Cách gỡ avast free antivirus nhanh chóng trên win 7, win 10

-

Avast không tính tiền Antivirus là ứng dụng ngăn ngăn virus xâm nhập vào máy với giúp vật dụng chạy quyến rũ và mềm mại hơn. Mặc dù nhiên, sau thời điểm sử dụng một khoảng tầm thời gian, rất có thể mọi người mong gỡ Avast không tính tiền Antivirus để sử dụng phần mềm diệt virus khác hoặc ao ước giải phóng bộ nhớ. Vậy làm cố gắng nào để xóa bỏ thiết đặt phần mềm, ở nội dung bài viết này, worldlinks.edu.vn Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ Avast gấp rút nhất trên đồ vật tính.

Bạn đang xem: Cách gỡ avast free antivirus nhanh chóng trên win 7, win 10


1/ Gỡ Avast thẳng trong máy vi tính bằng Control Panel

Bước 1: Mở mục Control Panel trong máy vi tính (các chúng ta cũng có thể sử dụng thanh lý lẽ tìm tìm ở bên dưới mục Start, gõ: Control Panel và chọn Mở để triển khai mở chuyên mục).

*

Bước 2: sau khoản thời gian vào giao diện chính của Control Panel, chúng ta chọn Uninstall a Program vào mục Programs.

*

Bước 3: Một list các ứng dụng đã được thiết lập trong đồ vật hiện ra, các bạn tìm phần mềm Avast miễn phí Antivirus, kích chuột bắt buộc vào thương hiệu phần mềm => sau đó, lựa chọn Uninstall.

*

Bước 4: Tiếp theo, hoàn toàn có thể hệ thống đã hiện lên một vài hộp thoại nhỏ có chứa thông báo để xác nhận lại việc bạn cũng muốn gỡ Avast tuyệt không, các bạn chọn OK.

*

Sau khi hoàn tất các thao tác trên, khối hệ thống sẽ auto gỡ Avast trong máy vi tính của bạn.

Xem thêm: Đẳng Cấp “Đẹp Nhất Thế Giới” Của Angelina Jolie Đẹp Nhất Thế Giới

Bước 5: khi gỡ thành công, screen sẽ hiển thị thông báo lưu lại các hoạt động vui chơi của máy tính tự trước, các bạn nhấn lựa chọn Restart Computer. 

*

2/ Gỡ Avast bằng ứng dụng Avastclear

Ngoài vấn đề gỡ Avast trong Control Panel, các chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng Avastclear nhằm gỡ. Đây là 1 phần mềm rất có thể gỡ cài đặt nhiều phần mềm diệt virus khác không tính Avast miễn phí Antivirus. Các bước thực hiện tại lần lượt như bên dưới đây:

Bước 1: Các bạn setup phần mượt Avastclear về máy. Để download đặt, các bạn cũng có thể truy cập vào đường link: https://www.avast.com/uninstall-utility.

*

Bước 2: Sau khi mua và setup phần mượt Avastclear về máy, các bạn nhấn mở phần mềm. Lúc đó, Avastclear sẽ chất vấn trong máy các bạn có thiết đặt Avast không lấy phí Antivirus không.

*

Giao diện ứng dụng sẽ xuất hiện một vỏ hộp thoại nhỏ dại gợi ý các bạn bật chính sách Safe Mode để thực hiện gỡ phần mềm. Trường hợp đồng ý chúng ta chọn Yes, nếu như không thì ấn lựa chọn No.

Bước 3: Sau đó, bối cảnh sẽ chuyển cho hộp thoại “Wellcome khổng lồ Avast Uninstall Tool“. Các bạn chọn phần mềm mình muốn xóa trong mục “Select the version you have installed=> chọn Uninstall. 

*

Bước 4: Ngay sau làm việc trên, hệ thống sẽ triển khai gỡ Avast. Tương tự như khi gỡ avast trong Control Panel, sau khi khối hệ thống báo gỡ bỏ thành công, chúng ta nhớ ấn Restart computer nhằm khởi cồn lại máy.

*

So với gỡ bằng Control Panel, việc sử dụng phần mềm Avastclear để gỡ sẽ phức tạp hơn một chút. Mặc dù nhiên, sử dụng phần mềm này để giúp đỡ gỡ vứt triệt để hơn tất cả những vận động đã từng đính với Avast free Antivirus. Toàn bộ những dữ liệu có liên quan đến ứng dụng đều được xóa sổ một phương pháp nhanh chóng.

Kết luận: Như vậy, trên đây, worldlinks.edu.vn Computer sẽ hướng dẫn các bạn hai phương pháp để gỡ avast trong máy tính. Hi vọng nội dung bài viết đã cung cấp phần làm sao thông tin có lợi đối với mọi người. Chúc các các bạn sẽ thao tác thành công trên máy tính xách tay của mình. Nếu có bất cứ đóng góp gì đối với nội dung bài viết trên, hãy bình luận xuống bên dưới cho worldlinks.edu.vn Computer biết nhé!