Gói cước gọi nội mạng viettel sinh viên

Nhằm mục đích hỗ trợ vấn đề tài chính phục vụ đối tượng học sinh sinh viên trong việc liên lạc để giảm bớt chi phí. Nhà mạng Viettel đã đưa ra rất nhiều các gói cước đăng ký gọi nội mạng Viettel cho sinh viên ưu đãi, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn đăng ký gói cước cho phù hợp.

Bạn đang xem: Gói cước gọi nội mạng viettel sinh viên

Nắm bắt được nhu cầu liên lạc của sinh viên ngày nay, Viettel đưa ra hàng loạt các chính sách để giúp sinh viên giảm thiểu được chi phí. Vì đây là đối tượng có thu nhập thấp, sim sinh viên ra đời là trợ thủ đắc lực của các bạn trẻ. Nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bất cứ ai cũng mong muốn, hãy cùng nhau tìm hiểu các dịch vụ đăng ký gọi nội mạng của sim sinh viên ngay nào.

Những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký gọi nội mạng của Viettel

Chỉ bỏ ra một khoảng nho nhỏ nhưng lại mãi về những ưu đãi siêu khủng, siêu tiết kiệm. Điều mà các thuê bao di động thường không được nhận, vậy những ưu đãi này gồm những gì?

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên

Rất nhiều gói cước đăng ký gọi nội mạng Viettel sinh viên được đưa ra sử dụng tuỳ vào kinh tế và nhu cầu sử dụng khác nhau. Đa số các gói cước có khuyến mãi thêm lưu lượng data và tin nhắn. Giờ đây việc nhắn tin, gọi thoại hay sử dụng các dịch vụ giải trí trên Internet đã không còn giới hạn và chi phí.

Những dịch vụ đăng ký gọi của nhà Viettel không chỉ giúp các bạn thuận tiện để liên lạc, mở ra cơ hội học tập mới lạ rộng rãi có thể ra toàn thế giới, cũng như trải nghiệm rất nhiều các dịch vụ giải trí.

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel sinh viên mới nhất

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc sim sinh viên, thì việc quan tâm đến các các gói cước gọi nội mạng đáng quan tâm vô cùng. Để không mất thời gian trong việc trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà nhà mạng Viettel mang lại. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về các gói đăng ký gọi nội mạng Viettel sinh viên ngay dưới đây.

Đa dạng các gói cước để tha hồ lựa chọn cho các bạn sinh viên

Gói cước VT100, cước phí chỉ với 2.500đ/lần, cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản: VT100 gửi 109, cước phí gọi nội mạng chỉ còn 200đ/phút và thuê bao được tặng miễn phí 550 SMS nội mạng, thời gian sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Tự đăng ký khi muốn sử dụng trong ngày tiếp theo.

Gói cước VT200, giá cước phí 3.000đ/ lần, cú pháp đăng ký là: VT200 gửi 109, được tặng kèm 300 SMS nội mạng và 250MB data. Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ ngày.

Gói cước MT5, giá cước phí 5.000đ/ lần, để đăng ký MT5 gọi nội mạng Viettel soạn: tin MT5 gửi 191, có ngay 1GB data tốc độ cao. Tự động gia hạn mỗi ngày cho thuê bao.

Xem thêm: Viết Chương Trình Vẽ Tam Giác Cân Rỗng Trong C, Vẽ Tam Giác Trong C++

Đăng ký gọi nội mạng Viettel sinh viên với gói cước SV25, cước phí 25.000đ/ lần, để đăng ký soạn theo cú pháp: SV25 gửi 109, có ngay 250 phút gọi nội mạng miễn phí, giảm cước phí gọi thoại ngoại mạng chỉ còn 690đ/phút, kèm theo 250 SMS nội mạng và thêm 2GB data tốc độ cao. Được sử dụng trong 30 ngày, và quý khách cần chủ động đăng ký lại sau khi hết thời hạn.

Cú pháp vô cùng đơn giản nhanh tay đăng ký để trải nghiệm các tiện ích của Viettel

Gói cước KMSV, với cước phí là 30.000đ, để đăng ký soạn theo cú pháp: KMSV gửi 109, nhận ngay 30 phút gọi nội mạng miễn phí, ưu đãi 1GB data tốc độ cao được sử dụng trong vòng 30 ngày. Gói cước này không tự động gia hạn.

Gói cước SV35, cước phí là 35.000đ, soạn tin nhắn: SV35 gửi 109, để giảm cước chỉ còn 690đ/ phút áp dụng cho cả nội và ngoại mạng, ưu đãi kèm theo 1.2GB data tốc độ cao. Gói cước này sử dụng trong 30 ngày và tự động gia hạn.

Lưu ý khi đăng ký gói cước đăng ký gọi nội mạng Viettel sinh viên

Đối tượng được đăng ký gọi nội mạng Viettel sinh viên kể trên chỉ dành cho các khách hàng có thuê bao di động là học sinh, sinh viên hoặc là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ khuyến mãi từ nhà mạng.

Chi phí siêu hạt rẻ, nhưng nhận lại ưu đãi siêu khủng dành cho sinh viên

Trong khi đang sử dụng 1 chu kỳ của gói cước thì người dùng sẽ không thể đồng thời sử dụng các gói ưu đãi khác có tính chất tương tự.

Một số gói cước được tích hợp tính năng tự động gia hạn, một số gói cước thì không tự động gia hạn. vậy nếu muốn tạm dừng hay tiếp tục sử dụng thì nên chủ động huỷ hoặc đăng ký lại với nhà mạng.

Trước khi đăng ký cần phải kiểm tra tài khoản có đủ hoặc lớn hơn cước phí gói cước để tránh việc đăng ký không thành công.

Với những ưu đãi hấp dẫn giá cước siêu hạt rẻ mà nhận được ưu đãi khủng như vậy, các bạn trẻ còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký gọi nội mạng Viettel sinh viên để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, gọi điện thả ga với người thân và bạn bè mọi lúc mọi nơi ngay thôi nào.