng vẫn có những điểm yếu và cô có thể giúp Trà. Thu Phương khen Liên Trà có giọng hát trong sáng như hoạ mi. Liên Trà quyết định về đội Mỹ Tâm.

Dương Tuấn Anh trình bày ca khúc "White love" với phong cách mạnh mẽ, cá tính nhưng không có huấn luyện viên nào chọn.

Trish Lương đến từ Hawaii, năm nay 26 tuổi, biểu diễn ca khúc "Something"s got a hold on me". Cô gái có ngoại hình cá tính, giọng hát mạnh mẽ phachút ma mị. Trish cũng không được huấn luyện viên nào chọn. Khi xoay ghế lại, các huấn luyện viên đều rất tiếc nuối. Mr. Đàm hứa sẽ hợp tác với Trish sau cuộc thi.

Dương Thành Nam đến từ Hà Nội, biểu diễn ca khúc "When I was your man". Chàng trai 22 tuổi hát đầy say đắm, gần đến phút chót mới được Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Mr. Đàm bấm chọn. Tuấn Hưng cảm được cảm xúc của Thành Nam trong bài hát. Mr. Đàm thì thổ lộ, người ta dễ bị cuốn theo Nam ở những câu hát đầu tiên. Mỹ Tâm khen Thành Nam hát rất cảm xúc và cô sẽ giúp chàng trai đưa cảm xúc đến thẳng trái tim người nghe. Thành Nam quyết định chọn Đàm Vĩnh Hưng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giải Bài Tập Trường Điện Từ Có Lời Giải Chi Tiết, Bài Tập Lý Thuyết Trường Điện Từ Có Lời Giải

Giáp Lê Tuấn - nhà thiết kế 30 tuổi của TP HCM - thể hiện ca khúc "Chưa bao giờ". Anh từng quen mặt với khán giả qua cuộc thi Thần tượng âm nhạc 2008. Giáp Lê Tuấn không được huấn luyện viên nào lựa chọn.

Huỳnh Thuỵ Thanh Tú trình bày ca khúc "Careless whisper". Cô hát máu lửa, nhiệt tình. Tuấn Hưng là người đầu tiên và cũng là duy nhất bấm chọn. Huấn luyện viên này nhận xét, Thanh Tú cố gắng tạo sự chững chạc nhưng anh khuyên cô nên hát đúng sức mình.

Nguyễn Thái Dương thể hiện ca khúc "It will rain". Anh tự đàn guitar và hát. Giọng hát của Thái Dương nghe mạnh mẽ, cuốn hút. Thu Phương, Tuấn Hưng là hai huấn luyện viên bấm chọn. Mr. Đàm khen Thái Dương hát chuẩn, chắc và anh rất thích, rất ngưỡng mộ. Mỹ Tâm cũng tiếc vì Thái Dương hát khào và dễ thương. Thái Dương quyết định chọn Thu Phương sau khi thấy chị lên tận sân khấu thuyết phục.

Võ Thị Thương 23 tuổi đến từ Nghệ An biểu diễn ca khúc "Yêu thương cho anh". Mỹ Tâm bấm chọn Võ Thương ở câu hát cuối cùng. Nữ ca sĩ cho rằng Thương hát không quá xuất sắc nhưng những quãng cao làm người nghe rung động.

Trần Quốc Khánh đến tư Hà Nội, chọn ca khúc quen thuộc "Một ngày mùa đông" để thể hiện khả năng. Anh có giọng hát rất cao, chinh phục Mr. Đàm ngay lập tức, tiếp đó là Thu Phương. Mr. Đàm khen tiết mục xuất sắc. Mỹ Tâm đánh giá, quãng giọng Quốc Khánh rộng, có chất riêng. Thu Phương nhận xét, Khánh có thẩm mỹ, có khả năng kiểm soát giọng hát. Quốc Khánh quyết định về đội Đàm Vĩnh Hưng.

Phạm Anh Duy, 23 tuổi đến từ Hà Nội là thí sinh cuối cùng. Anh hát ca khúc "Ain"t no sunshine".