Trực tiếp tập 1 gương mặt thân quen 2016: thí sinh giả trường giang, hà hồ

Xem Gương mặt thân quen 2016 tập 1 sẽ có màn ra hoành tráng, nhiều màu sắc. 3 vị giám khảo của chương trình vẫn là những vị giám khảo quen thuộc gồm: Hoài Linh, Đức Huy, Mỹ Linh.

Gương mặt thân quen 2016 đã trở lại với 6 thí sinh của mùa 4 bao gồm: Hà Thúy Anh, Bạch Công Khanh, Hòa Minzy,Đỗ Duy Nam, Võ Hạ Trâm và Phan Ngọc Luân. Tối nay, tập 1 Gương mặt thân quen 2016 sẽ có màn ra mắt hoành tráng, nhiều màu sắc trên sân khấu. 3 vị giám khảo của chương trình vẫn là những vị giám khảo quen thuộc gồm: Hoài Linh, Đức Huy, Mỹ Linh.

Bạn đang xem: Trực tiếp tập 1 gương mặt thân quen 2016: thí sinh giả trường giang, hà hồ

Trong phần mở màn tập 1 Gương mặt thân quen 2016, Đỗ Duy Nam đã "nhái" hình ảnh "Mười Khó" Trường Giang một cách rất duyên dáng. Không chỉ bắt chước điệu bộ, trang phục, Đỗ Duy Nam còn giả cả chất giọng Quảng Nam đặc trưng và ngữ điệu hài hước của nam danh hài Trường Giang khiến giám khảo và khán giả vô cùng thích thú.

Cô ca sĩ trẻ Hòa Minzy vào vai nữ ca sĩ Mỹ Linh qua ca khúc làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ "Em mơ về anh" cùng những biểu cảm rất giống Mỹ Linh như tròn mắt, tròn mồm và có phần hơi thái quá một cách hài hước. Chẳng thế mà MC Đại Nghĩa đã dí dỏm tặng Hòa Minzy một danh hiệu "Mỹ Linh có gương mặt ác nhất Việt Nam".

Xem thêm: 3 Cách Chuyển File Ảnh Thành File Pdf Cực Nhanh, 7 Cách Chuyển File Ảnh Jpg Sang Pdf

Trong khi đó, Bạch Công Khanh lại hóa thân thành Ayumi Hamasaki với ca khúc "Depend On You" với màn giả gái đầu tiên của mùa 4.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm khoe giọng hát cao vút đầy nội lực trong màn hóa thân thành nữ ca sĩ da màu Whitney Houston cùng bài nhạc phim kinh điển "I Will Always Love You".
xem guong mat than quen 2016 tap 1 guong mat than quen 2016 tap 1 ngay 23/4 guong mat than quen 2016 ngay 23/4

Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo chí điện tử thuộc Tạp chí điện tử Thế giới di sản, giấy phép số 70/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016