Giọng ải giọng ai

Trấn Thành lao lên đánh thần chết trên sân khấu

Người chơi che kín người khi tham gia "Giọng ải giọng ai" khiến nam MC "nóng mặt".

Bạn đang xem: Giọng ải giọng ai

Trấn Thành ngơ ngác vì bị Trương Quỳnh Anh "bóc phốt" rách quần

Nam danh hài "muốn độn thổ" khi bất ngờ bị nữ ca sĩ phát hiện quần rách chỉ trên sóng truyền hình.

Chàng trai hát bằng tiếng pháp khiến khán giả ngất ngây

Trái ngược với nhận xét của đa số giám khảo, giọng hát của chàng trai quá ngọt ngào và cảm xúc.

"Chàng trai bỏ mặc bạn gái trên giường để xem đá bóng" hot tuần qua

Để có thể tập trung cao độ cho đam mê bóng đá, chàng trai dùng ‘nam nhân kế’ biến nàng người yêu ưa quấy rối trở nên yên tĩnh.

Cô gái lai cất giọng hát khiến trường quay ngỡ ngàng

Những lời nhận xét về giọng hát không hay của người đẹp trước đó của hai đội chơi đã sai hoàn toàn.

Trấn Thành "muốn độn thổ" vì khả năng nói tiếng Việt của Hari Won

Dù là vợ chồng nhưng nhiều khi nam danh hài cũng thừa nhận "không phải cứ vợ chồng là hiểu nhau".

Nữ HLV võ thuật thể hiện tài ca hát khiến mọi người kinh ngạc

Những ca sĩ khách mời đã có cái nhìn hoàn toàn khác khi cô gái cất lên giọng hát.

Trường Giang chào thua khi Lê Lộc thi "Nhanh như chớp"

Trả lời không được quá 2 câu liên tiếp là những gì mà Lê Lộc thể hiện khiến mọi người ngao ngán.

Trấn Thành rối não với Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị

Dù là người hoạt ngôn nhưng nhiều khi ông xã Hari Won còn "cứng họng" trước độ lầy lội hai đàn em.

Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện giọng ca "khủng" khiến mọi người hốt hoảng

Trường Giang kêu trời, Trấn Thành như bị tát vào mặt khi người đẹp thể hiện khả năng ca hát của mình.

Xem thêm: Các Gói Cước 3G 1 Ngày Của Viettel, Đăng Ký Gói Cước 3G, 4G Viettel

Lâm Vỹ Dạ lật mặt khi biết Ngọc Trinh là chủ mới

Trái ngược​ với thái độ khó chịu ban đầu là sự ân cần và những lời có cánh mà hai nhân viên dành cho cô chủ.

Các nghệ sĩ thay nhau vạch trần những "góc khuất" trong showbiz

Trấn Thành, Trường Giang, Việt Trinh... lần lượt nói ra những "thói xấu" của các nghệ sĩ trên sóng truyền hình.

Trường quay ngã ngửa khi người đẹp cất tiếng hát

Nhận được rất nhiều kỳ vọng nhưng cuối cùng sự thể hiện của cô gái lại khiến tất cả ngỡ ngàng.

Puka méo mặt vì bị Trấn Thành và Trường Giang hắt hủi

Nữ diễn viên hài không ngờ mình lại "mất giá" như vậy trong mắt hai người đàn anh ở "Giọng ải giọng ai".

Những màn chào sân của nghệ sĩ khiến Trường Giang, Trấn Thành "cười luộn ruột"

Có nằm mơ mọi người cũng không ngờ rằng các nghệ sĩ có thể "lầy lội" đến như vậy khi vừa xuất hiện.

Trấn Thành che mặt xấu hổ khi cô gái cất giọng hát

Không chỉ danh hài Trấn Thành, mà các vị khách mời cùng bất ngờ trước chất giọng ngọt ngào của người chơi.

Trấn Thành mỉa mai khả năng dùng tiếng Việt của Hari Won

Người đẹp xứ Hàn chỉ biết cười trừ khi bị ông xã và bạn bè "vùi dập" không thương tiếc.

Trấn Thành, Trường Giang "vái lạy" thiếu nữ hát hit của Chi Pu

Xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp cùng thần thái tự tin, cô gái trẻ khiến toàn bộ trường quay rụng rời khi cất giọng hát.

Trấn Thành vái lạy khi nghe chú hề hát Bống bống bang bang

Mọi người có mặt ở trường quay đều không nhịn được cười khi nam thí sinh cất tiếng hát.

Thu Trang "như bắt được vàng" khi giọng ca truyền nhân xuất hiện

Cả trường quay đều ngơ ngác khi cách nói lối và hát cải lương của thí sinh hoàn toàn khác nhau.