Hài trươờng giang mới nhất

Trường Giang nhớ về tuổi thơ khi tham gia Kun Marathon Huế

Nghệ sĩ kể tuổi thơ đi mót cao su, nhặt củi, không có cơ hội tham gia các hoạt động phát triển thể chất, tinh thần như trẻ em hiện nay.

Bạn đang xem: Hài trươờng giang mới nhất

Nhã Phương mang thai lần hai

Nhã Phương nói cô có bầu lần hai, đang ở những tháng đầu của thai kỳ, sức khỏe ổn định.

Trường Giang chạy đua cùng 3.000 runner nhí Kun Marathon Huế

Thừa Thiên - HuếNghệ sĩ hài Trường Giang cùng 3.000 runner nhí băng qua nhà phao, thảm xốp... tại cuộc đua Kun Marathon Huế, sáng 15/4.

Trường Giang cổ vũ runner nhí về đích Kun Marathon Huế

Thừa Thiên - HuếTrường Giang giúp runner nhí buộc dây giày, động viên các bé mạnh dạn vượt chướng ngại vật, tiến về đích Kun Marathon Huế, sáng 15/4.

Trường Giang chạy cùng runner nhí Kun Marathon Huế

Nghệ sĩ Trường Giang lần thứ hai tham gia Kun Marathon, chạy đồng hành và giao lưu cùng 3.000 em nhỏ ngày 15/4, tại Huế.

Trường Giang: "Chạy bộ giúp trẻ yêu thể thao"

Nghệ sĩ hài Trường Giang ấn tượng khi thấy trẻ em hào hứng chinh phục giải chạy nhí Kun Marathon TP HCM, sáng 11/2.

Trường Giang mệt nhoài vì chạy cùng 2.000 runner nhí

TP HCMNghệ sĩ Trường Giang cổ vũ, động viên, chạy đua cùng 2.000 trẻ em ở giải Kun Marathon, diễn ra sáng 11/2, tại Thảo Cầm Viên, quận 1.

Trường Giang: "Tôi hạnh phúc khi dạy con làm việc tốt"

Nghệ sĩ Trường Giang cho biết hạnh phúc khi dành nhiều thời gian cùng con gái Destiny tập thể thao và kể những câu chuyện về tình yêu thương, lòng biết ơn.

Trường Giang chạy cùng runner nhí Kun Marathon TP HCM

Nghệ sĩ Trường Giang, sao nhí Bảo Ngọc, Đỗ Kim Phúc sẽ giao lưu và đồng hành cùng các em nhỏ trong sự kiện Kun Marathon ngày 11/2, tại TP HCM.

Tiểu Vy: "Tôi ngại đóng cảnh hôn với Trường Giang"

Hoa hậu Trần Tiểu Vy được Trường Giang hướng dẫn diễn cảnh tình cảm khi đóng cặp phim Tết "Chủ tịch giao hàng".

Xem thêm: Cách Up Video Chất Lượng Cao Lên Facebook Bằng Máy Tính Và Điện Thoại

Trường Giang đóng shipper phim hài Tết

Diễn viên Trường Giang hóa thân shipper nghèo khó nhưng có tim ấm áp trong dự án "Chủ tịch giao hàng", chiếu online dịp Tết 2023.

Trường Giang, Nhã Phương kỷ niệm 4 năm cưới

Vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương tình tứ trong bộ ảnh kỷ niệm bốn năm hôn nhân, con gái Destiny cũng góp mặt.

Đồng nghiệp, khán giả dự giỗ đầu ca sĩ Phi Nhung

Bình PhướcMạnh Quỳnh, Trường Giang và hàng trăm khán giả tưởng nhớ một năm ca sĩ Phi Nhung qua đời, ngày 16/9.

Dàn nghệ sĩ dự ra mắt MV của Đàm Vĩnh Hưng

TP HCMDanh hài Bảo Quốc, diễn viên Trường Giang... dự ra mắt MV của Đàm Vĩnh Hưng sau hai năm ca sĩ hoãn vì ồn ào đời tư.

Jack tham gia "Running Man"

Ca sĩ Jack góp mặt trong tập đầu "Running Man" Việt Nam mùa hai sau ồn ào có con với bạn diễn.

Phim "1990" hé lộ bi kịch hôn nhân

Trailer phim "1990" giới thiệu bi kịch của nhân vật Nhã Ca - Nhã Phương đóng - khi hôn nhân có nguy cơ tan vỡ.

Trường Giang cổ vũ Nhã Phương ra mắt phim mới

TP HCMNghệ sĩ Trường Giang mừng vợ - diễn viên Nhã Phương - trở lại màn ảnh rộng sau hai năm làm mẹ, tối 30/3.

Trường Giang, Nhã Phương đồng hành sản phẩm mới của Yody

Trường Giang, Nhã Phương quảng bá cho dòng sản phẩm Everyday Wear phiên bản 2021 của thương hiệu thời trang Yody.

Trường Giang giục Diễm My lấy chồng

Trường Giang trêu diễn viên Diễm My chăm chỉ, độc lập nhưng cuộc sống sẽ hoàn hảo nếu kết hôn với bạn trai bốn năm.

Nhã Phương từng stress vì ngoại hình sau sinh

Diễn viên Nhã Phương cho biết cô mặc cảm, tự ti vì bụng to, da dẻ không mịn màng khi mới sinh con gái đầu lòng.