Hàm or trong excel 2010

-

Hàm & trong Excel là 1 trong những hàm xúc tích được sử dụng không hề ít để bình chọn xem liệu tất cả các điều kiện có đúng xuất xắc không. Nó sẽ trả về các hiệu quả với quý giá TRUE hoặc FALSE khiến cho bạn kiểm nghiệm tính logic. Vào thực tế, bạn sẽ thường xuyên phải phối kết hợp hàm và và hàm IF để hoàn toàn có thể kiểm tra với khá nhiều điều khiếu nại thay do một điều kiện để giúp đỡ tăng năng suất công việc.

Bạn đang xem: Hàm or trong excel 2010

Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn biện pháp dùng, cú pháp và các ví dụ về hàm AND để bạn làm rõ hơn về hàm này tương tự như biết cách sử dụng hàm & để vận dụng vào các bước của mình. Cụ thể cụ thể các bạn cũng theo dõi sinh hoạt nội dung dưới nhé.


Nội dung bài xích viết

Hướng dẫn phương pháp dùng hàm and trong Excel

Hướng dẫn bí quyết dùng hàm & trong Excel

Hàm & là hàm Excel thông dụng vì thế nó sử dụng được trong gần như phiên bản Exel gồm những: Excel 365,Excel 2016, Excel 2013, Excel 2010, Excel 2007, Excel đến Mac, Excel mobile. Vậy nên bạn hãy thiết đặt Office 2010 hoặc Office 2013 để hoàn toàn có thể thực hành Excel tức thì trên trang bị của bạn. Trong bài này mình thực hiện hàm and trên Excel 2016, nếu như bạn dùng phiên bản khác cũng triển khai tương tự.

Cú pháp của hàm AND

=AND(logical1,, …)

Chú ý: Tùy theo cài đặt của từng máy tính mà bạn dùng dấu ngăn cách là vết phẩy (,) hoặc chấm phẩy (;) nhé.

Các cực hiếm trong hàm ANDlogical1: Là điều kiện thứ nhất bạn muốn kiểm nghiệm. Đây là đối số bắt buộc.

Xem thêm: Cách Xây Nhà Trong Minecraft Đơn Giản Trong Minecraft, 30+ Ý Tưởng Xây Nhà Đẹp Nhất Trong Minecraft

logical2: Là những đk khác mà bạn muốn kiểm nghiệm. Đây là đối số tùy chọn. Tối đa chúng ta cũng có thể thêm là 255 đối số.Các xem xét khi dùng hàm ANDCác đối số (điều kiện) đề nghị chỉ định về những giá trị xúc tích hay những mảng hoặc tham chiếu gồm chứa quý giá logic.Nếu một đối số mảng hoặc tham chiếu gồm chứa văn bạn dạng hoặc ô trống thì các đối số đó sẽ tiến hành bỏ qua.Nếu dải ô được hướng đẫn không cất giá trị lô ghích thì hàm và trả về lỗi #VALUE!.

Ví dụ về hàm & trong Excel

Dưới phía trên mình sẽ đưa ra một trong những ví dụ về hàm và để bạn thực hành thực tế để bạn hiểu rõ hơn biện pháp dùng hàm AND.

Giả sử họ có bảng tài liệu như bên dưới đây.


*
*
*
*
*
*
*
Nguyễn Hùng

Internet là địa điểm mình học tập được đầy đủ gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kỹ năng máy tính. Những share của bản thân là phần đông thứ mình học tập được và đã làm thành công, có thể nó không được hoàn hảo nhất nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.✅Nếu những chia sẻ này có mức giá trị với bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly coffe nhé!


Reader Interactions


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình duyệt y này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.